• Ba xu hướng digital marketing hiệu quả năm 2018

  Cuộc cách mạng số đang mở ra cho doanh nghiệp những cơ hội mới để tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ hơn, dễ dàng thực hiện các chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cùng một lúc.

  Để có tiêu đề email thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên!

  Hàng ngày, khách hàng của bạn có thể nhận được cả tá email. Tuy nhiên, điều gì khiến họ mở email của bạn? Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, tiêu đề sẽ tác động trực tiếp đến khả năng mở email của khách hàng. Vậy làm thế nào để có một tiêu đề thật thú vị, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên?

  Quảng cáo trực tuyến bùng nổ, Facebook ′thắng đậm′

  Facebook vừa công bố báo cáo kinh doanh cho thấy lợi nhuận trong quý III/2017 đã tăng mạnh nhờ doanh thu từ mảng quảng cáo trực tuyến “bùng nổ”.

  4 xu hướng tiếp thị mạng xã hội năm 2018

  Thời điểm bước sang năm 2018 đang cận kề. Việc sớm nắm bắt những xu hướng tiếp thị mới nhất trên mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc thu hút sự chú ý của công chúng trước khi đối thủ của bạn kịp chiếm ưu thế.

  Quảng cáo tự động ngày càng được ứng dụng nhiều

  Có khá nhiều kỹ thuật và công nghệ quảng cáo như kỹ thuật phễu, quảng cáo tự nhiên, ứng dụng bảo mật chuỗi khối (blockchain)... Tuy nhiên, một xu hướng công nghệ được quan tâm nhiều chính là hệ thống mua bán quảng cáo tự động.

  Làm sao để quảng cáo không bị từ chối?

  Đã qua cái thời chúng ta háo hức xem và bàn tán về quảng cáo. 20 năm trước, khi chúng ta không có nhiều kênh truyền hình, không có YouTube lẫn Facebook, quảng cáo mà cụ thể là quảng cáo trên truyền hình trở thành một hình thức giải trí ngắn hạn được chấp nhận. Nhưng khoảng thời gian “hạnh phúc” đó không kéo dài lâu khi ngày càng có nhiều kênh truyền hình hơn, nội dung hấp dẫn hơn đủ để người xem chuyển kênh. Nhiều người làm quảng cáo trong môi trường số thường lo lắng về các chương trình chặn quảng cáo. Nhưng thật ra, thiết bị điều khiển từ xa của tivi mới là công cụ chặn quảng cáo hiệu quả nhất.

  Tiếp thị trực tiếp - chiến lược mới của các thương hiệu nổi tiếng

  Tiếp thị trực tiếp (direct-to-consumer, viết tắt DTC) được hiểu là các hoạt động quảng bá và bán sản phẩm hay dịch vụ từ người bán đến thẳng người tiêu dùng mà không quảng cáo qua các kênh truyền hình, phát thanh hay quảng cáo ngoài trời.

  Google, Facebook vượt kỳ vọng tại thị trường quảng cáo số ở Mỹ

  Việc Google và Facebook thống trị thị trường quảng cáo số ở Mỹ không còn là tin mới nữa. Nhưng năm nay, uy thế đó đang vượt kỳ vọng của nhiều người, theo dự báo chi tiêu quảng cáo số mới nhất của trang eMarketer.

  Thế hệ Z - mối bận tâm của nhà tiếp thị

  Theo kết quả khảo sát về phản ứng với quảng cáo được thực hiện bởi Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Millward Brown, thế hệ Z là trở ngại lớn nhất cho các nhà tiếp thị và quảng cáo ở khu vực Đông Nam Á.

  Chiến thuật 99: Chiến lược giá cổ điển trong kinh doanh

  Các nghiên cứu khác cũng cho thấy, việc định giá bằng số lẻ trong đó có giảm xuống 1 đơn vị khiến người mua luôn nghĩ rằng giá rẻ hơn. Trong một bài báo của trung tâm phát triển nông thôn thuộc Đại học Mississippi, Gregory Passewitz cho rằng, điều này mang lại ấn tượng cho khách hàng rằng giá không phải 0,2 hay 0,5 mà ít hơn.

  Vì sao các nhãn hàng tiêu dùng siết hầu bao quảng cáo?

  Magna Global dự báo tăng trưởng chi tiêu quảng cáo toàn cầu chỉ tăng khoảng 3,7% trong năm nay, so với 5,9% của năm 2016.

  Cộng hưởng với khách hàng qua tiếp thị cảm xúc

  Với việc người tiêu dùng ngày càng có nhiều quyết định mua sắm mang tính cảm xúc hơn là theo “logic”, tiếp thị cảm xúc (emotional marketing) tạo nên những mối quan hệ có ý nghĩa, mang đến cho thương hiệu những người hâm mộ, thay thế cách tiếp cận tập trung vào lòng trung thành của khách hàng.

  5 chú ý cho một Video quảng cáo hiệu quả

  Không thể phủ nhận video đang có một ảnh hưởng ngày càng lớn trên thị trường quảng cáo, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Theo báo cáo của AOL, 83% người dùng Internet trong khu vực xem video trực tuyến mỗi ngày, vượt xa các nước như Úc (65%) hoặc Anh (71%). Trong khi đó, con số này ở Hoa Kỳ lên tới 92%. Ở Đông Nam Á, gần ba phần tư người dùng internet xem video hàng ngày trên điện thoại thông minh, so với con số 67% ở Mỹ.

  Tiếp thị số: Bài học đừng lãng phí đồng vốn

  Tiếp thị số là một xu thế tất yếu của kỷ nguyên mới khi nhà nhà dùng công nghệ và ngành ngành khát công nghệ. Tận dụng xu hướng hành vi người dùng, đã có rất nhiều sản phẩm tận dụng nền tảng công nghệ để mang lại những trải nghiệm mong đợi cho khách hàng. Song cũng không ít sản phẩm nhanh chóng bị “hụt hơi”.

  5 chiến dịch marketing lan truyền ấn tượng nhất thế giới

  Sở dĩ các chiến dịch viral marketing (marketing lan truyền) thành công là bởi chúng tạo ra sự tò mò cũng như những ham muốn cần thiết, dẫn tới nhu cầu cho sản phẩm hoặc dịch vụ.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?