TIN NỔI BẬT

 • Những chiến lược marketing nên áp dụng trên Facebook trong 2016

  Hiển thị nội dung bằng video, trả tiền cho công cụ quảng cáo nào để đạt hiệu quả cao nhất... đều là những chiến lược marketing mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu để các quảng cáo trên Facebook thật đáng "đồng tiền bát gạo".

  Quảng cáo ấn tượng nhất 2015

  Chiến dịch quảng bá “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã đạt giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm One Show” ở hạng mục video trực tuyến. Đây là giải thưởng mới nhất và nổi tiếng nhất dành cho các quảng cáo và video sáng tạo nhất.

  7 xu hướng tiếp thị nội dung trong 2016

  Lĩnh vực tiếp thị nội dung chưa bao giờ nhàm chán. Những phương thức mới để kết nối với khách hàng, xu hướng mới trong cạnh tranh, cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng… xuất hiện liên tục. Và nhà tiếp thị nội dung giỏi nhất không phải là người có khả năng lặp đi lặp lại một chiến lược hiệu quả mà là người có thể thích nghi tốt với những xu hướng tiếp thị và công nghệ mới.

  Các xu thế xây dựng thương hiệu không thể bỏ qua cho năm 2016

  Những xu hướng thực sự có ảnh hưởng đến khả năng thành công của các doanh nghiệp trong tương lai nói chung.

  Năm 2017, quảng cáo kỹ thuật số châu Á vượt mặt truyền hình

  Trong một báo cáo mới nhất của công ty Media Partners Asia (MPA), các nhà phân tích đưa ra con số ước tính rằng ngành quảng cáo tại châu Á sẽ tiếp tục đà tăng trưởng 5 - 6% vào năm tới.

  Năm 2016, tiếp thị qua mạng xã hội thế nào?

  Dưới đây là năm nỗ lực hàng đầu mà các chuyên gia tiếp thị sẽ sử dụng trong năm tới qua mạng xã hội để tạo ra một tác động và nối kết tốt hơn với các khách hàng.

  Quà tặng doanh nghiệp - Vật phẩm quảng cáo

  Vật phẩm quảng cáo là những sản phẩm hữu ích và/hoặc có tính biểu tượng được sử dụng biểu tượng, là quà tặng và vật phẩm ưu đãi. Nói tóm lại, bất kỳ sản phẩm nào có thể được dùng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đều có thể coi là vật phẩm quảng cáo.

  Tại sao 2016 sẽ là năm của khách hàng

  Năm của khách hàng. Năm 2016, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ thiên về mô hình điều hành bị ám ảnh bởi khách hàng. Trong khi các công ty chậm chân sẽ bị đẩy tới trước mất định hướng vì thất bại trong các ưu tiên kỹ thuật số và các hoạt động rời rạc.

  5 bài học PR từ "chiếc cốc đỏ" của Starbucks

  Starbucks, một trong những tập đoàn lớn và nổi tiếng nhất thế giới lại một lần nữa hứng chịu sự chỉ trích của khách hàng, đặc biệt là trên mạng xã hội, sau chiến dịch PR nhân mùa Giáng sinh 2015.

  Mua sắm thông minh - xu hướng tiêu dùng hiện đại

  Con người ngày càng nhận thức rõ mong muốn và nhu cầu của mình, và phần lớn những nhu cầu này đều dẫn đến một vấn đề chung là sống trọn vẹn hơn.

  Tiếp thị trên di động: Dễ mà khó!

  Một chiến dịch tiếp thị trên di động ở Việt Nam sẽ thu hút 82% người dùng truy cập vào website của nhãn hàng, và 65% trong số này sẽ mua hàng.

  Ngày nay, quảng cáo không còn để bán sản phẩm

  Sự thay đổi nhận thức của người tiêu dùng với quảng cáo cùng với tầm quan trọng ngày càng tăng của nền tảng kỹ thuật số tiếp tục thức đẩy ranh giới của công nghiệp quảng cáo truyền thống ra khỏi khu vực an toàn của nó.

  Tiếp thị di động: "Sân chơi" thống trị bởi các tập đoàn đa quốc gia

  Năm thứ hai được tổ chức tại Việt Nam, The Smarties 2015 đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiếp thị di động tại Việt Nam. Các nhãn hàng và công ty truyền thông đã nhanh nhạy ứng dụng thành công các chiến dịch tiếp thị di động, thắt chặt sự tương tác của người tiêu dùng với nhãn hiệu.

  Nguyên tắc vàng quảng cáo trên điện thoại di động

  Tại Diễn đàn Tiếp thị di động Việt Nam năm 2015 (MMAF) được tổ chức tại TP.HCM ngày 30/10, các chuyên gia về marketing cho rằng, xu hướng quảng cáo trên điện thoại di động sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

  Những bí quyết sử dụng Mạng xã hội hiệu quả

  Facebook, Twitter hay Zing me, YuMe tại Việt Nam kết nối hàng triệu triệu người từng giờ, từng phút qua Internet. Vậy làm thế nào chúng ta khai thác hiệu quả các mạng xã hội này cho công việc kinh doanh?

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"