• Tại sao phải có một website bán hàng

  Bill Gates đã từng nói “If your Business is not on the Internet, then your business will be out of business” tức là “Nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì bạn không nên kinh doanh nữa”. Người đàn ông giàu nhất thế giới mà nói thì bạn có tin không? Tôi nghĩ là tin thì sẽ tốt hơn đấy. Để Kinh doanh trên Internet thì phải có một website bán hàng rồi. Nó chẳng khác gì ra chợ bán hàng thì cần thuê một cái ki-ốt hoặc chí ít thì cần phải “xí” được một cái chỗ đẹp đẹp. Và cái Ki-ốt trong cái thế giới online chính là website bán hàng.

  Tăng hiệu quả kinh doanh nhờ chăm sóc khách hàng đúng cách

  Các cam kết đó bao gồm các vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa. Bạn hãy tạo sự thoải mái cho khách hàng bằng cách thực hiện đúng những gì bạn đã nói hoặc đã ghi trên website bán hàng của mình. Đây là khởi nguồn cho một mối quan hệ tốt đẹp sau khi bán.

  Quảng cáo trực tuyến: Cuộc cạnh tranh thêm phần khốc liệt!

  Khác với hình thức CPC (Cost Per Click – trả phí theo lượt click), mà các tập đoàn như Google và Facebook... đang vận dụng, hay tính lượt hiển thị (các banner trên website) mà các đơn vị thương mại điện tử, báo chí đã vận dụng từ lâu, CPA chỉ thu phí quảng cáo trực tuyến khi người tiêu dùng có hành động thích ứng với mục tiêu quảng cáo đặt ra.

  Thời của quảng cáo số

  Thay vì những hình ảnh quảng cáo xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông, thì hoạt động quảng cáo nhắm chọn đối tượng mục tiêu sẽ chỉ hiển thị quảng cáo tới một nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu.

  Mảnh ghép cuối cùng cho ngành quảng cáo Google

  Gã khổng lồ trong linh vực tìm kiếm này đang xây dựng một nền tảng quản lí dữ liệu nhằm giúp cho việc quảng cáo đúng mục tiêu và có thể kết nối thương hiệu với những người trực tuyến một cách hiệu quả.

  Quảng cáo sống động qua bữa ăn cuối cùng của những người nổi tiếng

  Trước khi bị đày ra hòn đảo Saint Helena và kết liễu cuộc đời tại đó, Napoleon Bonaparte, vị hoàng đế 51 tuổi của Pháp đã tự đãi cho mình một bữa ăn ngon cuối cùng bao gồm gan ngỗng, thịt xông khói, thận xào, trứng và kem… Ngày nay rất nhiều người đang muốn biết buổi tiệc cuối cùng của ông như thế nào.

  Tại sao ′bong bóng′ quảng cáo trên Facebook sớm muộn cũng sẽ vỡ?

  Tín hiệu đầu tiên của sự tiếp quản từ các công ty là bùng nổ ngân sách. Giống như thời gian, vào cuối mỗi quý, công ty sẽ phải bỏ qua ngân sách hàng quý đã chi cho Facebook nhưng chưa xài đến, tạo ra lạm phát giá cả. Riêng trong năm nay, chi phí chúng tôi trả cho mỗi lượt truy cập tăng đến 180% so với đầu quý 1, và mức phí phải trả trong những ngày cuối của tháng Ba, thời điểm trong năm không có những ngày lễ để tiêu xài cho mua sắm ăn uống, cũng tương tự như Ngày Lễ tình nhân.

  Facebook - Sự trỗi dậy của vị thần News Feed

  Nhiều giám đốc tiếp thị, các cơ quan truyền thông, các nhà xuất bản đã hết mức “cung phụng “ “vị thần Google”, nhưng kể từ năm 2015 trở đi, dường như họ có một vị thần mới để “thờ phượng”, đó là “vị thần News Feed” của Facebook.

  Apple áp dụng chiến thuật "khan hiếm" để bán Apple Watch

  Thông thường người tiêu dùng không thể chạm vào một sản phẩm mới của Apple cho đến khi nó được bày bán công khai, nhưng lần này hãng mời khách hàng đến các cửa hàng để xem, đeo thử và cảm nhận chiếc đồng hồ.

  10 nguyên tắc thẩm mỹ Thiền Nhật Bản để có được duyên dáng, tin cậy và hiệu quả trên mạng xã hội

  Những nguyên lý thẩm mỹ Zen không phải là một bài tập quá nghiêm ngặt, nhưng đòi hỏi bạn phải luôn nghĩ về nó trong các hoạt động hàng ngày. Những nguyên tắc này đặc biệt phát huy hiệu quả khi áp dụng vào thiết kế, thuyết trình cũng như phong cách trong mọi phương thức giao tiếp.

  Những trang web về Marketing trực tuyến các Giám đốc nên đọc

  Nếu bạn muốn nhận những thông tin cập nhất về lĩnh vực marketing, được cập nhật những sự thay đổi, đọc được những hướng dẫn hữu ích và những bí quyết truyền thông xã hội, nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia kinh nghiệm nhất trong ngành, bạn nên lưu lại 13 trang web về marketing trực tuyến sau:

  Những tác phẩm quảng cáo "hút hồn " trong ly Whisky

  Miwako Fujiwara, nghệ nhân điêu khắc đá 3D đã tạo ra những hình ảnh quảng cáo tuyệt vời cho thương hiệu rượu Whisky Suntory của Nhật, ngay tức khắc, nó được hưởng ứng của rất nhiều người tiêu dùng cả nam lẫn nữ ở Nhật và lan toả ra toàn thế giới. Giờ đây, người ta đến bar không chỉ để thưởng thức Whisky Suntory mà còn để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật ngay trong ly của mình.

  Số liệu bất ngờ về hành vi người dùng trong thế giới số

  Với hầu hết mọi người ngày nay, kỹ thuật số là một phần tất yếu và thậm chí chi phối cuộc sống hàng ngày của họ. Hiểu được thói quen và sự quan tâm của người tiêu dùng trong không gian số sẽ giúp các chuyên gia tiếp thị có nhiều sức mạnh hơn trong các chiến dịch tiếp thị số của chính mình.

  3 bài học gắn kết khách hàng trên mạng xã hội

  Mạng xã hội hiện nay đang được sử dụng rộng rãi như một công cụ giúp các doanh nghiệp gắn kết với khách hàng. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không biết tận dụng những mạng xã hội này đúng cách, có thể nói, bạn đã tiêu tốn thời gian một cách vô ích.

  Cách quảng cáo thành công trên Facebook/Youtube

  Là một hãng truyền thông lớn trên thế giới, Zion & Zion đã đưa ra những lời khuyên hữu ích tới các nhà làm marketing để ứng phó với bùng phát biến đổi của các mạng xã hội. Trước khi đi cụ thể vào “chiến thuật” để “đánh thắng” trên từng mặt trận mạng xã hội, Zion & Zion có những chỉ dẫn chung sau đây áp dụng cho tất cả các mạng xã hội.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?