• Có nên tham gia khuyến mãi mua theo nhóm?

  Một số chuyên gia bán lẻ có những cuộc điều tra hành vi người tiêu dùng xung quanh cách thức mua hàng theo nhóm này. Những nghiên cứu này cho biết một số động cơ mua sắm cơ bản của người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp quyết định có nên tham gia khuyến mãi trên các website này hay không?

  PageRank có còn quan trọng với SEO

  Một trong các cuộc tranh luận gây được nhiều sự chú ý nhất trong SEO là PageRank quan trọng như thế nào? Và hiện nay nó ảnh hưởng đến SEO như thế nào? PageRank vẫn còn là một yếu tố quan trọng hay chúng ta có thể bỏ qua nó? Trong bài viết này chúng ta sẽ phấn tích lại chủ đề và cố gắng trả lời hết các cậu hỏi cho vấn đề này.

  [Infographic] Quảng cáo qua SMS: Thái độ của người tiêu dùng ra sao?

  SMS hiện diện trong mọi lĩnh vực của đời sống. Việc quảng cáo trên di động qua SMS khiến không ít người cảm thấy khó chịu khi hộp thư chứa đầy những tín nhắn quảng cáo.

  Xử lý khủng hoảng, chuyện cây đàn guitar gãy và KFC

  Nếu United Airlines xử lý khủng hoảng quanh cây đàn guitar theo cách KFC Malaysia, có lẽ họ đã không phải chịu thiệt hại nhiều đến như vậy.

  Bảo vệ thương hiệu Việt Nam: Chuyện không của riêng Trung Nguyên

  Trong những năm gần đây, hành vi cạnh tranh không lành mạnh trên thương trường gây ra những tổn thất lớn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Và đến hôm nay, khi sự "chơi xấu" đó ngang nhiên xâm phạm đến một trong những thương hiệu quyền lực hàng đầu tại Việt Nam là cà phê Trung Nguyên thì đến ngay cả người bình tĩnh nhất cũng không thể ngồi yên.

  "Chén Thánh"của tiếp thị số

  Chiếc chén thánh của tiếp thị trong thời đại số: quảng cáo lây lan, hành động mà một số đông những người xem quyết định chia sẻ với gia đình và bạn bè của họ

  Cạnh tranh bất chính

  Những ngày qua, nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội… xuất hiện những đường link thông tin xấu về chất lượng cà phê Trung Nguyên, gây ra sự hoang mang ở người tiêu dùng.

  Trách nhiệm xã hội trong thông điệp quảng cáo

  Có rất nhiều ý kiến khác nhau về quảng cáo của Mì Gấu đỏ, nhưng nếu nhìn một cách chuyên nghiệp thì điều hay về clip quảng cáo này mang lại cho cộng đồng nhiều hơn những lời phàn nàn. Clip quảng cáo này đã phát sóng trên truyền hình từ lâu nhưng những tranh cãi chỉ rộ lên hơn 3 ngày nay

  Điểm mặt những thương hiệu được ấn nút “Like” nhiều nhất trên Facebook

  Nếu là một người nổi tiếng, số người like của Coca Cola còn nhiều hơn cả Lil’ Wayne, Megan Fox, Beyonce and Adam Sandler. Coca Cola cho phép người dùng đăng tải những hình ảnh có liên quan đến hãng. Trang cũng công cấp các sự kiện và khuyến mãi ở cấp địa phương cũng như trên phạm vi toàn cầu. Coca-Cola là hãng có nhiềm tiềm năng nhất trong việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm với khả năng tiếp cận với hàng triệu khách hàng và truyền đi thông điệp thương hiệu thông qua Facebook.

  Trung Nguyên mất thương hiệu café Chồn tại Mỹ

  Sau khi vụ tên miền thương hiệu Legendeecoffee bị người khác thâu tóm, Trung Nguyên lại có nguy cơ bị chặn đường xuất khẩu café mang thương hiệu Legendee Coffee tại thị trường Mỹ.

  Muốn tiết kiệm? hãy tạo khách hàng trung thành

  Nhân viên của hãng hàng không American Airline có thể gọi Cựu Chủ tịch của họ là “Darth Vader”, nhưng chắc chắn một điều là ông rất thông minh. Có thể nói rằng, American Airline là hãng hàng không đầu tiên trong lĩnh vực hàng không tạo nên chương trình khách hàng bay thường xuyên. Ông thông minh chính là ở đó.

  Những quảng cáo lạ đời thu hút người tiêu dùng

  Có những quảng cáo rất lạ đời là dùng những ý tưởng xấu để nói lên cái đẹp, cái tốt của sản phẩm. Thật ngạc nhiên, những quảng cáo này rất thu hút người tiêu dùng.

  Thương hiệu Việt: Đánh nhau với cối xay gió!

  Dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về số phận của các thương hiệu Việt hiện nay. Hàng loạt doanh nghiệp (DN) phá sản, phong trào mua bán, sáp nhập DN (M&A) đang rộ lên với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở VN bị các ông chủ nước ngoài thâu tóm.

  Tiếp thị kiểu"nhà nghèo"

  Thuê sạp, thuê kệ để bày hàng với chi phí chỉ vài chục ngàn đồng một tháng... Kinh tế khó khăn đã buộc nhiều doanh nghiệp hàng tiêu dùng phải sáng kiến tìm cách quảng bá sản phẩm tại chợ truyền thống.

  Chia sẻ bí quyết tổ chức sự kiện từ tập đoàn Salesforce

  Rất nhiều công ty mắc sai lầm khi ngĩ họ chỉ là người tổ chức một sự kiện.Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện thành công, hãy hành xử như thể nó đã là một sự kiện thành công; thái độ của bạn hứa hẹn cho một thành công.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?