Cập nhật:  11/05/2015 11:42:26 (GMT+7)  In bài này

4 "ông hoàng" màu sắc cho công sở    

 

Cách ăn mặc của bạn khi ở văn phòng sẽ quyết định mọi người nghĩ về bạn như thế nào. Một người đàn ông không giỏi giang nhưng biết cách mặc thông minh luôn luôn được yêu thích và một người đàn ông thông minh nhưng lại luộm thuộm lôi thôi sẽ không được chào đón. 

 

màu sắc công sở


Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ấn tượng và tạo sự nghiêm túc tại nơi làm việc, hãy xem những hướng dẫn sau và “thắp sáng” mình với những màu sắc thích hợp cho công sở.

Màu trắng

Không có màu sắc nào tinh khiết và ấn tượng như màu trắng. Nên hãy chọn mặc một chiếc sơ mi trắng trơn để tạo ấn tượng. Màu sắc này tạo cho người khác cảm giác bạn là một người bình tĩnh, tập trung, đơn giản và tận tâm, những đức tính chắc chắn được đánh giá cao tại bất kỳ nơi làm việc nào.

Màu xám 

Màu xám biểu thị thẩm quyền nhưng không quá lấn át, vượt trội. Đừng nghĩ rằng màu sắc này là một màu sắc nhàm chán, đơn điệu. Nó là một sự lựa chọn khác thường và chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông. Kết hợp một chiếc áo màu xám với quần màu đen ôm và chắc chắn thu hút sự chú ý của những người khác.

Màu xanh

Không có người đàn ông nào mà lại không không hợp với màu xanh. Màu này sẽ làm cho bạn trở thành một người đáng tin cậy và quyết đoán nhưng lại có một thái độ bình tĩnh. Trong thực tế nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người mặc màu xanh có tỷ lệ thành công cao hơn tại nơi làm việc. Vì vậy, hãy tậu ngay vài chiếc áo màu xanh nào!

Xanh lá cây

Một lần nữa đây là một sự lựa chọn khác thường, nhưng nếu thực hiện với một số quy định,  màu sắc này sẽ cho bạn rất nhiều. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự hài hòa, tươi mát và tăng trưởng. Điều này ngụ ý bạn có năng lực làm việc tốt trong một nhóm, mang lại những ý tưởng mới và là một người phấn đấu cho sự tăng trưởng. Tất cả các đặc điểm tích cực này nhằm tạo ra một hình ảnh đẹp cho bạn.

 

Theo Danong.com

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"