Cập nhật:  02/12/2014 01:47:15 (GMT+7)  In bài này

Ý nghĩa của 7 màu sắc quen thuộc trong thời trang nam    

 

Không cần phải là một quý ông sành thời trang thì các chàng cũng cần nắm được rằng màu sắc trang phục của mình đang nói lên điều gì về mình, và rằng bạn đang bị “hiểu sai” về cá tính của mình không…
 


Dù không đúng trong mọi điều kiện, hoàn cảnh nhưng chúng tôi hi vọng rằng những ý nghĩa cơ bản về 7 màu sắc quen thuộc sẽ giúp các chàng có ít nhiều sự cân nhắc cho mình khi chọn trang phục hàng ngày cho mình:

Ý nghĩa trang phục màu đen

  


Màu đen là màu thời trang và nó được mặc phổ biến nhất trong giới nghệ sĩ. Nó đại diện cho sức mạnh, sự linh hoạt, sang trọng và ân sủng. Nó phù hợp để mặc trong các hoạt động chính thức và không chính thức.

Ý nghĩa trang phục màu xanh dương

 


 Màu xanh dương biểu thị sự tin tưởng, ấm áp và ai cũng có thể mặc trang phục mang gam màu này.

Ý nghĩa trang phục màu đỏ

 


 Màu đỏ tượng trưng cho cảm tính, niềm đam mê và sự thống trị. Những người đàn ông muốn biểu thị sức mạnh và tình yêu thì nên mặc màu đỏ. Nếu bạn có một buổi ra mắt về thời trang thì hãy chọn lựa màu đỏ làm chủ đạo.

Ý nghĩa của trang phục màu vàng

  


Màu vàng của ánh nắng mặt trời, của hoa hướng dương biểu thị cho sự tỉnh táo và lo lắng. Nó cũng đại diện cho ngọn lửa khát khao bùng cháy trong con người bạn.

Ý nghĩa trang phục màu hồng

  


Màu hồng và màu đào tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng, điềm tĩnh và điều hòa. Màu hồng cũng đại diện cho sự tươi mới, khỏe khoắn.

Ý nghĩa trang phục màu xanh lá

  


Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên và thể hiện sự tươi tắn, điềm tĩnh và thoải mái.

Ý nghĩa trang phục màu trắng

  


Màu trắng là sự lựa chọn đúng đắn cho sự xuất hiện gọn gàng và sạch sẽ. Nó biểu thị đơn giản, tinh khiết và là màu sắc lý tưởng cho mùa hè.

 

Theo Mentoday.vn

 

3 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"