Cập nhật:  21/09/2018 11:49:30 (GMT+7)  In bài này

Vừa sở hữu đế chế thời trang nổi tiếng, vừa vun vén hạnh phúc gia đình: Bí quyết của Victoria Beckham là gì?    

 

"Là một nữ doanh nhân, bạn sẽ thường xuyên phải vật lộn giữa những thách thức trong việc quản lý công việc, quán xuyến gia đình và những nhiệm vụ xã hội khác. Đừng lo lắng về điều đó vì bạn không hề đơn độc", cựu người mẫu, nữ doanh nhân Victoria Beckham chia sẻ.

 

victoria beckham

Victoria Beckham thường tung ra bộ sưu tập chính tại Tuần lễ thời trang New York, tuy nhiên tháng 9 này cô quyết định giới thiệu nó ở London

 

Phát biểu tại Tuần lễ thời trang London vừa qua, nhà thiết kế thời trang chia sẻ với phóng viên Tania Bryer của CNBC rằng "điều đó chưa bao giờ dễ dàng", nhưng cô yêu thích công việc của mình và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì nó.

 

“Mọi người thường hỏi tôi rằng có bao giờ tôi lo sợ trước hàng tá công việc phải làm? Có chứ, chắc chắn rồi. Trở thành cha mẹ sẽ khiến bạn căng thẳng một chút, đôi khi bạn còn có tâm trạng thật tệ. Nhưng với riêng tôi, tôi chỉ làm hết sức có thể. Và cho dù có chuyện gì xảy ra, thì chồng và các con vẫn là ưu tiên số một”.

 

“Tôi hiểu phụ nữ đi làm có những khó khăn riêng và đó là lý do tại sao chúng tôi cần hỗ trợ lẫn nhau. Tôi đang làm hết sức mình để có thể sáng tạo hơn nữa, như một người vợ, như một người mẹ và như một người phụ nữ chăm chỉ". Còn với những người chỉ trích phụ nữ tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Victoria Beckham nói rằng cô “không có thời gian để quan tâm đến họ”.

 

Dù sở hữu đế chế thời trang nổi tiếng, Victoria vẫn giữ được hạnh phúc gia đình

Dù sở hữu đế chế thời trang nổi tiếng, Victoria vẫn giữ được hạnh phúc gia đình

 

Nhà thiết kế thời trang thừa nhận rằng mình cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc bởi vì sau mỗi mùa thời trang, cô lại đặt ra mục tiêu đầy tham vọng: Tạo ra bộ sưu tập mới đẹp hơn, tốt hơn và ấn tượng hơn mùa trước.

 

Victoria Beckham bắt đầu nổi tiếng từ những năm 1990 với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls. Sau khi bán được hơn 85 triệu đĩa với nhóm nhạc này và kết hôn với danh thủ Anh David Beckham, năm 2008 Victoria bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực thời trang với thương hiệu mang tên cô. Chỉ với vỏn vẹn 10 bộ váy khi mới “khởi nghiệp”, đến nay cô đã trở thành biểu tượng thời trang của cả thế giới và sở hữu chuỗi 400 cửa hàng được đặt tại hơn 50 quốc gia.

 

Nữ doanh nhân hạnh phúc bên chồng David Beckham

Nữ doanh nhân hạnh phúc bên chồng David Beckham

 

Phát biểu kỷ niệm 10 năm thương hiệu của mình, Victoria Beckham chia sẻ cô đã "học được rất nhiều" khi bước chân vào ngành công nghiệp thời trang đầy biến động. Và dù cho có bất kì thách thức nào đối với công ty của mình hay ngành hàng thời trang, dù cho người tiêu dùng và thế giới kĩ thuật số liên tục thay đổi, Victoria Beckham khẳng định cô vẫn chưa bao giờ hết say mê công việc của mình.

 

"Tôi yêu những gì tôi làm. Tôi thức dậy mỗi ngày và nhắn nhủ với chính bản thân mình rằng tôi có một công việc tuyệt vời nhất thế giới", Victoria Beckham nói.

 

Theo Nhà Đầu Tư/CNBC

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"