Cập nhật:  08/11/2013 10:58:36 (GMT+7)  In bài này

David Beckham - Người đàn ông của năm do GQ bình chọn    

 

David Beckham vừa nhận danh hiệu Người đàn ông phong cách nhất tại lễ trao giải Người đàn ông của năm do tạp chí GQ bình chọn vừa diễn ra tại Berlin, Đức.David Beckham - Người đàn ông phong cách nhất

 

Tên tuổi của David Beckham cùng phong cách ăn mặc của anh dường như đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi anh thành công với sự nghiệp bóng đá của mình trong nhiều năm qua. Tổng ban biên tập tờ GQ, ông José Redondo Vega nhận xét rằng không ai có thể "vượt mặt" Beckham trong việc thu hẹp khoảng cách về phong cách và thể thao.
 

David Beckham - Người đàn ông phong cách nhất
Cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng 38 tuổi dừng lại để trò chuyện với người người dẫn chương trình xinh đẹp Anne Marie Warnkross.


Đây là lễ trao giải hàng năm do tạp chí đàn ông GQ bình chọn. David Beckham ăn mặc rất bảnh bao đi dự sự kiện vừa diễn ra vào ngày hôm qua (7/11).

Tổng ban biên tập tờ GQ cho hay: "Không giống như các cầu thủ khác, David Beckham thực sự có sức ảnh hưởng lớn về phong cách và thời trang của mình tới mọi người".

Trong khi Beckham là Người đàn ông của năm thì nữ ca sĩ người Úc Kylie Minogue được vinh danh là Người phụ nữ của năm

 

Người đàn ông của năm
Kylie Minogue


Tổng ban biên tập GQ nhận xét về Kylie: "Kylie Minogue đã nỗ lực để trở thành người phụ nữ đáng mơ ước và cũng là biểu tượng cho nhiều thế hệ. Cô ấy là hiện thân của biểu tượng nhạc pop, luôn đổi mới bản thân mình khi mỗi thập kỷ trôi qua".
 

David Beckham - Người đàn ông của năm
Cũng tham dự sự kiện này còn có nhà thiết kế thời trang kỳ dị Jean-Paul Gaultier (phải) và Anastacia (trái)

Đây là chương trình hớn của tạp chí đàn ông GQ và thu hút hơn 900 khách tới tham dự mỗi nămDavid Beckham - Người đàn ông của năm

Theo aFamily

 

0 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"