TIN NỔI BẬT

 • Trách nhiệm xã hội trong thông điệp quảng cáo

  Có rất nhiều ý kiến khác nhau về quảng cáo của Mì Gấu đỏ, nhưng nếu nhìn một cách chuyên nghiệp thì điều hay về clip quảng cáo này mang lại cho cộng đồng nhiều hơn những lời phàn nàn. Clip quảng cáo này đã phát sóng trên truyền hình từ lâu nhưng những tranh cãi chỉ rộ lên hơn 3 ngày nay

  Điểm mặt những thương hiệu được ấn nút “Like” nhiều nhất trên Facebook

  Nếu là một người nổi tiếng, số người like của Coca Cola còn nhiều hơn cả Lil’ Wayne, Megan Fox, Beyonce and Adam Sandler. Coca Cola cho phép người dùng đăng tải những hình ảnh có liên quan đến hãng. Trang cũng công cấp các sự kiện và khuyến mãi ở cấp địa phương cũng như trên phạm vi toàn cầu. Coca-Cola là hãng có nhiềm tiềm năng nhất trong việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm với khả năng tiếp cận với hàng triệu khách hàng và truyền đi thông điệp thương hiệu thông qua Facebook.

  Trung Nguyên mất thương hiệu café Chồn tại Mỹ

  Sau khi vụ tên miền thương hiệu Legendeecoffee bị người khác thâu tóm, Trung Nguyên lại có nguy cơ bị chặn đường xuất khẩu café mang thương hiệu Legendee Coffee tại thị trường Mỹ.

  Muốn tiết kiệm? hãy tạo khách hàng trung thành

  Nhân viên của hãng hàng không American Airline có thể gọi Cựu Chủ tịch của họ là “Darth Vader”, nhưng chắc chắn một điều là ông rất thông minh. Có thể nói rằng, American Airline là hãng hàng không đầu tiên trong lĩnh vực hàng không tạo nên chương trình khách hàng bay thường xuyên. Ông thông minh chính là ở đó.

  Những quảng cáo lạ đời thu hút người tiêu dùng

  Có những quảng cáo rất lạ đời là dùng những ý tưởng xấu để nói lên cái đẹp, cái tốt của sản phẩm. Thật ngạc nhiên, những quảng cáo này rất thu hút người tiêu dùng.

  Thương hiệu Việt: Đánh nhau với cối xay gió!

  Dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về số phận của các thương hiệu Việt hiện nay. Hàng loạt doanh nghiệp (DN) phá sản, phong trào mua bán, sáp nhập DN (M&A) đang rộ lên với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở VN bị các ông chủ nước ngoài thâu tóm.

  Tiếp thị kiểu"nhà nghèo"

  Thuê sạp, thuê kệ để bày hàng với chi phí chỉ vài chục ngàn đồng một tháng... Kinh tế khó khăn đã buộc nhiều doanh nghiệp hàng tiêu dùng phải sáng kiến tìm cách quảng bá sản phẩm tại chợ truyền thống.

  Chia sẻ bí quyết tổ chức sự kiện từ tập đoàn Salesforce

  Rất nhiều công ty mắc sai lầm khi ngĩ họ chỉ là người tổ chức một sự kiện.Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện thành công, hãy hành xử như thể nó đã là một sự kiện thành công; thái độ của bạn hứa hẹn cho một thành công.

  Hiểu trẻ con, bán hàng mới "đắt"

  Điều đặc biệt ở cô con gái của tôi là nó giống như những người mua hàng thiếu thông tin thời nay vậy. Bất cứ câu trả lời nào bạn cung cấp phải nằm trong một thứ ngôn ngữ khách hàng có thể hiểu được

  PepsiCo lại "cậy nhờ" Michael Jackson tiếp thị nước ngọt

  Hôm qua, PepsiCo cho biết đã đạt được thỏa thuận sử dụng hình ảnh của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson cho chiến dịch tiếp thị nước ngọt Pepsi quy mô toàn cầu.

  Diet Coke và hình ảnh" thời trang cao cấp" của thương hiệu Coca-Cola

  Một sản phẩm bình dân như nước uống cola của Coca-Cola lại được sản xuất ra với những phiên bản đặc biệt hạn chế số lượng, những phiên bản riêng của các nhà thiết kế danh tiếng nhất thế giới.

  Liên kết thương hiệu: Một hướng đi mới trong quảng cáo sản phẩm

  Khi một người nổi tiếng như Oprah Winfrey hay Gwyneth Paltrow cất lời ca ngợi doanh nghiệp của bạn thì điều này đồng nghĩa bạn đã thành công. Còn nếu Gossip Girl - series phim truyền hình nổi tiếng của kênh CW – nói về bạn thì sao?

  Mạng xã hội " gái xinh " Pinterest: Công cụ mới cho e-marketing

  Có thể nói Pinterest đang trở thành miền đất hứa cho các nhà kinh doanh khi mạng xã hội này không chỉ giúp tăng lượng truy cập mà còn hỗ trợ tốt cho việc tăng doanh số

  Quảng cáo trực tuyến: 7 điều nên và không nên làm

  Bạn không cần một công ty quảng cáo quản lý quảng cáo trực tuyến của bạn. Nhưng nếu bạn sắp tự thực hiện nó 1 mình, bạn cần hiểu một vài luật lệ cơ bản.

  Làm sao để " dọ thám " đối thủ cạnh tranh

  Cổ nhân có nói: “Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bách thắng” (Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng). Do thương trường cũng như chiến trường, bạn cần thấu hiểu và vận dụng nhuần nhuyễn thành ngữ này.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"