Cập nhật:  15/09/2013 10:18:26 (GMT+7)  In bài này

Những điểm trừ trong phong cách nam giới    

 

Có những điều ở nam giới mà đa số phụ nữ đều thấy phản cảm. Vẻ ngoài không hợp nhãn khiến đàn ông phải nhận điểm trừ to tướng ngay từ những phút tiếp cận đầu tiên.

Buộc tóc đuôi ngựa

 

Những điểm trừ trong phong cách nam giới


Nam giới để tóc dài có những điểm hấp dẫn và nổi loạn rất cá tính, nhưng nếu bạn không phải một nghệ sĩ hoặc một người thực sự phong cách thì đừng đặt mình vào tình huống hóc búa này bởi đây là một kiểu tóc rất khó kết hợp quần áo.

Trang sức lỉnh kỉnh

Phụ nữ không thích đàn ông dùng trang sức, phụ kiện cỡ lớn bởi chúng lấn át những đồ trang sức nhỏ xinh của họ. Sự ngoại cỡ đó vô tình làm lu mờ nét thanh nhã, hấp dẫn đầy nam tính. Đàn ông còn dễ bị cho là thiếu trưởng thành, thiếu nghiêm túc khi dùng phụ kiện lỉnh kỉnh như vậy. Nếu bạn muốn chọn một thứ đồ phụ kiện duy nhất để thể hiện đẳng cấp của mình, hãy dành tất cả sự quan tâm cho chiếc đồng hồ.

Tóc highlight quá nhiều

Những điểm trừ trong phong cách nam giới


Tóc highlight thực sự đã lỗi thời và cũng không gây ấn tượng với phụ nữ. Hãy để kiểu tóc gọn gàng, đơn giản và tốt nhất là để tóc mộc, nếu thích nhuộm, hãy chọn một màu trầm, nhẹ nhàng, như thế sẽ gây được thiện cảm đối với phụ nữ hơn.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Hơi thở có mùi, răng xỉn màu hoặc gãy, sứt là những điểm trừ lớn bởi như vẫn nói: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Nếu bạn có những dấu hiệu vừa kể thì không cần phải tìm hiểu cũng biết tại sao phụ nữ không muốn gần gũi bạn. Thử đảo ngược lại vị trí, có lẽ bạn cũng sẽ làm vậy thôi.

Hãy đánh răng sau mỗi bữa ăn với thuốc đánh răng có chất làm trắng, vệ sinh răng thường xuyên và tới gặp nha sĩ định kỳ để duy trì tình trạng tốt nhất cho răng miệng. Luôn mang theo kẹo cao su để dành cho những lúc bạn cảm thấy không tự tin với hơi thở của mình.

Xịt quá nhiều nước hoa

Những điểm trừ trong phong cách nam giới


Mùi tự nhiên của nam giới có một sức hấp dẫn mạnh đối với phụ nữ bởi theo bản năng, phụ nữ có thể đánh giá được đôi điều về sự nam tính của người đàn ông thông qua mùi cơ thể. Át đi mùi tự nhiên này cộng với việc sử dụng quá nhiều nước hoa sẽ làm gián đoạn và gây nhiễu quá trình nhận biết mùi của phụ nữ, và thực sự nó cũng khiến họ thấy khó chịu nếu mũi quá nhạy cảm. Hơn nữa, phụ nữ muốn mình là trung tâm phát ra hương thơm và lôi kéo sự chú ý bằng mùi hương quyến rũ, vì vậy đừng tranh giành vị trí này với nàng.

Giải pháp hay là chọn những loại dầu tắm, nước hoa có mùi hương thơm mát, nhẹ nhàng, không làm mất đi mùi hương tự nhiên của cơ thể bạn. Xịt cologne một lần vào cổ và một lần vào cổ tay. Nếu hương bay nhanh thì có thể xịt thêm lần nữa trong ngày. Đối với những hương lưu lại lâu thì không cần thiết phải xịt lại.

Râu ria tỉa không đều hoặc quá rậm rạp

Phụ nữ thường thích những khuôn mặt thanh tú, ít râu tóc, và cho đó là hấp dẫn, nhưng họ không hề khó chịu với những đàn ông nuôi râu, để ria mép nếu phong cách này hợp với khuôn mặt của đàn ông.

Điều phụ nữ không muốn nhìn thấy ở đàn ông đó là râu ria quá rậm rạp hoặc cạo, tỉa qua loa, cẩu thả.

 

Theo Dân Trí

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"