TIN NỔI BẬT

 • Shopping không bao giờ mệt mõi

  Không cần đi xa, những câu chuyện vòng quanh shopping các nước sẽ gợi ý nhiều điều thú vị. Tất nhiên là, có dịp tận mắt nhìn và shopping sẽ thú vị hơn gấp bội. Bạn đã sẵn sàng?

  Slogan các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

  Do more with less(Tạm dịch làm nhiều hơn với ít hơn) Slogan quảng bá Windows Server 2003 của Microsoft Hãy nói theo cách của bạn(Say it your way) – Slogan của VIETTEL Chỉ có thể là HEINEKEN–(Quảng cáo bia HEINEKEN) Connectting people–NOKIA Mentos( Đột phá ý tưởng) Bừng sáng không gian của bạn:Hòa Phát

  Internet - Lĩnh vực phát triển nhanh nhất tại Việt Nam

  Đến cuối năm 2010, Việt Nam có 26,8 triệu người sử dụng internet trên tổng số 86,5 triệu dân, tương đương 31% dân số, và được xem như một trong những thị trường mới nổi ở châu Á. Trong nghiên cứu NetCitizens Việt Nam 2011 được thực hiện bởi Cimigo, gần 56% dân số khu vực đô thị đã được kết nối internet, và Hà Nội đang dẫn đầu với tỷ lệ 64%. Đặc biệt, Việt Nam đã trở thành một trong những nước phát triển internet nhanh nhất trong khu vực và trên thế giới.

  Những quảng cáo hot nhất trên Youtube 2011

  Youtube được nhiều công ty tận dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả. Sau đây là những Video clip về quảng cáo "hot" trên Youtube trong năm 2011.

  Lời khuyên cho mùa mua sắm cuối năm

  Thời điểm cuối năm không chỉ là lúc để doanh nghiệp tính toán doanh thu trong năm mà còn là lúc đẩy mạnh những chiến lược kinh doanh mới để kiếm thêm lợi nhuận.

  Tiếp thị trực tuyến:Hãy cảnh giác với phản ứng ngược

  Vào năm 1986 tôi được 22 tuổi, có một việc làm và lãnh lương đều đặn, chuẩn bị lập gia đình và luôn bận tâm về vấn đề trách nhiệm của mình. Có rất nhiều thứ cần suy nghĩ, trong đó có việc chăm sóc cô dâu thế nào nếu bi kịch xảy ra với chú rể.

  “Cá nhân tôi vô cùng ngưỡng mộ tư duy kinh doanh của người Việt Nam

  Cách đây hai năm, các nhà đầu tư tại TP. HCM có một sự ngạc nhiên thú vị với màu tím lạ lẫm mang tên “Vietnam International Shop & Franchise Show”, đơn vị tổ chức là một công ty có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Coex chính là đơn vị tổ chức hội chợ nhượng quyền quốc tế này.

  "Vũ Khí"Tờ Rơi

  Các tài liệu in ấn có lẽ là các loại vũ khí được sử dụng phổ biến nhất trong kho vũ khí tiếp thị bán lẻ. Là chủ của một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng, bạn thường làm thế nào?

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?