Cập nhật:  24/06/2014 02:01:42 (GMT+7)  In bài này

Tại sao phái mạnh lại ′mê mệt′ những chiếc xe ô tô?    

 

Không nhiều người biết lý do tại sao lại như vậy, nhưng hầu hết tất cả đều thống nhất là chiếc xe được coi gần như nguồn sống hạnh phúc của những người đàn ông. Những lý do tâm lý dưới đây dẫn đến sự ràng buộc kỳ lạ ấy.
 
 
1. Sức mạnh để kiểm soát
 
Thực tế, đàn ông yêu thích sự kiểm soát một cái gì đó hoàn toàn. Họ có thể điều chỉnh cỗ máy theo cách rất đặc trưng của riêng mình mà không cần có sự phản hồi và phán xét từ phía một chiếc xe.
 
2. Khả năng truyền cảm hứng
 
Chiếc xe có khả năng truyền cảm hứng thay mặt cho người lái, làm cho người khác cảm thấy thấp kém. Sự vượt trội với cảm giác là chủ sở hữu của một cỗ máy cồng kềnh và hiện đại khiến cho hầu hết đàn ông yêu mến chiếc xe của họ.
 
 
 3. Độc lập
 
Chiếc xe đem lại cho chủ nhân của nó sự tự do dạo chơi xung quanh ở nơi này nơi kia. Cách nhanh nhất để tới được bất cứ nơi nào với mọi thứ trong tầm kiểm soát làm cho người đàn ông ngưỡng mộ các lái xe và chiếc xe của họ.
 
4. Dễ dàng để tự khám phá
 
Những chiếc xe khiến nam giới hài lòng. Bởi họ có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng và yên tĩnh, đi du lịch trở nên dễ dàng hơn trong tầm tay giống như khi các bạn đếm 1,2,3.
 
 
Theo Depplus

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"