• 3 cách giúp gia tăng mức độ hiệu quả của quảng cáo Facebook

  Hơn bao giờ hết, quảng cáo hiện đại phải thiết kế riêng từng thông điệp để thu hút sự chú ý của người đọc. Hiểu về các mức độ nhận thức của người xem sẽ là nền tảng vững chắc cho nhà quảng cáo.

  10 thủ thuật thúc đẩy khách mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ

  Dưới đây là loạt chiến lược được xem là sáng tạo và ấn tượng được các cửa hàng bán lẻ đưa ra để "dụ" khách hàng mua nhiều và nhanh hơn.

  Bí quyết soạn content marketing cho người không giỏi viết

  Làm cách nào để viết những content marketing không chỉ bán được sản phẩm, mà còn mang đến cảm xúc, mong muốn gắn kết với thương hiệu và doanh nghiệp nơi khách hàng?

  4 cách tích hợp quảng cáo chéo vào chiến lược tiếp thị sản phẩm

  Hướng dẫn cách tích hợp quảng cáo chéo (cross-promotion) vào chiến lược tiếp thị sản phẩm nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng độ phủ của thương hiệu tại các thị trường mới.

  Chuyên gia tiết lộ 3 chiến lược quảng bá nội dung hàng đầu, marketer không thể không biết

  Với số lượng nội dung quảng cáo được sản xuất ngày một nhiều như hiện nay, doanh nghiệp của bạn khó có thể đạt được số lượt xem như mong muốn. Tiêu chuẩn cho thị trường này đã được nâng cao, và đây là lúc để bạn xem xét lại hướng đi và chiến lược quảng bá nội dung của doanh nghiệp mình.

  Bán hàng trực tuyến không khó nếu doanh nghiệp nắm được bí quyết Marketing này

  Thắt chặt các từ khóa với tính sáng tạo trong quảng cáo. Những mẫu quảng cáo có chứa cụm từ mà một người dùng đã tìm kiếm có khả năng mang đến sự cộng hưởng nhiều hơn so với những quảng cáo không có được điều này. Bên cạnh đó, hãy đưa ra những mẫu quảng cáo phù hợp với từ khóa tìm kiếm của người dùng được in đậm tự động để nhấn mạnh mối liên quan.

  Tư duy mới cho những ngành kinh doanh già cỗi

  Cả năm gần đây, khách hàng cứ mở máy tính ra là dễ vấp ngay quảng cáo Tugo. Công ty lữ hành non trẻ này năm rồi cũng được Facebook trao danh hiệu khách hàng chiến lược (thứ chỉ có khi bạn đốt rất nhiều cho họ mà mức tối thiểu được dân trong nghề đề cập đến cỡ hơn 2 triệu USD/quý hoặc 2 triệu USD/năm, tùy ngành)...

  Marketing 3.0: Cạnh tranh bằng giá trị tinh thần

  Chiến lược truyền thông thương hiệu của các doanh nghiệp dẫn đầu sẽ thiên về chuyển tải những thông điệp gắn liền với một giá trị tinh thần phụng sự xã hội và hướng tới sự phát triển ổn định của cộng đồng.

  Marketing 5P - Marketer cần cân nhắc

  Khảo sát người tiêu dùng đầu năm 2018, Kantar Retail nhận thấy có 71% người tham gia khảo sát cho biết các chương trình khuyến mãi không làm họ gắn bó với thương hiệu. Thay vào đó, khách hàng có xu hướng mua hàng từ những thương hiệu có liên quan mật thiết đến nhu cầu của họ ở từng thời điểm nhất định.

  Tiếp thị theo chiến thuật Con ngựa thành Troy: Cách quảng bá sản phẩm khách hàng chỉ muốn ′mua nữa, mua mãi′

  Để thu hút sự chú ý, các nhà tiếp thị thường sử dụng các kỹ thuật tương tự con ngựa thành Troy. Họ tặng cho mọi người một ebook miễn phí, một thẻ giảm giá hay một mẫu dùng thử. Một khi món quà được sử dụng thì mục đích thực sự mới được phát huy.

  Quảng cáo trên Internet vượt truyền hình 40 tỉ USD

  Tăng trưởng trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng Internet có động lực chính từ mạng xã hội và quảng cáo bằng dạng thức video như các quảng cáo trên Facebook và YouTube.

  Nhiều công ty lớn rút quảng cáo trên Facebook

  Ít nhất ba công ty là Sonos, Commerzbank (CRZBF) và Mozilla đã rút các quảng cáo trên Facebook sau khi vụ bê bối dữ liệu người dùng trên mạng xã hội này bị phanh phui. Trong khi nhiều công ty khác đang cân nhắc khả năng tương tự.

  FMCG: DN chi hàng tỷ đồng cho quảng cáo

  Chi phí quảng cáo được xem như phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong công cuộc giới thiệu sản phẩm và giành thị phần, nhất là với các doanh nghiệp bán hàng tiêu dùng (FMCG).

  Marketing tiết kiệm kiểu Xiaomi: Không quảng cáo, không người nổi tiếng, chỉ cần chăm sóc chu đáo các "fan cuồng"!

  Xiaomi là công ty công nghệ của Trung Quốc được thành lập vào năm 2010. Công ty nổi tiếng bởi sản xuất điện thoại chất lượng với giá rẻ, trong đó chi phí marketing khiêm tốn đóng một phần lý do. Bạn sẽ thấy có rất ít TVC của hãng. Không có những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, rất ít khi dùng người nổi tiếng, làm sao Xiaomi có thể chinh phục được khách hàng?

  Tiếp thị trong thời đại khám phá

  Trong suốt một thời gian dài của lịch sử tiếp thị, ai có thể tạo ra thông điệp hay nhất và chuyển tải bằng một cách thức dễ nhớ đến được càng nhiều người thì sẽ chiến thắng. Nhưng trong chưa đến một thập niên, các loại hình nội dung và cách thức tiêu thụ nội dung tiếp thị đã hoàn toàn thay đổi.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"