• 4 yếu tố quan trọng của email marketing

  Clint Schaff, giám đốc cấp cao phụ trách về marketing và truyền thông của JamsBio, một cộng đồng mạng, tại đây người sử dụng có thể chia sẻ cuộc sống của họ thông qua con đường âm nhạc. Schaff đã có được những thành công tuyệt vời trong việc xây dựng thương hiệu hiệu cho website của anh ấy thông qua các quảng cáo email.

  Bài học từ David Novak, CEO của Yum Brands

  David Novak, giám đốc điều hành Yum Brands (một trong 500 công ty làm ăn phát đạt nhất thế giới có trụ sở tại Louisville, Mỹ ) không chỉ được biết đến như một người sáng lập ra Cool Ranch Doritos: ông còn là một nhà lãnh đạo hàng đầu nổi tiếng của một công ty với 1,4 triệu nhân viên làm tại các cửa hàng KFC, Pizza Hut và Taco Bell trên khắp toàn cầu.

  Wal-mart - giá rẻ nhất có làm nên khác biệt?

  Đâu là dấu hiệu cho những thương hiệu giá rẻ? Điều đó rất dễ dàng nhận ra. Wal-mart: “Luôn luôn giá rẻ” Big C: “Giá rẻ cho mọi nhà” Jetstar: “Giá rẻ mỗi ngày” Air Asia: “Giờ đây ai cũng có thể bay” Tiger Airway: “Giá rẻ đích thực” Virgin Blue: ”Hãy lấy thứ bạn muốn”

  Bắt mạch Online Marketing 2012

  Hầu hết người làm marketing đều ưa chuộng quảng cáo hiển thị vì hình thức này trực quan sinh động, gần gũi với Marketing truyền thống hơn.

  Trung thành thương hiệu - Chìa khóa làm nên thành công của Apple?

  Apple vừa ra mắt một cập nhật phần mềm nhằm khắc phục tình trạng hao pin của dòng máy iPhone 4S mới. Sự cố này đã làm dấy lên làn sóng chỉ trích của người tiêu dùng và giới phê bình trên khắp thế giới.

  10 xu hướng tiếp thị trực tuyến 2012

  Xin giới thiệu với các bạn 10 xu hướng tiếp thị hàng đầu trong năm 2012 kèm theo đó những đánh giá liệu xu hướng đó đã sẵn sàng “cất cánh” và xứng đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc vào đó hay vẫn đang “chờ khách” và chỉ nên thử cho biết

  12 xu hướng kinh doanh nhượng quyền 2012

  Entrepreneur vừa công bố 12 xu hướng phát triển của các lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền tại Mỹ trong năm 2012.

  Quảng cáo hot trên Youtube

  Với hơn 6 tiệu lượt truy cập, quảng cáo của Samsung Galaxy trên Youtube trở thành video clip hot trên Youtube

  Những thương hiệu có ý nghĩa nhất trong cuộc sống

  Google, Apple, Tide, Unilever, Nestlé... là những thương hiệu được Forbes bình chọn là có ý nghĩa nhất, phục vụ hữu ích nhất cho cuộc sống con người.

  Truyền thông xã hội - Bí quyết thành công của Tasti D-Lite

  Trong thế giới ngày nay, phương tiện truyền thông không chỉ là nơi cung cấp cho bạn những thông tin đơn thuần nữa. Giờ đây, nó còn có thể trở thành một công cụ mà từ đó,bạn có thể tiến hành các biện pháp quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của mình.Tasti D-Lite là một trong số ít những công ty biết cách quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của mình bằng phương tiện truyền thông xã hội.

  Tiếp thị nội dung (Content Marketing) - Xu hướng năm 2012: Cái gì đến và đi?

  Có thể khẳng định: năm 2011 là một năm thành công đối với tiếp thị nội dung. Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi công ty HiveFire (một công ty giải pháp phần mềm tiếp thị): 82% các nhà tiếp thị B2B sử dụng tiếp thị nội dung và có gấp đôi các nhà tiếp thị sử dụng tiếp thị nội dung so với sử dụng quảng cáo trên báo, truyền hình & phát thanh. Những số liệu trên đã chứng minh rằng: các nhà tiếp thị đã chú ý và nhận ra tiếp thị nội dung (Content Marketing) là một thành phần có giá trị trong chiến lược tổng thể.

  Cơ hội kinh doanh với năm rồng bùng nổ em bé

  Các nhà kinh tế và nghiên cứu thị trường đang đưa ra dự đoán rằng năm 2012 sẽ chứng kiến một cuộc “bùng nổ trẻ sơ sinh” ở Việt Nam, và các công ty sản xuất sản phẩm cho trẻ em sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong năm nay.

  Top 100 thương hiệu toàn cầu 2011

  Top 100 thương hiệu toàn cầu 2011 vừa được Interbrand công bố, trong đó: Coca-Cola là thương hiệu có giá trị lớn nhất & Apple là thương hiệu có sự tăng trưởng giá trị lớn nhất.

  5 điều cần cân nhắc khi khuyến mãi bằng groupon

  Các chương trình khuyến mãi mua theo nhóm sẽ mang lại cho doanh nghiệp tham gia một khoản tiền mặt lớn và lượng khách hàng khổng lồ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc được - mất cẩn thận trước khi tham gia tiếp thị bằng mô hình này.

  Shopping không bao giờ mệt mõi

  Không cần đi xa, những câu chuyện vòng quanh shopping các nước sẽ gợi ý nhiều điều thú vị. Tất nhiên là, có dịp tận mắt nhìn và shopping sẽ thú vị hơn gấp bội. Bạn đã sẵn sàng?

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"