Cập nhật:  05/09/2017 03:13:32 (GMT+7)  In bài này

McDonald′s triển khai dịch vụ giao thức ăn tận nơi    

 

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s vừa cung cấp dịch vụ giao thức ăn theo yêu cầu của người dùng tại TPHCM.

 

Người tiêu dùng ở khu vực quận 1 và quận 2 có thể đặt mua thức ăn nhanh McDonald's thông qua ứng dụng di động. Ảnh: McDonald's

 

Từ cuối tháng 8, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s bắt đầu mở dịch vụ giao thức ăn tận nơi. Thông qua dịch vụ giao hàng McDelivery, khách hàng có thể yêu cầu món ăn gửi đến tận văn phòng công ty hoặc nhà ở; thay vì chỉ có thể đến tận cửa hàng như trước kia.

 

Trong giai đoạn thử nghiệm, khách hàng chỉ có thể đặt hàng thức ăn McDonald’s với điểm giao hàng thuộc khu vực quận 1 và 2 (McDonald’s Bến Thành, quận 1 và McDonald’s ở Vincom Megamall Thảo Điền, quận 2).

 

Dịch vụ giao hàng chỉ được cung cấp cho những yêu cầu gọi món thông qua trang web mcdelivery.vn hoặc ứng dụng di động McDelivery. Ứng dụng McDelivery hiện đã có trên cửa hàng ứng dụng Google Play (điện thoại, máy tính bảng Android) và iTunes Store (iPhone, iPad).

 

Khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ giao hàng McDelivery bằng email và mật khẩu trước khi đặt hàng. Thông tin tài khoản này sẽ được sử dụng chung khi người tiêu dùng đặt hàng trên ứng dụng  McDelivery cũng như website (mcdelivery.vn). Tuỳ theo số lượng món ăn, giá trị đơn hàng... người tiêu dùng sẽ được miễn phí hoặc phải trả phí giao hàng McDelivery.

 

Theo kế hoạch, sau thời gian vận hành ổn định ở hai khu vực này, McDonald’s sẽ triển khai mở rộng ở hầu hết khu vực hiện đã có cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s tại TPHCM.

 

Trước đây, hệ thống thức ăn nhanh McDonald’s đã từng hợp tác với Uber ở thị trường Mỹ để triển khai chương trình giao thức ăn nhanh thông qua dịch vụ UberEats (đặt món ăn qua ứng dụng di động). Sự kết hợp này đã giúp McDonald’s nhanh chóng mở rộng phạm vi giao thức ăn nhanh (thông qua hệ thống UberEats) ở hàng chục tiểu bang tại Mỹ vào quí 2-2017.

 

Chí Thịnh (Theo TBKTSG)

0 người thích


Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?