TIN NỔI BẬT

 • Nghệ thuật bài trí: "Người bán hàng" thầm lặng

  Giờ đây, khi bước vào siêu thị, người mua sắm tự chọn các sản phẩm trên quầy kệ rồi bỏ vòa giỏ hàng của mình. Bóng dáng của các nhân viên bán hàng chỉ thấy lấp ló ở quầy tính tiền hoặc đứng nhàn nhã bên các quầy kệ. Sự kỳ diệu đó là do hoạt động mang tên “trưng bày” tạo ra.

  Quảng cáo trên cốc Café - Công cụ Marketing đầy sức mạnh

  Các doanh nghiệp luôn đầu tư vào những chiến lược marketing với kỳ vọng thương hiệu của mình tới đựơc với nhiều khách hàng nhất có thể. Và lời giải lại có thể nằm ngay trong một vật dụng đơn giản - chiếc cốc Café.

  Trung Nguyên mất tên miền thương hiệu " Cafe chồn "

  Tên miền tiếng Anh của café Chồn vốn là một sản phẩm của café Trung Nguyên bị cá nhân khác đăng kí và nhúng nội dung quảng bá cho thương hiệu café sắp vào Việt Nam là… Starbucks

  Thương hiệu mạnh nâng cao hiệu quả tài chính

  Thương hiệu là “người anh hùng không được ngợi ca” trong trái tim của hầu hết các doanh nghiệp B2C. Mặc dù đôi khi bị xem nhẹ khi xem xét những tài sản hữu hình, nhưng thương hiệu vẫn có giá trị với người tiêu dùng, và có lẽ quan trọng nhất là đối với thị trường chứng khoán.

  Mang lại sự tiện lợi

  Mọi doanh nghiệp bán lẻ đều phải truyền tải ý nghĩa của một cửa hàng tiện lợi. Nó có nghĩa tiện lợi về mặt vị trí, thời gian mở cửa đối với đối tượng khách hàng mà cửa hàng đó nhắm đến.

  Giá cả luôn đúng?

  Theo quy tắc ngón tay cái (quy tắc theo kinh nghiệm) được thừa nhận ở nhiều ngành hàng, chi phí sản sản xuất cứ giảm 1%, lợi nhuận sẽ tăng 3%. Tuy nhiên, giá cả hiện tại mà tăng 1% thì lợi nhuận sẽ tăng từ 10% trở lên. Bất kể quy tắc này, áp lực thương mại ngắn hạn thường tạo động cơ cho các doanh nghiệp cạnh tranh về giá để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nhưng hiệu ứng lũy tiến của việc giảm giá cũng giống như con dao hai lưỡi: Việc định giá là dấu hiệu rõ ràng nhất để quy đổi giá trị hàng hoá cũng như giá trị mà doanh nghiệp muốn xây dựng cho thương hiệu.

  Tuyệt chiêu tiếp thị cho khách hàng nữ

  Bạn muốn phát triển kinh doanh? Hãy quan tâm đặc biệt đến phụ nữ, đặc biệt là người nội trợ.“Phụ nữ đóng vai trò lớn trong việc đưa ra quyết định mua hàng đối với hầu hết các mặt hàng trên thị trường ngay cả ô tô, đồ điện tử, và bảo hiểm".

  Để mặc cho nhân viên chọn nhạc trong cửa hàng?

  Âm nhạc được xem là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện vị trí, hình ảnh và chất lượng của một thương hiệu…

  Công nghệ marketing hốt bạc

  Chiến lược và sáng tạo những hình thức quảng bá độc đáo đã giúp nhiều doanh nghiệp thu được những kết quả khả quan.

  Kinh doanh chuỗi trong lĩnh vực thời trang: tự do là trên hết

  Với vai trò là chủ của cửa hàng thời trang nhượng quyền Apricot Lane nổi tiếng, hai anh lính cứu hỏa giờ không chỉ rành xử lý khói lửa mà còn có mắt nhìn hàng hiệu cực siêu.

  Đối thoại với khách hàng? Hãy bắt đầu từ bên trong!

  Truyền thông xã hội có thể không tốn kém khi triển khai, nhưng để ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp, nó sẽ tiêu tốn không ít tiền bạc và nhân lực.

  Khó khăn trong ứng dụng social marketing tại các doanh nghiệp: Đâu là lý do ?

  Có những vấn đề trong kinh doanh đòi hỏi nhiều hơn một câu trả lời đơn thuần và marketing trong kỷ nguyên xã hội hoá có thể là một trong số đó.

  4 đoạn phim tuyệt vời phải xem

  Đang gặp khó khăn cho các ý tưởng quảng cáo trực tuyến vể sản phẩm và dịch vụ cho công ty mình? Hãy tham khảo các đoạn video xuất sắc sau để sáng tạo. Tiếp thị là những chiến dịch và hành động để nắm bắt sự chú ý của quần chúng. Kể từ khi các khách hàng tiềm năng quen thuộc Youtube hay Facebook, các chiến dịch sáng tạo truyền thông xã hội trở thành các hoạt động quan trọng cho bất cứ doanh nghiệp nà

  Bốn bài học cơ bản giúp quảng cáo tiếp cận với khách hàng

  Lượng khán giả truyền hình hiện nay khác rất nhiều so với trước. Giờ đây họ xem tivi với điều khiển từ xa trong tay và họ sẵn sàng chuyển ngay sang kênh khác khi quảng cáo xuất hiện một vài phút trên ti vi.

  Truyền miệng, truyền miệng, truyền miệng

  Đánh giá tác động cũng như sức mạnh của nó sẽ giúp các công ty tận dụng tốt hơn tin đồn. Người tiêu dùng luôn luôn đánh giá cao ý kiến bày tỏ trực tiếp với họ. Các nhà tiếp thị có thể chi hàng triệu đô la vào chiến dịch quảng cáo công phu, nhưng thông thường, những gì thực sự chiếm lĩnh tâm trí của người tiêu dùng không những đơn giản mà còn miễn phí: một đề nghị truyền miệng từ một nguồn đáng tin cậy.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"