Cập nhật:  12/12/2013 11:06:41 (GMT+7)  In bài này

Chọn áo vest hợp với phái mạnh    

 

Lần đầu tiên đóng comple, băn khoăn lớn nhất của bạn có thể là nên chọn loại một cúc, hai hay ba cúc. Lưu ý nhé, lối sống, dáng người và xu hướng thời trang sẽ quyết định đến kiểu áo của bạn.

Loại 3 nút

Kiểu áo này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng cao lớn, bởi các nút sẽ nằm cao lên phần ngực, tạo sự thoải mái và cân đối cho đàn ông. Áo jacket 3 nút cũng là một lựa chọn cho người thích mặc ghile.


 

Chọn áo vét hợp với phái mạnh


Loại áo này mang lại dáng vẻ của thập niên 1960, tuy nhiên gần đây nó đã trở lại với những thiết kế năm 2009. Nhìn chung, kiểu áo này mang hơi hướng cổ điển.

Xu hướng mặc kiểu áo này gần đây là đóng hai nút trên, nhưng điều này có thể khiến cho ve áo trông ngắn, và cũng có nguy cơ để lộ một số thứ. Nếu bạn không tự tin hoàn toàn với kiểu này, hãy chỉ cài nút giữa để tạo vẻ thanh lịch. Đừng bao giờ đóng nút dưới. Ngoài ra, cũng đừng bao giờ đóng cả ba cúc, bạn sẽ khiến mình trông cứng nhắc.

Trang phục này hợp cho việc mặc ở văn phòng, đặc biệt khi bạn muốn tạo khác biệt với mọi người chút ít.

Loại hai nút

Kiểu áo này là chuẩn chung của thế giới vì nó phù hợp với hầu như tất cả dáng người, và nó cũng mang dáng vẻ cổ điển, lâu dài. Nếu bạn thấp, áo vét hai nút cũng là lựa chọn tốt nhất.

 

Chọn áo vét hợp với phái mạnh


Áo vét hai cúc không bao giờ lỗi mỗi. Tuy nhiên, sau vài năm sử dụng bạn sẽ muốn thay thế để trông vẫn trẻ trung. Nếu tủ quần áo của bạn không có chiếc áo vét nào hoặc mỗi lần bạn chỉ có một cái, thì tốt nhất nên là áo hai nút.

Để mặc đẹp kiểu áo này, bạn chỉ nên cài nút trên cùng. Một số kiểu dáng hiện đại đẩy vị trí của nút lên cao để tạo ra trạng thái dung hòa giữa áo hai nút và ba nút. Vì thế bạn hãy chú ý đến chi tiết đặt nút khi may hoặc mua áo.

Áo vét hai nút thích hợp cho nơi làm việc cũng như cho các sự kiện trọng đại hơn.

Loại một nút

Loại áo này hợp với kiểu đàn ông gầy muốn trông béo ra một chút. Tuy nhiên, tránh phung phí tiền bạc cho nó. Nếu bạn đã có vài chiếc áo vét 2 hoặc 3 nút, bạn sẽ không mặc chiếc áo một nút thường xuyên đâu.

 

Chọn áo vét hợp với phái mạnh


Mặc chiếc áo này khi đứng, bạn luôn nhớ phải đóng nút. Còn khi ngồi, để tránh những nếp gấp khó coi, bạn nên mở nút áo ra. Ngoài ra, phải chọn áo sơ mi và cà vạt hợp kiểu với áo bởi chỗ gài áo thấp sẽ khiến cho nhiều phần áo trong của bạn lộ ra ngoài.

Loại áo này hợp khi bạn đi chơi tối hoặc đưa nàng đến câu lạc bộ.

 

Theo Vnexpress

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"