Cập nhật:  22/09/2013 08:45:33 (GMT+7)  In bài này

Quần Jeans kết hợp với áo gì mới đẹp?    

 

Bạn nghĩ tùy ý chọn một chiếc quần vừa vặn và có thể mặc với bất cứ cái gì bạn thích là đủ? Chỉ cần tiện dụng và thoải mái là được. Sự thật Jeans sẽ cho bạn hơn thế. Với chút kết hợp uyển chuyển và óc thẩm mỹ, Jeans sẽ cho bạn nhiều bất ngờ với một diện mạo mới.
 
Với áo thun T-shirt

Không nên “đóng thùng” và để gấu áo dài vượt quá đỉnh trên của nắp túi quần khi kết hợp Jeans và T-shirt. Nên chọn loại quần mảnh và không ôm sát người và có thể dễ dàng xắn gấu. Quần Jeans được wash từ mức nhẹ đến sẽ trung bình sẽ rất tuyệt vời nếu đi với T-shirt.
 
Với áo thun polo

Không giống áo T-shirt, loại áo thun polo là loại có kiểu dáng và ôm bo theo thắt lưng bạn với tay áo cũng ôm vào cánh tay. Nên loại quần Jeans ống thẳng là thích hợp nhất với áo polo. Do áo polo đã sẵn ôm dáng người, nên quần Jean cũng nên như vậy. Quần màu đậm đi cùng các áo có màu sáng, trắng hoặc màu nhạt; quần sáng màu thì nên kết hợp cùng áo màu đậm.
 
Với loại áo sơ mi Casual

Không nên chọn kiểu bỏ áo ngoài quần với loại áo này trong bất kì trường hợp nào. Một số áo kiểu casual shirt có vạt áo ngắn để khỏi phải “đóng thùng” nhưng phần lớn bạn vẫn nên như vậy. Nếu bạn chỉ mặc chiếc áo sơ mi thì nên mặc cùng quần ống thẳng; nếu có kèm thêm sweater hoặc jacket bên ngoài thì chọn quần tùy thích.
 
Với áo sơ mi thông thường

Với áo sơ mi thông thường bạn nên “đóng thùng” và nhớ kèm theo một chiếc thắt lưng, ví dụ: loại thắt lưng woven. Khi chọn quần nên chọn loại tự nhiên và dễ chịu, không quá ôm sát hay quá bó. Sẽ rất hoàn hảo nếu kết hợp Jeans xanh với áo màu trắng nhạt, xám hoặc thậm chí đỏ.
 
Với Casual Blazer

Khi mặc casual blazer, bạn nên cho áo vào quần. Áo blazer là một trang phục tạo dáng sang trọng, đòi hỏi sự thanh mảnh, nhiều đường cắt cúp. Do vậy trang phục sẽ hài hòa nếu một chiếc blazer trắng đi cùng Jeans sậm màu. Có thể tạo sự khác biệt với phần gấu quần xắn nhẹ.

Với áoTailored Blazer

Một chiếc áo sơ mi ôm vừa vặn dáng người sẽ đảm bảo không có những phần vải dư thừa lùng nhùng trên dáng người bạn. Loại quần thích hợp với tailored blazer là loại quần Jean ôm, không xắn gấu. Bạn có thể chọn quần xanh đậm hoặc đen.

 
Theo danong

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"