Cập nhật:  27/01/2014 08:37:00 (GMT+7)  In bài này

Samsung sẽ tiếp tục “nở rộ màn hình lớn” trong năm nay    

 

Trong bản báo cáo tài chính mới đây, đại diện của Samsung bày tỏ mục tiêu về việc phát triển những chiếc smartphone màn hình lớn hơn nữa.

Vẫn được biết tới là hãng sản xuất có xu hướng mở rộng sản phẩm theo từng năm, đầu năm 2014 Samsung đã trình làng loạt máy tính bảng Galaxy Pro với kích thước màn hình lên tới 12,2 inch. Ngoài ra, loạt smartphone Galaxy của hãng cũng đang được "phình to" ra theo từng năm.

Ảnh

Galaxy Note Pro 12,2 inch đang là chiếc máy tính bảng kích thước màn hình lớn nhất của Samsung.
 

Thế nhưng, nếu như bạn nghĩ rằng Note Pro hay Tab Pro sẽ là những sản phẩm phóng to cuối cùng của Samsung, có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại nhận định này khi mà năm 2014 Samsung sẽ còn tiếp tục mở rộng kích thước màn hình đối với một loạt sản phẩm của hãng.

Trong bản báo cáo lợi nhuận gần đây, đại diện của Samsung là ông Hyunjoon Kim cho rằng hãng sẽ tiếp tục phát triển nhiều smartphone kích thước màn hình từ 5 đến 6 inch để phục vụ những người dùng ưa chuộng tablet nhiều hơn nữa trong năm 2014. Một số nguồn thông tin cho rằng 2014 sẽ là năm Samsung tập trung phát triển nhiều hơn dòng sản phẩm Galaxy Grand cũng như Galaxy Mega chứ không chỉ có Note.

Ảnh

Nhắc tới Phablet, nhiều người sẽ nghĩ tới dòng Galaxy Note nhiều hơn là Galaxy Mega.
 

Tất nhiên, để Grand và Mega hấp dẫn hơn tới người dùng, ông Kim cho rằng Samsung sẽ cải thiện hơn nữa những tính năng hoạt động đa nhiệm, Multi-Window để smartphone màn hình lớn thể hiện rõ những lợi ích mà nó mang lại.

Ảnh

Ngoài dòng Galaxy Note, Galaxy S thì Galaxy Grand và Galaxy Mega có thể được nâng cấp lớn trong năm nay.
 

Trong năm 2014, Samsung chắc chắn sẽ còn cho ra mắt rất nhiều sản phẩm nữa, thế nhưng sẽ thật thú vị nếu như Samsung cho ra mắt hàng loạt smartphone màn hình lớn hơn vào năm nay.

THeo PL&XH

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"