Cập nhật:  18/03/2020 12:02:28 (GMT+7)  In bài này

Montblanc hồi sinh mẫu đồng hồ cổ điển thập niên 40    

 

Montblanc Heritage Monopusher Chronograph gợi nhớ về đồng hồ bấm giờ Minerva cổ điển của thập niên 40.

 

montblanc heritage

 

Montblanc đã một lần nữa đi sâu vào chiếc hòm báu lưu trữ các thiết kế của đồng hồ bấm giờ Minerva cổ điển để tạo nên lời hồi đáp của kho di sản đưa vào tác phẩm mới nhất của hãng: một chiếc Heritage Monopusher Chronograph đậm chất vintage.

 

montblanc heritage

 

Ngôn ngữ thiết kế chính của Montblanc Heritage Monopusher Chronograph được lấy cảm hứng từ đồng hồ bấm giờ Minerva của thập niên 40 và 50, nổi bật qua cấu trúc hai mặt mang tính biểu tượng ở vị trí 3 và 9 giờ.

 

montblanc heritage

 

Sở hữu mặt số màu cá hồi được hoàn thiện với độ tương phản hạt và ánh nắng mặt trời, sau đó được đặt bên trong vỏ thép không gỉ 42mm kích thước hiện đại hơn với độ bóng cao, Montblanc Heritage Monopusher Chronograph tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa đồng hồ đeo tay và đồng hồ bấm giờ thể thao.

Điểm đánh dấu giờ xuất hiện dưới dạng các chấm tròn mạ rhodium và chữ số La Mã ở vị trí 12 và 6 giờ.

 

montblanc heritage

 

Về phương diện kỹ thuật, Heritage Monopusher sử dụng MB 25,12 caliber dưới bàn tay của các nghệ nhân làm việc cho Montblanc, dựa trên chuyển động Sellita SW 510, có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và hoạt động ở mức 28.800 rung động mỗi giờ .

Montblanc Heritage Monopusher Chronograph có khả năng chống nước 50m với dây đeo bằng da cá sấu màu đen và kẹp bằng thép không gỉ gập.

 

montblanc heritage

 

Montblanc Heritage Monopusher Chronograph hiện có sẵn với giá 4.950 USD (khoảng 114 triệu đồng).

 

Hòa Vũ (Theo Hypebeast/NDH)

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"