• 5 bí quyết quảng cáo di động hiệu quả

  Sự lên ngôi của smartphone cùng những công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp có nhiều giải pháp hữu hiệu để tiếp thị người dùng.

  Quảng cáo Google hay nhất tuần

  Giấy vốn sợ Kéo và Kéo thì luôn e ngại Đá. Tuy nhiên, họ lại có thể cùng đứng lên bảo vệ nhau khỏi những kẻ chuyên đi bắt nạt. Thông điệp của hãng qua video này là: "Gắn kết với nhau, dù có khác biệt" (Be together. Not the same). Câu chuyện về Giấy, Đá và Kéo của Google tuần qua đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

  Truyền thông truyền thống bị mạng xã hội soán ngôi?

  Sự phát triển và sức ảnh hưởng của mạng xã hội là xu hướng không thể phủ nhận hiện nay, cũng có rất nhiều nghiên cứu xuất hiện giúp hướng dẫn cho các doanh nghiệp tiếp cận và làm chủ kênh truyền thông tương tác này. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra lúc này là: Liệu vai trò của truyền thông truyền thống từ các kênh in ấn (báo, tạp chí), kênh truyền hình hay báo điện tử có bị mất ngôi?

  6 xu hướng tiếp thị qua email cần tính đến

  Năm 2016, với một loạt cách tiếp cận mới qua thiết kế email và tự động hoá, có thể sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với tiếp thị qua email.

  Các thương hiệu nên tạm dừng dùng hình ảnh Hồ Ngọc Hà để quảng bá?

  Nếu đại sứ thương hiệu mắc lỗi thì thương hiệu cũng bị công chúng coi là ủng hộ lỗi lầm ấy. Trong trường hợp này, các nhãn hàng nên im lặng và dừng việc dùng hình ảnh của ca sĩ này để quảng bá thương hiệu trong thời điểm hiện tại.

  Facebook lấn lướt thương mại điện tử B2C

  Mạng xã hội Facebook đang đe dọa đến hoạt động kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam, nhiều trang thương mại điện tử đã phải đóng cửa vì không cạnh tranh được với Facebook.

  Xu hướng marketing mới: Content curation

  Nội dung tự sáng tác nếu được duy trì đều đặn trong khoảng thời gian dài sẽ rất hữu ích cho các nỗ lực marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất và thực sự cần thiết cho mọi tổ chức.

  Nhẩn nha... thương hiệu

  Chỉ cần click chuột vi tính thì sẽ nhận được nhiều định nghĩa "lòng thòng" với biết bao thuật ngữ kinh tế về thương hiệu.

  Những chiến lược marketing nên áp dụng trên Facebook trong 2016

  Hiển thị nội dung bằng video, trả tiền cho công cụ quảng cáo nào để đạt hiệu quả cao nhất... đều là những chiến lược marketing mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu để các quảng cáo trên Facebook thật đáng "đồng tiền bát gạo".

  Quảng cáo ấn tượng nhất 2015

  Chiến dịch quảng bá “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã đạt giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm One Show” ở hạng mục video trực tuyến. Đây là giải thưởng mới nhất và nổi tiếng nhất dành cho các quảng cáo và video sáng tạo nhất.

  7 xu hướng tiếp thị nội dung trong 2016

  Lĩnh vực tiếp thị nội dung chưa bao giờ nhàm chán. Những phương thức mới để kết nối với khách hàng, xu hướng mới trong cạnh tranh, cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng… xuất hiện liên tục. Và nhà tiếp thị nội dung giỏi nhất không phải là người có khả năng lặp đi lặp lại một chiến lược hiệu quả mà là người có thể thích nghi tốt với những xu hướng tiếp thị và công nghệ mới.

  Các xu thế xây dựng thương hiệu không thể bỏ qua cho năm 2016

  Những xu hướng thực sự có ảnh hưởng đến khả năng thành công của các doanh nghiệp trong tương lai nói chung.

  Năm 2017, quảng cáo kỹ thuật số châu Á vượt mặt truyền hình

  Trong một báo cáo mới nhất của công ty Media Partners Asia (MPA), các nhà phân tích đưa ra con số ước tính rằng ngành quảng cáo tại châu Á sẽ tiếp tục đà tăng trưởng 5 - 6% vào năm tới.

  Năm 2016, tiếp thị qua mạng xã hội thế nào?

  Dưới đây là năm nỗ lực hàng đầu mà các chuyên gia tiếp thị sẽ sử dụng trong năm tới qua mạng xã hội để tạo ra một tác động và nối kết tốt hơn với các khách hàng.

  Quà tặng doanh nghiệp - Vật phẩm quảng cáo

  Vật phẩm quảng cáo là những sản phẩm hữu ích và/hoặc có tính biểu tượng được sử dụng biểu tượng, là quà tặng và vật phẩm ưu đãi. Nói tóm lại, bất kỳ sản phẩm nào có thể được dùng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đều có thể coi là vật phẩm quảng cáo.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?