TIN NỔI BẬT

 • Slogan - sức mạnh của marketing

  Slogan là một phần không thể thiếu của hoạt động marketing. Một slogan hay, ý nghĩa phải truyền đạt được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ, thậm chí cả chế độ hậu mãi đến với khách hàng.

  Tại sao Tivi vẫn là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất?

  TV đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, ngoại trừ một thứ: ngôi vị quán quân trong ngành công nghiệp quảng cáo.

  Quảng cáo thời số hóa: Không còn chỗ cho cái cũ

  Với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, chúng ta có rất nhiều “đồ chơi” hơn để làm quảng cáo, cũng như cách thức để mang thông điệp đến với người xem một cách hấp dẫn và khác lạ.

  Smartphone khiến ngành công nghiệp truyền thông thay đổi

  Theo báo cáo của Ericsson, hơn hai phần ba dân số thế giới sẽ sử dụng smartphone vào năm 2020. Ước tính số người sử dụng smartphone sẽ tăng gấp đôi trong 5 năm tới, đạt con số 6,1 tỷ, được thúc đẩy cùng với sự bùng nổ của internet di động tại các thị trường mới nổi.

  5 bí quyết để tăng lượng tiếp cận tự nhiên trên Facebook

  Nội dung bạn post trên Facebook đang tiếp cận ít người đọc, lượng “like” sụt giảm trầm trọng, bạn không phải là người duy nhất bị tình trạng này. Những người thành công trên Facebook thường có bí quyết.

  75% doanh thu quảng cáo di động của Google đến từ... iPhone

  Google đang nhúng tay vào rất nhiều lĩnh vực, từ robot tới trí thông minh nhân tạo, nhưng phần lớn doanh thu của hãng này vẫn tới từ quảng cáo. 90% trong tổng số 66 tỷ USD doanh thu của Google trong năm 2014 có liên quan tới quảng cáo.

  Bphone và 6 điều cần học từ Xiaomi

  Sự ra mắt đình đám của Bphone và những phát biểu khác người của vị CEO BKAV đã tạo ra một hiện tượng truyền thông trong những ngày qua. Nó làm nhiều người liên tưởng đến hiện tượng Xiaomi, một thương hiệu điện thoại thông minh của Trung Quốc đang cố cạnh tranh với Iphone và Samsung.

  5 câu hỏi cần có khi bạn làm content marketing

  Một người làm content bình thường khác với một người làm content thấu hiểu về content marketing ở điểm nào? Đó chính là cách bạn định vị mục tiêu của từng mẩu content được tạo ra. Mà trong đó không thể thiếu quá trình cân đong đo đếm các nguyên liệu, gia vi và tìm hiểu thực khách.

  Tại sao phải có một website bán hàng

  Bill Gates đã từng nói “If your Business is not on the Internet, then your business will be out of business” tức là “Nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì bạn không nên kinh doanh nữa”. Người đàn ông giàu nhất thế giới mà nói thì bạn có tin không? Tôi nghĩ là tin thì sẽ tốt hơn đấy. Để Kinh doanh trên Internet thì phải có một website bán hàng rồi. Nó chẳng khác gì ra chợ bán hàng thì cần thuê một cái ki-ốt hoặc chí ít thì cần phải “xí” được một cái chỗ đẹp đẹp. Và cái Ki-ốt trong cái thế giới online chính là website bán hàng.

  Tăng hiệu quả kinh doanh nhờ chăm sóc khách hàng đúng cách

  Các cam kết đó bao gồm các vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa. Bạn hãy tạo sự thoải mái cho khách hàng bằng cách thực hiện đúng những gì bạn đã nói hoặc đã ghi trên website bán hàng của mình. Đây là khởi nguồn cho một mối quan hệ tốt đẹp sau khi bán.

  Quảng cáo trực tuyến: Cuộc cạnh tranh thêm phần khốc liệt!

  Khác với hình thức CPC (Cost Per Click – trả phí theo lượt click), mà các tập đoàn như Google và Facebook... đang vận dụng, hay tính lượt hiển thị (các banner trên website) mà các đơn vị thương mại điện tử, báo chí đã vận dụng từ lâu, CPA chỉ thu phí quảng cáo trực tuyến khi người tiêu dùng có hành động thích ứng với mục tiêu quảng cáo đặt ra.

  Thời của quảng cáo số

  Thay vì những hình ảnh quảng cáo xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông, thì hoạt động quảng cáo nhắm chọn đối tượng mục tiêu sẽ chỉ hiển thị quảng cáo tới một nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu.

  Mảnh ghép cuối cùng cho ngành quảng cáo Google

  Gã khổng lồ trong linh vực tìm kiếm này đang xây dựng một nền tảng quản lí dữ liệu nhằm giúp cho việc quảng cáo đúng mục tiêu và có thể kết nối thương hiệu với những người trực tuyến một cách hiệu quả.

  Quảng cáo sống động qua bữa ăn cuối cùng của những người nổi tiếng

  Trước khi bị đày ra hòn đảo Saint Helena và kết liễu cuộc đời tại đó, Napoleon Bonaparte, vị hoàng đế 51 tuổi của Pháp đã tự đãi cho mình một bữa ăn ngon cuối cùng bao gồm gan ngỗng, thịt xông khói, thận xào, trứng và kem… Ngày nay rất nhiều người đang muốn biết buổi tiệc cuối cùng của ông như thế nào.

  Tại sao ′bong bóng′ quảng cáo trên Facebook sớm muộn cũng sẽ vỡ?

  Tín hiệu đầu tiên của sự tiếp quản từ các công ty là bùng nổ ngân sách. Giống như thời gian, vào cuối mỗi quý, công ty sẽ phải bỏ qua ngân sách hàng quý đã chi cho Facebook nhưng chưa xài đến, tạo ra lạm phát giá cả. Riêng trong năm nay, chi phí chúng tôi trả cho mỗi lượt truy cập tăng đến 180% so với đầu quý 1, và mức phí phải trả trong những ngày cuối của tháng Ba, thời điểm trong năm không có những ngày lễ để tiêu xài cho mua sắm ăn uống, cũng tương tự như Ngày Lễ tình nhân.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"