Cập nhật:  14/01/2014 11:51:15 (GMT+7)  In bài này

Đàn ông nên mang theo gì trong ví?    

 

Hãy nhớ nguyên tắc Less is More (Ít là nhiều) khi quyết định sẽ mang theo những gì trong ví của mình. Bởi rất có thể bạn đã mang theo chiếc thẻ vô dụng hoặc những biên lai cũ kĩ trôi nổi đâu đó trong ví. Trong thế giới của những chiếc ví, ít là nhiều.

Cách hay nhất để giữ cho chiếc ví luôn ngăn nắp là gì? Như nhiều thói quen làm đẹp khác, tất cả phụ thuộc vào sự gọn gàng trong diện mạo tổng thể. Một chiếc ví phồng to chắc chắn làm hỏng hình ảnh của bạn mỗi khi cho ví vào túi:

-Một chiếc ví dày tạo nên một cục phồng to tướng dưới lớp trang phục của bạn. Không có vẻ gì sành điệu cả.

-Một chiếc ví nặng nằm trong túi áo jacket sẽ tạo sự lệch lạc và mất độ cân xứng cơ thể. Vai của bạn sẽ không đồng đều và dáng người bị gập.

-Sử dụng ví dày cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của áo quần.

-Khi bạn lấy ra chiếc ví quá đầy, nó sẽ không thể tạo một hình dáng đẹp cho bạn được. Không nên để những rìa giấy rách nát hoặc thẻ nhựa bị cong nhô ra khỏi ví bạn ở nơi công cộng.

Vì vậy, trước khi chúng ta tìm hiểu xem những vật dụng cần thiết nhất cho một chiếc ví của đàn ông thì hãy nhớ rõ: những gì không thường xuyên cần thiết và quan trọng thì nam giới không nên luôn mang theo bên mình. Hãy loại bỏ ngay những gì mà chiếc ví của bạn không cần đến.

Những vật phẩm cần thiết cho chiếc ví của quý ông:

Tiền mặt

Vâng, bạn có thẻ tín dụng, thậm chí giờ đây bạn còn mua hàng chỉ với một cú click chuột trên chiếc smartphone. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện những việc chi trả như vậy, do đó một ít tiền mặt trong tay khi cho tiền tip, để gửi xe… hoặc cho những món bạn cần thanh toán nhanh, gọn sẽ rất cần thiết.

Giấy tờ

Giấy phép lái xe, chứng minh thư là những loại giấy tờ tiêu chuẩn "vàng" mà bạn cần luôn mang theo. Ngoài ra, nếu bạn cần những giấy tờ cụ thể cho nghề nghiệp - như thẻ an ninh, thẻ sinh viên cũng rất tốt. Tránh làm lãng phí không gian, hãy bỏ bớt những chiếc thẻ mà ít khi dùng tới; như thẻ thành viên câu lạc bộ hoặc thẻ giảm giá rượu vang trừ khi bạn biết rõ mình đang đến nơi cần dùng.

 
Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Chỉ hai là tối đa. Bất cứ loại thẻ nào khác chỉ làm bạn trông như một tay chuyên sưu tầm thẻ lượm thượm khi phải lục lọi trong hàng đống thẻ để tìm đúng cái mình cần. Một thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là sự kết hợp đẹp nhất.

Business card

Dù bạn có đang sở hữu một doanh nghiệp hay không cũng đừng bận tâm. Có một vài tấm card được thiết kế đơn giản với tên, số điện thoại, và địa chỉ e-mail của bạn là đủ. Không tốn nhiều chi phí, tấm card là biểu tượng và thông tin riêng của bạn nếu bạn đang là một thành viên của doanh nghiệp nào đó (hoặc đang sở hữu một doanh nghiệp riêng).

Thông tin liên lạc của bạn

Nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn sẽ thấy nó thật kì diệu khi bao nhiêu người đàn ông không nghĩ đến việc để tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của mình trong ví. Hiển nhiên một chiếc business card hay chứng minh thư cũng làm tốt công việc này nhưng thông tin cá nhân sẽ là phương tiện nhanh và dễ dàng nhất cho ai đó liên lạc với bạn khi bạn vô tình đánh rơi hay bỏ quên chiếc ví. (Nếu người ấy muốn trả lại bạn).

 

Theo depplus.vn

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"