Cập nhật:  11/10/2013 02:36:18 (GMT+7)  In bài này

Tìm hiểu thêm về chiếc áo mưa dành cho nam giới    

 

Bao cao su nam đóng vai trò như một lá chắn giúp tránh mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Bao cao su cũng có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau.Bao cao su bằng cao su thường, bao cao su polyurethane và da cừu là một số loại được sử dụng rộng rãi. Mặc dù bao cao su bằng chất liệu cao su thường là phổ biến nhất nhưng bao cao su không có chất cao su vẫn có chỗ đứng riêng của chúng với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bao cao su không không có chất cao su được những người bị dị ứng 'cao su' ưa chuộng.

Bao cao su bằng cao su

Bao cao su bằng cao su được tạo thành từ vỏ bọc mủ cao su được thiết kế để che dương vật trong khi giao hợp. Ngay từ ban đầu, bao cao su được làm bằng mủ cao su tự nhiên từ nhựa của cây cao su. Bao cao su đã trải qua một số thay đổi trong vòng 150 năm qua. Ví dụ, hiện nay bao cao su loại này có sẵn chất bôi trơn diệt tinh trùng và không diệt tinh trùng. Ngoài ra, kích thước, hình dạng, kết cấu và độ dày cũng có thay đổi.

Bao cao su bằng cao su là một trong những biện pháp tránh thai dễ dàng nhất vì nó không liên quan đến thay đổi nội tiết tố. Sự phổ biến của bao cao su bằng cao su cho thấy từ thực tế 90% các bao cao su là bao cao su bằng chất liệu cao su.

Cao su có đặc tính đàn hồi xuất sắc, có thể kéo dãn lên đến 800% trước khi bị vỡ rách. Mặc dù có nhiều lợi thế, nhưng chúng cũng có một số nhược điểm. Bao cao su bằng chất liệu cao su sẽ bị hư hỏng khi sử dụng kèm với chất bôi trơn gốc dầu. Dầu hỏa, lotion, dầu ăn, dầu em bé, dầu khoáng, các loại kem chống nắng và làm mất tính đàn hồi và cuối cùng là làm rách bao cao su loại này. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bao cao su bằng chất liệu từ cao su thì hãy sử dụng chất bôi trơn gốc nước.

Bao cao su không từ chất liệu cao su

Nhiều người trong chúng ta biết rằng bao cao su được tạo thành từ mủ cao su. Nhưng các loại bao cao su không làm từ cao su có thể là một lựa chon thay thế tốt, đặc biệt là đối với những người bị dị ứng với cao su. Một số loại bao cao su dạng này được tạo thành từ polyurethane (một loại nhựa) và polyisoprone.

 -Bao cao su Polyurethane mỏng hơn so với bao cao su bằng chất liệu cao su, cho cảm giác tự nhiên hơn cho người sử dụng nó.

-Các bao cao su không làm từ chất liệu cao su như bao cao su polyurethane không linh hoạt lắm, do đó cần rất nhiều dầu mỡ bôi trơn.

-Không giống như bao cao su từ chất liệu cao su, với các loại bao cao su này thì bạn có thể sử dụng bất kỳ loại chất bôi trơn nào; từ chất bôi trơn gốc nước đến gốc dầu.

-Từ một số nghiên cứu lâm sàng, bao cao su polyurethane có nhiều khả năng rách hơn. Nhưng chúng vẫn được coi là một biện pháp thay thế có thể chấp nhận được cho những người không cảm thấy thoải mái hoặc bị dị ứng với cao su.

 

Theo danong

1 người thích


Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"