Cập nhật:  15/05/2014 04:27:50 (GMT+7)  In bài này

10 loại nước hoa phụ nữ đàn ông có thể sử dụng tốt    

 

Thật khó tưởng tượng, thời gian trước khi loại nước được chiết xuất từ các tinh dầu được phân định rõ dành cho các giới, những người đàn ông vẫn thường xuyên sử dụng thuốc cạo râu truyền thống có mùi thơm như hoa hồng và oải hương. Đó là bằng chứng thiết thực để cho chúng ta thấy rằng nam giới vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các mùi hương dịu dàng chỉ dành cho phụ nữ.
Hãy suy nghĩ theo cách này: Thông thường, phái mạnh chỉ giới hạn mình sử dụng các loại nước hoa nam mà bỏ qua một vài loại nước hoa hết sức thú vị khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người tự tin về vẻ nam tính cũng như style của mình, thử suy nghĩ và xem xét sử dụng một vài loại nước hoa nữ dưới đây, tất cả trong số chúng đều có thể sử dụng trên cơ thể nam giới.
 
Nước hoa Burberry for Women  Eau de Parfum
 
Dạng nước hoa này cũng mạnh hơn, thích hợp với những hoạt động ngoài trời - mùi hương của Eau de Parfum có thể hơi nồng khi được sử dụng trong nhà hoặc trong không gian chật hẹp, đông người. Khi sử dụng Eau de Parfum, một người đứng cách bạn trong một khoảng cánh tay có thể cảm nhận được mùi hương của bạn, nếu đứng xa hơn mà vẫn có thể ngửi thấy được thì bạn đã xịt hơi nhiều rồi đấy.
 
 
 
Guerlain Jicky 
 
Jicky là một nước hoa chế tạo theo cách “hiện đại” đầu tiên. Nó là một trong những loại nước hoa đầu tiên có kết hợp những chất hóa học tổng hợp (vani và coumarin và linalool) với những nguyên liệu tự nhiên như dầu chồn vizon, hoa oải hương và cam becgamot để tạo ra một hương thơm hoàn toàn khác biệt. Mặc dù Jicky được tiếp thị là hương thơm dành cho phụ nữ, nhưng nó cũng trở nên phổ biến với đàn ông.
 
 
 
Reiss Grey Flower
 
Ra mắt vào năm ngoái như một loại nước hoa dành cho cả hai phái nam và nữ. Sự pha trộn phong phú giữa trầm hương, hoắc hương, hổ phách và gỗ Sequoia. Nó chắc chắn không phải những gì bạn đang mong đợi từ một loại nước hoa dành cho phái đẹp.
 
 
 
Lust by Gorilla Perfume
 
Dựa trên hương của hoa nhài – thành phần được sử dụng rất nhiều trong hương thơm của nước hoa phụ nữ, giống như chất kích thích tình dục – nước hoa này có thể giúp người đàn ông tự tin và cuốn hút phụ nữ khi sử dụng. Nó gợi ý tới đêm mùa hè nóng bỏng, mãnh liệt, can đảm và đầy cảm hứng nhục dục.
 
 
 
Balmain Vent Vert 
 
Thường được gọi là “mùa xuân đóng chai”, nước hoa huyền thoại Vent Vert Balmain được tạo ra từ năm 1947 và tồn tại cho tới ngày nay với mùi hương đặc trưng của nó là galbanum được chiết xuất từ thì là.
 
Thay đổi công thức theo thời  gian, gần đây mùi nước hoa này được thêm vào đó tinh dầu gỗ nhiều hơn.
 
 
 
Une Rose by Frederic Malle Editions de Parfums
 
Những người đàn ông đang cảm thấy mùi hương này khá nữ tính, tuy nhiên hương thơm ấn tượng từ gỗ và trái cây lại được đàn ông Trung Đông sử dụng khá phổ biến.
 
Người ta nói rằng, mùi hương này hoạt động khá tốt khi ở trên da của nam giới nó gần như tạo ra cho phái mạnh sự bí ẩn, cuốn hút và quyến rũ.
 
 
 
Jasmin Imperatrice Eugenie Creed
 
Nó gần như được thiết kế dành riêng cho hoàng hậu của Napoleon III, bạn có thể nghĩ rằng mùi hương này là sự tinh tế, nữ tính đầy quyền lực được tạo ra từ sự ấm áp, ngọt ngào của gỗ đàn hương, vani và một chút hoa nhài.
 
 
 
Tubéreuse Criminelle của Serge Lutens
 
Lọ nước hoa có sức mạnh của sự siêu gợi cảm, nó được xây dựng xung quanh mùi hoa hệ không thể nhầm lẫn trộn cùng xạ hương và khói.
 
 
 
Jo Loves A Shot Of Thai Lime Over Mango
 
Sắc nét, ngọt ngào và hương vị của trái cây miền nhiệt đới là những gì người ta cảm nhận được từ ó. Chọn thời điểm thích hợp để sử dụng, bạn cũng sẽ trở thành món ăn không thể cưỡng lại.
 
 
 
Guerlain  Shalimar
 
Là loại nước hoa nổi tiếng nhất, mang lại thành công cho Jacques Guerlain. Lấy cảm hứng từ tình yêu của 1 vị vua Ấn Độ dành cho người vợ của mình, Mumtaz-Mahal, mà xây nên lăng một Taj Mahal – Shalimar được lấy từ "Những khu vườn của Shalimar," nơi tình yêu của họ bắt đầu. Mùi hương thanh thoát sẽ bắt đầu cho hương vị ấm áp và ngọt ngào làm nên từ vani.
 
 
 
Theo Depplus

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"