Cập nhật:  08/11/2017 03:38:14 (GMT+7)  In bài này

Google vô tình để lộ trình quản lý file thông minh mới    

 

Google đã lặng lẽ phát triển một trình quản lý file mới và vẫn chưa công khai ứng dụng này. Tuy nhiên, hãng vừa vô tình để lộ ứng dụng này trước công chúng.

quản lý file

Ứng dụng mới có tên Files Go bất ngờ được đăng tải trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Google (Google Play Store) đủ lâu để ai đó tải về và tái đăng tải nó trên một trang web chuyên chia sẻ file. Tuy nhiên, hiện tại, việc kích vào đường link trực tiếp trên Google Play sẽ chỉ dẫn đến thông báo không tìm thấy trang.

 

Một số người đã nhanh tay tải ứng dụng từ đường link sao chép và khám phá nó. Theo các chuyên gia, Files Go là một ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị Android nhằm giúp người dùng "quản lý việc lưu trữ thông minh hơn và giữ cho điện thoại của họ sạch cũng như ngăn nắp".

 

Files Go vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng theo niêm yết chớp nhoáng trên Play Store, ứng dụng này tương thích với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Đây có lẽ là trình quản lý file đầu tiên của Google được phát hành ứng dụng riêng rẽ trên Play Store. Một số tính năng đáng chú ý của nó là khả năng chia sẻ file mượt mà với những người bạn trong khi người dùng ngoại tuyến, tìm tài liệu nhanh và đưa ra gợi ý liên quan đến việc giải phóng không gian lưu trữ.

 

Cái tên Files Go dường như ám chỉ ứng dụng có liên quan đến Android Go, một sáng kiến của Google nhằm cung cấp trải nghiệm hệ điều hành Android tuyệt vời hơn ở các mẫu điện thoại giá rẻ. Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa bạn không thể trải nghiệm Files Go trên một thiết bị cao cấp.

 

Tuấn Anh(Theo Vietnamnet, GSmarena, Phonearena)

0 người thích


Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?