Cập nhật:  20/05/2014 10:06:05 (GMT+7)  In bài này

4 kiểu tóc nam không bao giờ lỗi mốt    

 

Nếu bạn là một chàng trai nghĩ và theo đuổi các xu hướng thời trang mới nhất trong trang phục nam giới, rất có thể sau đó sở thích cá nhân của bạn sẽ thay đổi quay trở về với các giá trị cổ điển bao gồm cả những kiểu tóc.

Dưới đây là 4 kiểu tóc cổ điển không bao giờ bị gạch ra khỏi phong cách thời trang dành cho một quý ông.
 
1. Side Swept (tóc rẽ ngôi tự nhiên)
 
Kiểu tóc định nghĩa của sự thanh lịch và không quá gây ấn tượng. Đồng thời nó cũng không khiến các quý ông tốn quá nhiều công thức và thời gian để chăm sóc, đặc biệt chỉ vì nó đơn giản là các bạn dùng lược và chải tóc qua một bên. Tuy theo bên thuận của mỗi người, các chàng sử dụng gel vuốt tóc chải hất nhẹ nhàng phần mái sang một bên theo tỷ lệ 3:7.
 
2. Buzz cut (tóc cắt cua)


 Có lẽ đây sẽ là mái tóc cần ít thời gian chăm sóc nhất, buzz cho phép bạn cảm thấy thoáng mát nhưng cũng đầy chất nam tính. Bạn có thể cắt kiểu tóc trên toàn bộ mái tóc của mình hoặc chỉ lựa chọn cắt ngắn sát da đầu ở hai bên. Kiểu tóc này dễ dàng cho bạn thấy định hình khuôn mặt của bạn và không phải tốn nhiều sản phẩm tạo kiểu nào, chúng hoàn toàn tự nhiên.
 

3. Tóc Quiff


 Kiểu tóc mang tính biểu tượng của sự cổ điển được sử dụng bởi những nhân vật “huyền thoại” Elvis Presley. Với thiết kế tóc này, đòi hỏi các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài nhất định (thông thường sẽ lựa chọn để mái tóc có độ dài lớn ở mái). Sử dụng lược và gel vuốt trải phần mái ra phía sau. Nó là mẫu tóc kết hợp từ 2 kiểu tóc kinh điển trong quá khứ Mohawk + Pomadour.
 
4. Slicked back


 Để có được mái tóc này,các chàng nên sở hữu mái tóc có độ dài trug bình, sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc (gel hoặc sáp) vuốt toàn bộ phần tóc ra phía sau với sự giúp đỡ của một chiếc lược răng thưa. Vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và có phần gợi nhớ tới các quý ông hiện đại là những gì thiết kế này mang lại.
 
Và bạn hiện có đang sở hữu 1 trong 4 kiểu tóc trên đây hay không? Nếu có thì chắc hẳn bạn là anh chàng thời trang chính hiệu, nếu không thì tại sao lại không cân nhắc sở hữu mái tóc như thế này.

 

Theo Depplus

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"