Cập nhật:  11/11/2013 09:55:33 (GMT+7)  In bài này

5 điều ở nam giới mà phụ nữ luôn chú ý    

 

Trong khi nam giới liếc mắt tình tứ với phụ nữ và họ bắt đầu hình thành quan điểm của mình, thì phụ nữ cũng để ý đến một số đặc điểm ban đầu ở nam giới ngay khi nhìn thấy họ, và ấn tượng khó nói đầu tiên sẽ mở ra mối quan hệ trong tương lai.

1. Ngoại hình

Vóc dáng hay hình thể là đặc điểm quan trọng nhất mà bất kỳ phụ nữ nào cũng chú ý trong vài giây khi nhìn thấy bạn. Nó bao gồm mọi thứ từ chiều cao tới cân nặng, nét mặt, mái tóc, đôi mắt và nhiều đặc điểm khác nữa. Do đó, nam giới nên dành thời gian tập thể hình để có một cơ thể cường tráng và đừng quên về trang phục cá nhân. Thí dụ, hãy giữ cho bàn tay và móng tay bạn luôn sạch sẽ.

2. Phong cách

Trong vài giây tiếp theo, thời trang và phong cách của bạn sẽ được cô ấy chú ý. Cách ăn mặc phần nhiều nói lên tính cách của bạn. Điều này không có nghĩa là lúc nào bạn cũng phải nổi bật như một ngôi sao điện ảnh, song hãy tránh kết hợp thời trang một cách ngớ ngẩn như mặc quần âu với giày thể thao. Bạn có thể không chú ý, nhưng cô ấy sẽ nhận thấy điều này và hơn thế nữa.

3. Tự tin

Phụ nữ thích nam giới mạnh mẽ và tự tin, có ý kiến và quan điểm riêng. Trong lần nói chuyện đầu tiên, cô ấy cố tìm hiểu xem bạn tự tin đến đâu và cách bạn tiếp cận mọi thứ, tích cực hay tiêu cực. Theo đó, cô ấy sẽ có rung cảm tích cực hay tiêu cực với bạn. Hãy lạc quan và khiêm tốn khi nói chuyện với phụ nữ và đưa ra quan điểm của bạn. Tuy nhiên, đừng cố làm chủ suốt cuộc nói chuyện, hãy là một người giao tiếp thông minh.

4. Giao tiếp

Phụ nữ sẽ nhàm chán nếu bạn không theo kịp cuộc trò chuyện, vì vậy hãy pha trò, gây sự chú ý của cô ấy và làm cho cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi hơn. Càng nói chuyện nhiều thì cô ấy càng hiểu bạn. Cô ấy sẽ chú ý đến kỹ năng giao tiếp của bạn, do đó hãy tự tin và tránh kiêu ngạo.

5. Hài hước

Phụ nữ thích nam giới có khướu hài hước và có khả năng làm cho mọi người cười. Phụ nữ cảm thấy khá thoải mái và vô tư với mẫu đàn ông này. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện đầu tiên nhẹ nhàng và hài hước, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cô ấy. Tránh nói đùa tục tĩu trong lần gặp đầu tiên và ghi điểm với khiếu hài hước của mình.

 

Theo Tiền Phong

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"