Cập nhật:  07/07/2014 03:24:36 (GMT+7)  In bài này

Vì sao mỗi anh chàng cần có một cô bạn chí cốt?    

 

Những người đàn ông nói tình bạn giữa những chàng trai luôn đặc biệt nhất nhưng rõ ràng, tình bạn thân với một cô gái đem tới các lợi ích mà các chàng không thể ngờ tới cho dù có sự khác biệt rõ ràng về giới tính.
1. Khi gặp một số vấn đề trong quan hệ tình cảm với người mình yêu, không lời khuyên nào có thể tốt hơn một lời khuyên từ cô bạn thân nhất. Cô ấy sẽ là người sáng suốt, giúp chàng hiểu rõ ràng hơn những gì cô gái của bạn đang nghĩ và chắc chắn sẽ đem lại những kinh nghiệm quý báu từ chính bản thân mình.
 
2. Cô ấy luôn sẵn sàng để đi mua sắm với bạn. Cô bạn thân sẽ biết những gì tốt nhất cho bạn. Cho dù đó là một cuộc họp hay chuẩn bị để ra mắt bố mẹ người yêu hoặc lựa chọn trang phục để các chàng tham gia những bữa tiệc độc thân. Cô ấy rất có thể là Stylist riêng của bạn.
 
3. Cô bạn thân mở ra cho cánh mày râu thêm nhiều cơ hội làm quen với các cô gái nóng bỏng khác. Đơn giản bởi lẽ, cô ấy còn có các mối quan hệ bạn bè với các cô nàng khác và luôn sẵn sàng trở thành “bà mối” cho cậu bạn thân.
 
4. Các chàng sẽ không cảm thấy mất mặt trước những anh chàng khác khi cô bạn thân sẵn sàng đóng giả người yêu, cô sẽ chơi trò chơi tình yêu với bạn  trên tinh thần tình bạn trong sáng nhất.
 
5. Lựa chọn quà tặng cho bạn gái cũng không thành vấn đề khi có cô nàng “hiệp sỹ” bên cạnh. Bởi cô ấy là con gái nên biết rất rõ đám con gái thích gì và nên tặng họ những gì để người yêu bạn có thể vừa lòng.
 
6. Bạn thường xuyên có những cuộc hẹn tại những câu lạc bộ đêm. Các chàng có thể hoàn toàn đi tới những nơi ấy với túi tiền rủng rỉnh cùng cô bạn thân mà không phải quá lo lắng và xấu hổ khi tiền sẽ bay hơi nhanh hơn cả cồn.
 
7. Thừa nhận đang khóc vì bộ phim khiến cho bạn rơi nước mắt trước mặt cô bạn thân là điều dễ hiểu khi có cô bạn tri kỷ.
 
8. Còn ai có thể giúp bạn ăn gian trong các kỳ thi bằng cô nàng chăm chỉ, học hành giỏi giang như cô ấy nữa.
 
9. Cha mẹ của các chàng sẽ luôn tin tưởng cô ấy hơn bất cứ cô gái nào khác trong cuộc sống của bạn. Cô ấy là  người duy nhất có thể thuyết phục cha mẹ bạn khi các chàng trốn học chạy ra ngoài hẹn hò với cô gái của mình.
 
10. Cô ấy không quan tâm tới việc bạn mở cửa hay kéo ghế cho mình. Bạn có thể gọi tên cô ấy bằng những biệt danh hài hước nhất mà không khiến cô nàng bị tổn thương.
 
11. Các chàng sẽ có thể khóc trước mặt cô bạn thân chứ không phải với bất kỳ ai trên thế giới này. Cô ấy sẽ là bờ vai để các chàng có thể tin tưởng, cổ vũ tinh thần cậu bạn thân bằng sự đồng cảm và sẻ chia.
 
Chỉ với những lý do đơn giản và thiết thực trên đây cũng đủ cho chúng ta thấy, có một cô bạn thân sẽ giúp cuộc sống của các chàng thêm sôi động và dễ dàng hơn rất nhiều trước các mối quan hệ phức tạp phải không?
 
Theo Depplus

2 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"