Cập nhật:  25/02/2014 09:57:02 (GMT+7)  In bài này

9 lời khuyên thời trang sai lầm cho đàn ông    

 

Không cần cầu kỳ và điệu đà như phụ nữ nhưng phái mạnh cũng nên cập nhật tủ quần áo để luôn mới mẻ và thu hút.

"Mặc thử sơ mi chỉ cần đóng cúc cổ xem có vừa không"

Cấu trúc cơ thể mỗi người đều có sự khác biệt. Do đó, bạn nên mặc áo một cách hoàn chỉnh để xem trang phục có thực sự vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể hay không. Sự xuề xòa trong khâu thử quần áo có thể khiến bạn dễ dàng lâm vào tình trạng "ném tiền qua cửa sổ" sau đó.


"Mỗi người đàn ông phải sở hữu một bộ vest thật hoàn hảo trong tủ quần áo"

Thực tế, không phải ai cũng có nhiều cơ hội đến dự những buổi tiệc quan trọng. Nếu không phải giao thiệp quá nhiều ở những nơi như vậy, thay vì bỏ tiền cho một bộ vest xa xỉ, bạn có thể đi thuê đồ.

"Muốn thời trang thì phải chịu khó mặc đồ chật"

Sự kém thoải mái sẽ thể hiện ngay mỗi khi bạn cử động. Những bộ quần áo chật không chỉ khiến chủ nhân kém tự tin khi giao tiếp mà còn có thể gây sự cố nếu vận động quá mạnh.

"Đồ rộng khiến người đẫy đà trông thon thả hơn"

Điều này chỉ đúng khi bạn mặc một lớp. Khoác lên người nhiều bộ đồ rộng cùng lúc, đặc biệt vào mùa lạnh, sẽ khiến cơ thể bạn phình to hơn bình thường. Do đó, lựa chọn an toàn và tốt nhất trong mọi trường hợp là các bộ quần áo vừa vặn với thân hình.

"Đã mặc vest thì phải đóng đến khuy dưới cùng"

Đây là tư duy thời trang của thế hệ cũ. Để tạo nên sự trẻ trung và phóng khoáng, tạo cảm tình cho người đối diện, bạn nên đóng một khuy trên hoặc giữa là đủ.

"Vest là loại đồ có thể mặc ở bất kỳ đâu"

Mặc đồ phù hợp với hoàn cảnh giúp bạn hòa nhập với mọi người dễ dàng hơn. Việc khoác lên mình bộ vest trịnh trọng khi tới một bữa tiệc toàn đồ jeans và áo phông không khác nào bạn tự cô lập mình khỏi đám đông.

 
"Ăn mặc giống người nổi tiếng là sẽ trở nên thời trang"

Phong cách của mỗi người sinh ra để phù hợp với cá tính và vóc dáng của riêng họ. Nếu cố ních vào một bộ đồ không dành cho mình, bạn có thể trở thành trò cười trước mặt những người khác.

"Quần mới mua bị chật sẽ tự rộng ra sau khi giặt vài lần"

Các chuyên gia cho biết sau khi giặt vài lần, quần áo sẽ bị co lại chứ không rộng ra.

"Mua một lần, dùng cả đời"

Giá trị sử dụng của quần áo cũng có giới hạn. Bên cạnh đó, việc gắn mình với một vài bộ trang phục nhàm chán sẽ khiến bạn trở nên tẻ nhạt và lỗi thời. Nam giới không cần quá điệu đà nhưng cũng không nên quá xuề xòa. Do đó, thi thoảng bạn nên dành chút thời gian để cập nhật cho tủ quần áo của mình thêm phong phú.

 

Theo Vnexpress

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"