Cập nhật:  22/09/2014 02:27:52 (GMT+7)  In bài này

Mách chàng doanh nhân năng động cách mặc đẹp    

 

Những anh chàng doanh nhân năng động vẫn luôn băn khoăn không biết mặc gì cho đẹp, cho phù hợp với hàng tá hoạt động thường ngày của mình. Hãy cho phép mình phá cách một chút với trang phục như một nguồn cảm hứng và động lực mới để “chiến đấu” với một tuần làm việc căng thẳng.


Kiểu văn phòng

 

Những bộ suit là xu hướng phổ biến với các anh chàng văn phòng. Nhưng gu thời trang kinh điển này rất dễ gây nhàm chán nếu bạn không biết cách “làm mới” những bộ cánh của mình. 
 
Thay thế những chiếc áo vest nghiêm túc bằng áo cardigan mềm mại hơn.


Hay có thể sử dụng những chiếc sơ mi kẻ sọc màu sắc nổi bật.


Hoặc kết hợp cả áo khoác, áo len và sơ mi "ton sur ton".

 

Kiểu đơn giản

Một set đồ truyền thống vẫn sẽ thật nổi bật nếu bạn biết chọn lựa những màu sắc mới lạ mà không thiếu sự tinh tế, lịch lãm.Ngoài ra có thể kết hợp quần âu, giày da với áo phông đơn sắc làm nổi bật vẻ khỏe khắn, hiện đại của các chàng trai.Kiểu chính thống

 

Đây là kiểu trang phục mà bạn sử dụng trong những cuộc gặp gỡ đối tác, sự kiện quan trọng,... Một phong thái bảnh bao, lịch thiệp vừa phải sẽ dễ gây cảm tình với đối phương hơn, từ đó công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi. 
Có thể thay thế những chiếc cà vạt già dặn bằng kiểu thắt nơ lãng tử.


Hay lược bỏ cà vạt không làm giảm sự trang trọng cho trang phục của bạn mà ngược lại cho người khác một cảm giác phóng khoáng hơn.

 
Theo Mask

 

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"