Cập nhật:  24/02/2020 01:20:14 (GMT+7)  In bài này

Các hãng giảm giá kịch khung, vé máy bay rẻ chưa từng có    

 

Sau Vietnam Airlines, tới lượt Vietjet thông báo giảm 50% giá vé trên tất cả các đường bay

 

vé máy bay giá rẻ

 

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm tới 50% giá vé trên tất cả các đường bay cho hành khách mua vé từ ngày 20 - 29.2.
 
Cụ thể, hành khách đặt vé cùng Vietjet với mã khuyến mãi “BOOKNOW50” được giảm 50% giá vé cho các chặng bay khắp Việt Nam và quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… với thời gian bay từ 20.2 - 27.4
 
Trước đó, để kích cầu du lịch sau mùa dịch Covid-19, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng cam kết giảm tối đa 50% giá vé nội địa, phụ thuộc hành trình và nhu cầu của du khách, chủ yếu tập trung các tuyến có nhu cầu lớn. Cùng với đó, ngay lập tức xây dựng phương án mở đường bay thẳng tới Ấn Độ, tiếp tục mở rộng mạng bay tới Úc vì đây là 2 điểm đến tiềm năng, được xác định tập trung kích cầu sau mùa dịch.
 
Do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp Co-vid 19, thị trường hàng không trong gần 3 tháng qua vô cùng ảm đạm. Du lịch bất động, người dân hạn chế tối đa di chuyển, các hãng hàng không đều trong tình trạng "ế" trầm trọng. Để kích cầu, các hãng hàng không đua nhau giảm giá vé máy bay, rẻ bất ngờ.
 
Theo khảo sát, giá vé máy bay của tất cả các hãng đều rẻ tương tự. Đơn cử, chặng TP.HCM - Hà Nội ngày 22.2, Vietjet chỉ có 1 chuyến bay, giá 769.000 đồng/chiều, đã bao gồm thuế, phí; Vietnam Airlines báo giá khoảng 739.000 - 765.000 đồng/chiều tùy khung giờ bay; 17 chuyến bay của Bamboo Airway đều niêm yết giá 764.000 đồng/chiều. Vé của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chỉ 643.000 đồng/chiều.
 
Theo đánh giá của Google Flight, giá vé máy bay của Việt Nam đang ở mức thấp nhất ngay cả trong dịp cao điểm du lịch hè, giá vé cũng ở mức thấp. Giá vé khứ hồi từ các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đi những điểm du lịch tại miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn hay đi Phú Quốc đều đang ở mức không tới 2,5 triệu đồng/vé khứ hồi. Đây là cơ hội rất tốt để người dân có thể mua vé máy bay đi du lịch giá rẻ vào dịp 30.4 - 1.5 và mùa hè.
 
Hà Mai (Theo Thanh Niên)

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"