• Tại sao 2016 sẽ là năm của khách hàng

  Năm của khách hàng. Năm 2016, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ thiên về mô hình điều hành bị ám ảnh bởi khách hàng. Trong khi các công ty chậm chân sẽ bị đẩy tới trước mất định hướng vì thất bại trong các ưu tiên kỹ thuật số và các hoạt động rời rạc.

  5 bài học PR từ "chiếc cốc đỏ" của Starbucks

  Starbucks, một trong những tập đoàn lớn và nổi tiếng nhất thế giới lại một lần nữa hứng chịu sự chỉ trích của khách hàng, đặc biệt là trên mạng xã hội, sau chiến dịch PR nhân mùa Giáng sinh 2015.

  Mua sắm thông minh - xu hướng tiêu dùng hiện đại

  Con người ngày càng nhận thức rõ mong muốn và nhu cầu của mình, và phần lớn những nhu cầu này đều dẫn đến một vấn đề chung là sống trọn vẹn hơn.

  Tiếp thị trên di động: Dễ mà khó!

  Một chiến dịch tiếp thị trên di động ở Việt Nam sẽ thu hút 82% người dùng truy cập vào website của nhãn hàng, và 65% trong số này sẽ mua hàng.

  Ngày nay, quảng cáo không còn để bán sản phẩm

  Sự thay đổi nhận thức của người tiêu dùng với quảng cáo cùng với tầm quan trọng ngày càng tăng của nền tảng kỹ thuật số tiếp tục thức đẩy ranh giới của công nghiệp quảng cáo truyền thống ra khỏi khu vực an toàn của nó.

  Tiếp thị di động: "Sân chơi" thống trị bởi các tập đoàn đa quốc gia

  Năm thứ hai được tổ chức tại Việt Nam, The Smarties 2015 đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiếp thị di động tại Việt Nam. Các nhãn hàng và công ty truyền thông đã nhanh nhạy ứng dụng thành công các chiến dịch tiếp thị di động, thắt chặt sự tương tác của người tiêu dùng với nhãn hiệu.

  Nguyên tắc vàng quảng cáo trên điện thoại di động

  Tại Diễn đàn Tiếp thị di động Việt Nam năm 2015 (MMAF) được tổ chức tại TP.HCM ngày 30/10, các chuyên gia về marketing cho rằng, xu hướng quảng cáo trên điện thoại di động sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

  Những bí quyết sử dụng Mạng xã hội hiệu quả

  Facebook, Twitter hay Zing me, YuMe tại Việt Nam kết nối hàng triệu triệu người từng giờ, từng phút qua Internet. Vậy làm thế nào chúng ta khai thác hiệu quả các mạng xã hội này cho công việc kinh doanh?

  Xu thế quảng bá thương hiệu bằng nghệ thuật

  Nghệ thuật mang công chúng đến gần hơn với nghệ sĩ và nghệ thuật cũng giúp doanh nghiệp (DN) đến gần hơn với người tiêu dùng. Lợi thế đó đã được các DN khai thác triệt để và đã có những chương trình mà chỉ cần nhắc đến tên là người ta nhớ ngay đến DN tài trợ.

  Thương hiệu Việt làm gì để tạo được đình đám như Coca-Cola, Starbucks

  Tạo sự hứng khởi, kết nối con người, sống lạc quan và chia sẻ hạnh phúc đang trở thành bản sắc cốt lõi không thay đổi đối với chiến lược định vị thương hiệu của các tên tuổi trong lĩnh vực đồ uống, hàng tiêu dùng trên toàn cầu và Việt Nam không phải là ngoại lê.

  Tìm lời rao "xèo xèo hấp dẫn" cho thương hiệu

  Để bán được hàng, chúng ta cần phải biết rao. Rao to hơn đối thủ chưa đủ, cần phải biết rao một cách thông minh và hấp dẫn.

  Trade marketing: Công cụ hỗ trợ bán hàng hữu hiệu

  Kết quả nghiên cứu do Deloitte Consulting thực hiện cho thấy, 70% quyết định mua hàng được đưa ra tại cửa hàng, 68% việc mua sắm trong cửa hàng dựa trên sự thôi thúc và 5% là do sự trung thành với thương hiệu của các nhóm sản phẩm.

  [Hot Video] Quảng cáo của Swiss Post về dịch vụ định vị gói hàng dành cho người nhận

  Người dân Thụy Sĩ đã có cơ hội theo dõi điều thú vị khi 30 bưu phẩm bị giao nhỡ màu vàng của hãng chuyển phát Swiss Post tự động di chuyển trên đường phố để đến tay người nhận. Thông điệp chính mà nhà sản xuất muốn gửi tới người xem là: Với dịch vụ của Swiss Post, trong trường hợp bỏ lỡ một gói hàng, bạn không cần phải ra bưu điện gần nhất để nhận được chúng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng của hãng thông qua mã QR trên phiếu giao hàng để định vị những gói hàng đó.

  Facebook: Kênh tiếp thị hiệu quả nhất với giới trẻ Việt

  Theo khảo sát từ OMD và Epinion, có tới 64% giới trẻ Việt xem bạn bè Facebook là nguồn thông tin số 1 về các thương hiệu.

  Khám phá quy trình sản xuất nội dung

  “Mỗi bài viết 30 phút chứ mấy”. “Hồi xưa anh viết mỗi ngày 5-6 bài, giờ không có thời gian mới tìm đến tụi em”. “Bài viết có 1 trang A4 mà lấy giá cao thế em?”... Và rất nhiều bình luận khác tương tự khi VBS báo giá hay gửi bài viết. Nếu thân phận Designer là những người chỉ cần 15 phút để vẽ ra cái logo mà lấy $500 thì thân phận Copywriter là những người chỉ cần ngồi “gõ” 5-10 phút là được 1 bài PR mà lấy $100.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?