Cập nhật:  30/11/2013 08:06:46 (GMT+7)  In bài này

Sở thích chọn giày bộc lộ tính cách đàn ông    

 

Dựa vào cách chọn giày, các cô gái có thể biết được phần nào tính cách của các chàng trai.

1. Cố định một mẫu giày

Kiểu đàn ông này đối với những người xung quanh, công việc hay bất kỳ chuyện gì đều ghi nhớ sâu sắc. Người yêu họ dù cho có nóng nảy trẻ con, họ vẫn rất bao dung và kiên nhẫn chờ đợi nhìn thấy sự trưởng thành.

Đối với bạn bè họ rất nhiệt tình và nghĩa khí, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần, bởi vậy họ có rất nhiều bạn bè tốt.

 

Sở thích chọn giày bộc lộ tính cách đàn ông


2. Tiết kiệm trong chi tiêu mua giày

Người này rất quý trọng đôi giày đã mua, hy vọng có thể dùng lâu hơn, tiết kiệm được một khoản trong chi tiêu. Mẫu người này thận trọng, vô cùng bảo thủ. Trong quan hệ với những người xung quanh họ thường quá nguyên tắc nên dễ đắc tội với mọi người mà tự mình không biết.

Trong sự nghiệp, nhờ vào nỗ lực của bản thân nên họ cũng có cơ hội thành công.

3. Tùy ý trong việc chọn giày

Mẫu đàn ông này thường không chú ý xem họ đi loại giày gì, có phù hợp với quần áo hay không. Dù giày có rách, kiểu đã cũ họ cũng không bận tâm. Người này thường nhu nhược, mơ mộng, không thực tế, luôn tự cho rằng nhất định mình sẽ thành công, dễ rơi vào tình trạng ảo tưởng về bản thân.

Sở thích chọn giày bộc lộ tính cách đàn ông


4. Giày da truyền thống

Mẫu đàn ông chọn giày da đen truyền thống lúc nào cũng bóng lộn, không bao giờ đi giày cũ hoặc bẩn ra ngoài là người gia trưởng. Những chàng thích diện giày này tính tình sâu sắc, trầm lắng và rất chỉnh chu. Họ yêu các giá trị truyền thống nhưng không phải là người bảo thủ, lạc hậu.

Tuy nhiên nếu trong ngày nghỉ hoặc đi hẹn hò mà anh ta vẫn chọn giày da đen thì bạn nên cẩn thận, người này cực kỳ gia trưởng đấy! Với người này, ý kiến của mẹ vô cùng quan trọng. Đừng tìm cách thay đổi họ, họ luôn tuân theo nguyên tắc của bản thân, sẽ không vì bạn mà thay đổi đâu.

5. Giày thể thao

Mẫu đàn ông này thường rất chú trọng việc lựa chọn phong cách sống. Đối với giày dép họ thường yêu cầu rất cao, giày không những đi thoải mái mà phải có kiểu dáng đẹp, phải hợp với trang phục. Họ thường là những người thích giữ thế chủ động, tư tưởng chủ quan lớn. Họ rất nghiêm khắc với bản thân, bởi vậy khó tính trong việc chọn bạn đời.

Khi hẹn hò với mẫu đàn ông này, bạn sẽ cảm nhận được anh ta là người đàn ông biết quan tâm, thái độ luôn nhã nhặn lịch sự, cách nói chuyện dí dỏm lôi cuốn. Họ luôn tự biết mình thích mẫu người con gái như thế nào. Nếu bạn không thuộc mẫu người anh ta thích thì anh ta vẫn luôn tỏ ra thân thiết, nhiệt tình. Nhưng đó chỉ là vì ga lăng.

Sở thích chọn giày bộc lộ tính cách đàn ông


6. Giày lười buộc dây

Sở thích của một anh chàng kết giày lười buộc dây là chọc cười người khác. Họ cũng là ngưới khá hào phóng, tiền bạc không phải là vấn đề quá quan trọng. Trong túi chàng lúc nào cũng chỉ để đủ tiền cafe, chè thuốc với bạn bè thôi.

7. Bốt cao bồi

Nếu không phải là một người làm việc trong các nông trại, do yêu cầu công việc mà phải đi bốt thì chàng là một người phóng khoáng, mạnh mẽ và giàu chất nghệ sĩ. Nếu chàng là một ca sĩ/nhạc sĩ nhạc đồng quê, chàng rất lãng tử. Còn nếu làm trong một công ty bảo hiểm, chàng là một người có tâm hồn trẻ thơ.


8. Giày hợp thời trang

Không quá quan trọng loại giày hay thương hiệu, chỉ cần nó hợp mắt chàng và đúng trào lưu là chọn ngay đầu tiên. Chàng thuộc tuýp người ưa hình thức, thích màu mè và hay thay đổi. Các cô gái nếu chọn chàng làm người yêu hoặc bạn đời sẽ rất sung sướng bởi chàng giỏi làm mới chiêu trò trong tình yêu. Nhưng cũng cần thận trọng, chàng dễ bỏ bạn và chạy theo một bóng hồng lộng lẫy khác.

 

Theo Xzone

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"