Cập nhật:  11/04/2019 02:32:42 (GMT+7)  In bài này

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc đồng hồ cao cấp Hublot Classic Fusion Ferrari GT    

 

Được thiết kế với sự hợp tác của Ferrari’s Centro Stile (đội ngũ thiết kế của nhãn hiệu xe Ferrari), chiếc đồng hồ mới Hublot Classic Fusion Ferrari GT đã thoát khỏi lối thiết kế góc cạnh và đi theo cấu trúc thông thường của phần lớn các dòng đồng hồ Hublot.

 

Chiếc đồng hồ mới bằng Ti-tan của Hublot

Chiếc đồng hồ mới bằng Ti-tan của Hublot. Nguồn: Bloomberg

 

Được thiết kế bởi những con người đứng sau siêu phẩm xe hơi “ngất ngây” Ferrari Monza SP1 và SP2, chiếc đồng hồ Hublot Ferrari GT có đường cong hấp dẫn, hơi lạ mắt và theo quan điểm của tác giả bài viết thì chiếc đồng hồ này là một ví dụ hiếm hoi về một mẫu đồng hồ được thiết kế thành công, được chồng chéo các đặc điểm nổi bật của cả đồng hồ lẫn xe hơi. Được làm bằng ba chất liệu chính ti-tan, vàng khối và một loại hợp chất polymer đặc biệt có tên là 3-D carbon, mặt đồng hồ Ferrari GT rộng 45 mm và sử dụng động cơ đồng hồ bấm giờ UNICO HUB1280 do hãng Hublot sản xuất.

 

Hublot Classic Fusion Ferrari GT

 

Phần dây đeo ở cổ tay được hạ thấp hơn, đem lại cảm giác thật tuyệt vời và nhìn tổng thể thậm chí còn đẹp hơn. Chuyển động của các kim đồng hồ thật sự rất đẹp, chất liệu ti-tan khiến chiếc đồng hồ có một vẻ đẹp trầm lặng, trong khi đó chất liệu 3-D Carbon lại thể hiện một vẻ đẹp rắn rỏi hơn. Dòng đồng hồ Hublot Classic Fusion Ferrari GT với thiết kế xa rời những quy chuẩn thông thường của Hublot chỉ được sản xuất giới hạn 2,000 chiếc, trong đó có 1,000 mẫu làm bằng chất liệu ti-tan với giá 22,000 USD; 500 mẫu làm bằng 3-D Carbon có giá 27,300 USD và 500 mẫu thuộc phiên bản bằng vàng khối với giá 38,800 USD. Mặc dù việc ngưỡng mộ một trong những chiếc đồng hồ Ferrari GT của Hublot là khá khác thường, nhưng tác giả bài viết không quá ngạc nhiên khi đội ngũ thiết kế cho siêu phẩm Ferrari Monza SP2 lại có thể tạo ra một dòng đồng hồ có cảm hứng từ Ferrari đẹp tuyệt vời như vậy.

 

Hublot Classic Fusion Ferrari GT

Chi tiết mặt chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Ferrari GT. Nguồn: Bloomberg.

 

Phần lớn nhờ vào cấu trúc vỏ ngoài của mặt đồng hồ giống như một chiếc đĩa lồi, nên mặt đồng hồ Ferrari GT thực chất nhỏ hơn nhiều so với kích thước được nhìn thấy bằng mắt thường, cùng với đó là các nút điều chỉnh với một nút ở giữa được thiết kế to hơn hẳn hai nút còn lại, tạo thành hình ảnh giống như một chiếc vương niệm làm nổi bật mép vỏ trơn nhẵn và suôn mượt.

 

Hublot Classic Fusion Ferrari GT

Thiết kế tương tự một chiếc vương niệm của Hublot Classic Fusion Ferrari GT. Nguồn: Bloomberg

 

Mặc dù là nhà sản xuất đồng hồ với những thiết kế hoàn toàn hoang dã và táo bạo, tác giả thường không phải là người hâm mộ đối với phần lớn những dòng đồng hồ Hublot, nhưng dòng đồng hồ kết hợp với Ferrari này là ngoại lệ. Nói cách khác, tác giả rất thích chiếc đồng hồ Ferrari GT này và chắc chắn chiếc đồng hồ này là một trong những mẫu đồng hồ mà tác giả ưng ý nhất trong Baselworld 2019.

 

Trân Võ (Theo tác giả James Stacey, Bloomberg)

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"