Cập nhật:  14/06/2019 08:59:55 (GMT+7)  In bài này

Thêm một nhân sự quan trọng ở Nhà Trắng chia tay ông Donald Trump    

 

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders sẽ rời cương vị vào cuối tháng 6 này.

 

nhân sự nhà trắng

Bà Sarah Sanders. Ảnh: CNN.

 

Tổng thống Donald Trump tuyên bố trên Twitter rằng, phát ngôn viên chính của ông, bà Sanders sẽ trở về bang Arkansas, quê nhà của bà. Phát biểu trong một sự kiện vào cuối buổi chiều 13.6, ông Donald Trump gọi thư ký báo chí Nhà Trắng sắp từ nhiệm là một "chiến binh".

 

Việc bà Sanders rời khỏi Nhà Trắng, theo CNN, khiến ông Donald Trump mất đi một cố vấn phục vụ lâu nhất, đồng thời là một trong những trợ lý thân cận nhất của ông.

 

Phát biểu tại một sự kiện ngay sau thông báo, bà Sanders gọi vị trí phát ngôn viên tại Nhà Trắng mà bà đã đảm nhận là vinh dự trong đời và là trải nghiệm bà sẽ mãi mãi trân trọng.

 

"Tôi không thể tự hào hơn khi có cơ hội phụng sự tổ quốc và đặc biệt là làm việc cho tổng thống. Tôi yêu quý từng phút giây, kể cả những thời khắc khó khăn" - bà nói.

 

Theo CNN, việc từ chức của bà Sanders diễn ra vào ngày thứ 94 liên tiếp không có cuộc họp thường ngày của Nhà Trắng. Đây là khoảng thời gian dài nhất không có họp báo hàng ngày kể từ khi cuộc họp này bắt đầu và được truyền hình từ hơn 2 thập kỷ trước.

 

Không có người kế nhiệm bà Sanders nào được công bố trong bối cảnh ông Donald Trump đang tiến vào một chiến dịch tái tranh cử nhiệm kỳ tổng thống thứ 2. Vị trí giám đốc truyền thông của Nhà Trắng cũng đã bị để trống kể từ sau sự ra đi của Bill Shine hồi tháng 3 năm nay. 

 

Hải Anh (Theo Lao động)

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"