• Trợ lý giọng nói - nền tảng tiếp thị mới

  Các nhà chiến lược và nhà phát triển sáng tạo giờ đây cần suy nghĩ về chuyện làm quảng cáo khác ra sao trên các nền tảng giọng nói, nơi ngôn từ đóng vai trò trung tâm thay vì hình ảnh.

  Marketing dựa vào con người

  Một người Mỹ có thể nghe hoặc thấy từ 4.000 - 10.000 quảng cáo mỗi ngày. Nghe có vẻ như rất nhiều nhưng đó là sự thật, khi ngày nay quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi, mọi không gian và thời gian. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng đã bắt đầu khó tính hơn khi tiếp nhận những quảng cáo, họ có chọn lọc và có nhiều quyền lựa chọn hơn.

  Sales & Branding thời không Facebook, Google

  Nếu một ngày đẹp trời nào đó Facebook, Google chào Việt Nam lên đường, điều gì sẽ xảy ra với hoạt động marketing & bán hàng? Không chỉ ở nội địa, mà cả khách hàng ở Singapore, ở Úc hay ở châu Phi?

  Bán hàng liên kết: Cách kiếm tiền hay cho người nổi tiếng trên mạng

  Tiếp thị liên kết là một thứ mà hầu như tất cả người sở hữu trang web nên có hiểu biết cơ bản trong thế giới số ngày nay. Ngay cả khi bạn không sử dụng tiếp thị liên kết trong chiến lược kiếm tiền, có thể bạn sẽ muốn vào một thời điểm nào đó.

  800 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận chung kết World Cup

  Theo đó, giá mỗi suất chiếu (spot) 30 giây quảng cáo TVC trong trận chung kết là 800 triệu đồng. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm với spot 10 giây, giá 400 triệu đồng. Giá quảng cáo trong phần bình luận chung kết và lễ bế mạc rẻ hơn đôi chút, với 750 triệu đồng cho spot 30 giây và 450 triệu đồng cho spot 15 giây.

  15 xu hướng digital marketing tiếp tục dẫn đầu trong tương lai

  Cùng với sự phát triển của các thiết bị điện tử và sự tích hợp của AR vào mạng xã hội, các nhãn hàng sẽ dùng AR để giao tiếp với khách hàng. Ví dụ, dựa trên hệ thống định vị, nhãn hàng sẽ chạy nội dung AR đến người dùng tại đúng một thời điểm và đúng một vị trí nào đó.

  ′Tiếp thị sẽ không bao giờ được thực hiện bởi robot′

  “Tiếp thị sẽ không bao giờ được thực hiện bởi robot. Bản năng, cảm xúc, tất cả những gì mà các nhà tiếp thị như chúng tôi luôn nói đến, là điều quan trọng hơn bao giờ hết”, John Travis, Phó chủ tịch tiếp thị thương hiệu của Adobe, nói với CNBC.

  FMCG chi ngàn tỷ đồng cho quảng cáo

  Quy tắc bất thành văn trong ngành này đó là: "sản phẩm nào lâu lâu không thấy mặt đồng nghĩa với việc đã chết", cuộc đua tranh trong lĩnh vực quảng cáo cũng khốc liệt không kém cuộc đua phát triển điểm bán, kênh phân phối,...

  3 cách giúp gia tăng mức độ hiệu quả của quảng cáo Facebook

  Hơn bao giờ hết, quảng cáo hiện đại phải thiết kế riêng từng thông điệp để thu hút sự chú ý của người đọc. Hiểu về các mức độ nhận thức của người xem sẽ là nền tảng vững chắc cho nhà quảng cáo.

  10 thủ thuật thúc đẩy khách mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ

  Dưới đây là loạt chiến lược được xem là sáng tạo và ấn tượng được các cửa hàng bán lẻ đưa ra để "dụ" khách hàng mua nhiều và nhanh hơn.

  Bí quyết soạn content marketing cho người không giỏi viết

  Làm cách nào để viết những content marketing không chỉ bán được sản phẩm, mà còn mang đến cảm xúc, mong muốn gắn kết với thương hiệu và doanh nghiệp nơi khách hàng?

  4 cách tích hợp quảng cáo chéo vào chiến lược tiếp thị sản phẩm

  Hướng dẫn cách tích hợp quảng cáo chéo (cross-promotion) vào chiến lược tiếp thị sản phẩm nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng độ phủ của thương hiệu tại các thị trường mới.

  Chuyên gia tiết lộ 3 chiến lược quảng bá nội dung hàng đầu, marketer không thể không biết

  Với số lượng nội dung quảng cáo được sản xuất ngày một nhiều như hiện nay, doanh nghiệp của bạn khó có thể đạt được số lượt xem như mong muốn. Tiêu chuẩn cho thị trường này đã được nâng cao, và đây là lúc để bạn xem xét lại hướng đi và chiến lược quảng bá nội dung của doanh nghiệp mình.

  Bán hàng trực tuyến không khó nếu doanh nghiệp nắm được bí quyết Marketing này

  Thắt chặt các từ khóa với tính sáng tạo trong quảng cáo. Những mẫu quảng cáo có chứa cụm từ mà một người dùng đã tìm kiếm có khả năng mang đến sự cộng hưởng nhiều hơn so với những quảng cáo không có được điều này. Bên cạnh đó, hãy đưa ra những mẫu quảng cáo phù hợp với từ khóa tìm kiếm của người dùng được in đậm tự động để nhấn mạnh mối liên quan.

  Tư duy mới cho những ngành kinh doanh già cỗi

  Cả năm gần đây, khách hàng cứ mở máy tính ra là dễ vấp ngay quảng cáo Tugo. Công ty lữ hành non trẻ này năm rồi cũng được Facebook trao danh hiệu khách hàng chiến lược (thứ chỉ có khi bạn đốt rất nhiều cho họ mà mức tối thiểu được dân trong nghề đề cập đến cỡ hơn 2 triệu USD/quý hoặc 2 triệu USD/năm, tùy ngành)...

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"