Cập nhật:  02/08/2013 09:47:10 (GMT+7)  In bài này

7 nỗi khổ tâm lớn nhất của con trai    

 

Làm con trai không dễ dàng như cả 'thế giới con gái' vẫn tưởng đâu nhé. Con trai cũng có những nỗi khổ tâm rất riêng, mà con gái chẳng bao giờ hiểu nổi.
 
1. “Chào cờ” tùy tiện

Đây quả là sự trớ trêu đến phũ phàng của tạo hóa đối với cánh con trai. Khi bạn còn trẻ và đang ở độ tuổi sung mãn nhất, ví như khi còn đang là cậu học sinh cấp 3, thì chỉ cần thoáng thấy làn da trần của một XX thôi là bạn có thể “chào cờ” ngay lập tức.Và khi bạn trưởng thành hơn với nhiều cơ hội bày ra trước mắt thì ngay cả việc “ngóc cổ dậy” theo lịch thôi cũng là cả một vấn đề.

2. Nỗi trăn trở giữa hai đùi

Đã là con trai thì lúc nào bạn cũng phải nhớ là bạn đang đeo “hai quả bóng” giữa hai chân. Và nếu bạn dùng một chiếc máy tính xách tay thì bạn luôn phải tự hỏi, liệu mình ôm ấp máy tính nhiều có “nấu chín” đàn tinh binh và làm giảm khả năng sinh sản của mình hay không.

3. “Chuyện ấy” tồi luôn là lỗi của XY

Điều này quả thực vô cùng bất công. Để “chuyện ấy” hoàn hảo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó XX đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thế mà không hiểu tại sao chẳng may nó nó không được hoàn hảo theo như ý muốn thì mọi lỗi lầm đều đổ hết lên đầu con trai.

4. Thủ tục lằng nhằng với “áo mưa”

Ai mà chẳng biết “áo mưa” giúp tránh mang thai ngoài ý muốn và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, nó cũng là kẻ gây trở ngại và phiền nhiễu đến đáng ghét. Mua được loại có kích thước phù hợp đã không dễ, còn khổ hơn khi bạn phải thực hiện đủ các thao tác, nào là bóc vỏ, đeo bao… Đến khi hoàn tất thì có lẽ “cậu bé” của bạn đã gục xuống từ đời nào.

5. Bị XX gọi là “đồ lập dị”

Chẳng hiểu vì sao mà cánh con trai lại phải lãnh trách nhiệm tiếp cận con gái. Nếu đang ngắm XX nào mà vô tình bị bạn ấy bắt quả tang, con trai buộc phải nói lời chào đầu tiên. Và rồi nếu con gái mà không thích lời chào của con trai, con gái sẽ gọi con trai là “đồ lập dị”, thậm chí ‘đồ điên”. Thật bất công quá mà.

6. Cuộc chiến với tiêu chuẩn kép

Con trai vốn được kỳ vọng không đánh lộn trong bất kỳ tình huống nào; và khi gặp mâu thuẫn thì bạn phải tìm ra cách giải quyết vấn đề không bạo lực. Nhưng khi bỗng dưng có một kẻ xúc phạm danh dự của bạn, hay tệ hơn là của bạn gái bạn thì phải làm thế nào? Dạy cho hắn một bài học nhớ đời và mang tiếng là một kẻ bạo lực? Hay làm ngơ và bị coi là một kẻ nhu nhược và yếu đuối?

7. Dễ bị “ăn” tát vào mặt

Có một hành vi bạo lực được sử dụng ở tần suất đáng báo động, đó là việc XX tát vào mặt XY. Khi nhìn thấy một XX tát một XY trên phố, người ta chẳng hề nghĩ rằng cô gái kia thật là bạo lực mà lại chỉ nghĩ rằng cậu kia đã làm gì để bị ăn đòn như vậy.

Theo ione

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"