Cập nhật:  28/06/2018 12:21:00 (GMT+7)  In bài này

Thụy Sỹ: Tổ chức phi chính phủ chấp nhận quyên góp bằng tiền mật mã cho thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục trẻ em châu Phi    

 

Các khoản quyên góp tiền mật mã với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể được theo dõi, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ cho đến khi sử dụng thực tế.

 

charity

 

Chương trình phát triển phần mềm mật mã KryptoPal sẽ làm việc với các bộ phận trợ giúp của Tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ Help2kids để cung cấp phần mềm chấp nhận quyên góp bằng tiền mật mã, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph, ngày 26 tháng 6.

 

Help2kids cung cấp thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho trẻ em ở cả Malawi và Tanzania, với 750 trẻ em trong mạng lưới help2kids ở thủ đô Dar es Salaam của Tanzania.

 

KryptoPal sẽ thiết lập khóa công khai và thực hiện các hướng dẫn thông qua KYC (Know your Customer – biết khách hàng của bạn) và kiểm tra lý lịch cho từng dự án help2kids. Chương trình thí điểm kéo dài hàng năm cho các khoản quyên góp tiền mật mã với help2kids sẽ cho phép tất cả các quỹ có thể theo dõi được, cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản đóng góp của họ “cho đến khi sử dụng thực tế các quỹ tại các địa điểm ở châu Phi.”

 

Thông cáo báo chí cho biết mục tiêu cuối cùng là mở rộng dự án thí điểm đến châu Á và Nam Phi.

 

Frank Hakenjos, Chủ tịch và người sáng lập của help2kids, nói rằng chấp nhận tiền quyên góp bằng tiền mật mã có thể cho phép họ:

 

"Giảm các khoản chi phí khoảng xuống dưới 10 phần trăm, cho phép chúng tôi gửi 90% đóng góp của chúng tôi cho các trẻ em có nhu cầu".

 

Đóng góp bằng tiền mật mã có sẵn cho nhiều tổ chức từ thiện trên toàn cầu. UNICEF Australia đã cung cấp cho khách truy cập vào trang web của mình tùy chọn khai thác tiền mật mã như một khoản quyên góp với sức mạnh xử lý của máy tính, và Quỹ Pineapple, một tổ chức từ thiện Bitcoin (BTC), thông báo vào tháng 5 rằng đã hoàn thành việc tài trợ 5,104 BTC cho nhiều quỹ từ thiện khác nhau.

 

Đình Kiên (Theo Cointelegraph)

0 người thích


Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?