Cập nhật:  12/05/2017 09:46:32 (GMT+7)  In bài này

Xem miễn phí phim xuất sắc châu Âu TP. HCM    

 

Người yêu thích điện ảnh sẽ được thưởng thức miễn phí những bộ phim xuất sắc nhất châu Âu tại Liên hoan Phim châu Âu 2017 trong khuôn khổ "Những ngày châu Âu 2017" diễn ra ở Hà Nội, Huế và TP HCM.

 

Một cảnh trong phim "Keeper". (Ảnh do ban tổ chức cung cấp).
 

Theo ban tổ chức, Liên hoan Phim châu Âu khai mạc tại TP HCM ngày 13/5, Hà Nội ngày 15/5 và Huế từ ngày 14 đến 25/5. Đây là năm đầu tiên liên hoan này được tổ chức ở Huế.

 

Với chủ đề "Lòng khoan dung và sự tôn trọng", 15 bộ phim được trình chiếu giúp khán giả bước vào thế giới những cung bậc tình cảm khác nhau của người dân châu Âu. Ngoài phim chính kịch, liên hoan phim còn có các thể loại thể thao, tiểu sử, trẻ em..., hầu hết đều giành được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Các phim được trình chiếu lần này gồm: "Keeper" (Quyết định nhọc nhằn), "Monkey" (Con khỉ), "The teacher" (Nhà giáo), "The hunt" (Cuộc săn lùng), "Little wing" (Đôi cánh nhỏ)... Tại TP HCM, vé mời miễn phí được phát từ ngày 10/5 ở các địa điểm: Viện Goethe (18 đường số 1, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3), Hội đồng Anh (25 Lê Duẩn, quận 1), rạp Cinestar (271 Nguyễn Trãi, quận 1).

 

"Những ngày châu Âu 2017" còn có nhiều hoạt động khác. Trong đó, Những ngày văn học châu Âu được tổ chức lần thứ 7 ở Hà Nội và lần 2 tại TP HCM. Năm nay, những tác phẩm được giới thiệu gồm "Vùng cách ly" của tác giả người Ý Lorenzo Angeloni, "Cha và con" của họa sĩ biếm họa Đức Erich Ohser, "Những cuộc chu du của Tí Ếch" của tác giả Martin Jacob Strid, triển lãm tranh của họa sĩ Quentin Greban... Ngoài ra, chương trình còn có độc tấu piano của nghệ sĩ Climene Daudet, trình diễn vở kịch "Con chim xanh", chương trình kịch trên màn ảnh rộng với vở "Romeo và Juliet", Liên hoan Phim Đức dành cho khán giả trẻ ở Hà Nội...

 

Theo NLĐ

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"