TIN NỔI BẬT

 • Trung thành thương hiệu - Chìa khóa làm nên thành công của Apple?

  Apple vừa ra mắt một cập nhật phần mềm nhằm khắc phục tình trạng hao pin của dòng máy iPhone 4S mới. Sự cố này đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích của người tiêu dùng và giới phê bình trên khắp thế giới.

  10 xu hướng tiếp thị trực tuyến 2012

  Xin giới thiệu với các bạn 10 xu hướng tiếp thị hàng đầu trong năm 2012 kèm theo đó những đánh giá liệu xu hướng đó đã sẵn sàng “cất cánh” và xứng đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc vào đó hay vẫn đang “chờ khách” và chỉ nên thử cho biết

  12 xu hướng kinh doanh nhượng quyền 2012

  Entrepreneur vừa công bố 12 xu hướng phát triển của các lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền tại Mỹ trong năm 2012.

  Quảng cáo hot trên Youtube

  Với hơn 6 tiệu lượt truy cập, quảng cáo của Samsung Galaxy trên Youtube trở thành video clip hot trên Youtube

  Những thương hiệu có ý nghĩa nhất trong cuộc sống

  Google, Apple, Tide, Unilever, Nestlé... là những thương hiệu được Forbes bình chọn là có ý nghĩa nhất, phục vụ hữu ích nhất cho cuộc sống con người.

  Truyền thông xã hội - Bí quyết thành công của Tasti D-Lite

  Trong thế giới ngày nay, phương tiện truyền thông không chỉ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin đơn thuần nữa. Giờ đây, nó còn có thể trở thành một công cụ mà từ đó,bạn có thể tiến hành các biện pháp quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của mình.Tasti D-Lite là một trong số ít những công ty biết cách quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của mình bằng phương tiện truyền thông xã hội.

  Tiếp thị nội dung (Content Marketing) - Xu hướng năm 2012: Cái gì đến và đi?

  Có thể khẳng định: năm 2011 là một năm thành công đối với tiếp thị nội dung. Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi công ty HiveFire (một công ty giải pháp phần mềm tiếp thị): 82% các nhà tiếp thị B2B sử dụng tiếp thị nội dung và có gấp đôi các nhà tiếp thị sử dụng tiếp thị nội dung so với sử dụng quảng cáo trên báo, truyền hình & phát thanh. Những số liệu trên đã chứng minh rằng: các nhà tiếp thị đã chú ý và nhận ra tiếp thị nội dung (Content Marketing) là một thành phần có giá trị trong chiến lược tổng thể.

  Cơ hội kinh doanh với năm rồng bùng nổ em bé

  Các nhà kinh tế và nghiên cứu thị trường đang đưa ra dự đoán rằng năm 2012 sẽ chứng kiến một cuộc “bùng nổ trẻ sơ sinh” ở Việt Nam, và các công ty sản xuất sản phẩm cho trẻ em sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong năm nay.

  Top 100 thương hiệu toàn cầu 2011

  Top 100 thương hiệu toàn cầu 2011 vừa được Interbrand công bố, trong đó: Coca-Cola là thương hiệu có giá trị lớn nhất & Apple là thương hiệu có sự tăng trưởng giá trị lớn nhất.

  5 điều cần cân nhắc khi khuyến mãi bằng groupon

  Các chương trình khuyến mãi mua theo nhóm sẽ mang lại cho doanh nghiệp tham gia một khoản tiền mặt lớn và lượng khách hàng khổng lồ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc được - mất cẩn thận trước khi tham gia tiếp thị bằng mô hình này.

  Shopping không bao giờ mệt mõi

  Không cần đi xa, những câu chuyện vòng quanh shopping các nước sẽ gợi ý nhiều điều thú vị. Tất nhiên là, có dịp tận mắt nhìn và shopping sẽ thú vị hơn gấp bội. Bạn đã sẵn sàng?

  Slogan các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

  Do more with less(Tạm dịch làm nhiều hơn với ít hơn) Slogan quảng bá Windows Server 2003 của Microsoft Hãy nói theo cách của bạn(Say it your way) – Slogan của VIETTEL Chỉ có thể là HEINEKEN–(Quảng cáo bia HEINEKEN) Connectting people–NOKIA Mentos( Đột phá ý tưởng) Bừng sáng không gian của bạn:Hòa Phát

  Internet - Lĩnh vực phát triển nhanh nhất tại Việt Nam

  Đến cuối năm 2010, Việt Nam có 26,8 triệu người sử dụng internet trên tổng số 86,5 triệu dân, tương đương 31% dân số, và được xem như một trong những thị trường mới nổi ở châu Á. Trong nghiên cứu NetCitizens Việt Nam 2011 được thực hiện bởi Cimigo, gần 56% dân số khu vực đô thị đã được kết nối internet, và Hà Nội đang dẫn đầu với tỷ lệ 64%. Đặc biệt, Việt Nam đã trở thành một trong những nước phát triển internet nhanh nhất trong khu vực và trên thế giới.

  Những quảng cáo hot nhất trên Youtube 2011

  Youtube được nhiều công ty tận dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả. Sau đây là những Video clip về quảng cáo "hot" trên Youtube trong năm 2011.

  Lời khuyên cho mùa mua sắm cuối năm

  Thời điểm cuối năm không chỉ là lúc để doanh nghiệp tính toán doanh thu trong năm mà còn là lúc đẩy mạnh những chiến lược kinh doanh mới để kiếm thêm lợi nhuận.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"