Cập nhật:  23/01/2015 02:14:49 (GMT+7)  In bài này

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng    

 

Tác giả: Lois P. Frankel, Ph.D

Nhà xuất bản: Warner Books Inc.

Ngày xuất bản: Tháng một 2004

Mã số: 0446531324

Số trang: 288 trang

 

Ý tưởng chính

 

Hãy thôi làm một cô gái. Hãy bỏ qua nhưng điều mà bạn đã được dạy trong suốt thời thơ ấu rằng bạn cần phải tỏ ra cực kỳ dễ chịu. Ăn nói nhỏ nhẹ, lịch sự, dễ dãi và ngoan ngoãn sẽ không giúp bạn được. Hãy bắt đầu hành động như là một người phụ nữ thực sự và chứng kiến sự thăng tiến thuận lợi trong sự nghiệp của bạn

 

Tiến sĩ Frankel chỉ ra rõ ràng 101 sai lầm phổ biến mà tất cả phụ nữ vô thức mắc phải mà hủy hoại sự nghiệp của họ. Cuốn sách này cung cấp những hướng dẫn đột phá để giúp phụ nữ ngày này loại bỏ những hành vi yểu điệu mà họ đã quen làm khiến họ thụt lùi trong sự nghiệp.

 

Về tác giả

 

Lois P.Frankel, Ph.D

 

Tiến sĩ Lois P.Frankel được biết đến là một “tác giả khao khát” và đã là một đọc giả khao khát từ thời thơ ấu đến nay. Chỉ sau cuốn sách đầu tiên của bà, Phụ nữ, Tức giận & Thất vọng: Những chiến lược để kiểm soát bản thân (Women, Anger & Depression: Strategies for Self-Empowerment) được xuất bản, Lois đã nhận ra bà đã thực hiện được giấc mơ đã lãng quên từ lâu từ thời thơ ấu.

 

Lois luôn luôn viết về những thứ mà bà cảm thấy gần gũi nhất – Môi trường làm việc và những vấn đề của phụ nữ. Nghiên cứu của bà là kinh nghiệm của bà khi làm việc như là một người chữa bệnh tâm lý, một người hướng dẩn, và một người diễn giả hội thảo cho các công ty trên thế giới. Bà là một người đi đầu trong lĩnh vực hướng dẫn trong doanh nghiệp. Luôn ở vị trí dẫn đầu về khía cạnh nhân sự của công việc kinh doanh đòi hỏi Lois đọc những cuốn sách cập nhật mới nhất về công việc kinh doanh nhưng bà vẫn dành thời gian cho những tác giả yêu thích của mình.

 

Những cuốn sách của Tiến sĩ Frankei bao gồm, 101 Sai lầm khiến những cô gái tử tế không thể thăng tiến : Những sai lầm vô thức mà phụ nữ mắc phải có thể hủy hoại sự nghiệp của họ, Nhảy vọt trong sự nghiệp của bạn (Jump Start Your Career); Nhen lửa tinh thần (Kindling the Spirit); Phụ nữ, Tức giận & Thất vọng (Women, Anger & Depression), và Vượt qua thế mạnh của bạn (Overcoming Your Strengths), đã được trao giải thưởng “sách kinh doanh hay nhất của năm 1997” được trao bởi tạp chí Fast Company.

 

DOWNLOAD TÓM TẮT

 

 

Người tóm tắt

Trần Tịnh Vân An

www.nhuongquyenvietnam.com

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"