TIN NỔI BẬT

 • Marketing trải nghiệm giúp Tribord bán áo phao thế nào?

  Thương hiệu dụng cụ thể thao dưới nước Tribord đã tạo ra một loại đồ uống mới để nhắc nhở khách hàng về cảm giác khủng khiếp khi bị đuối nước. Nhờ đó, doanh số áo phao của Hãng cũng tăng lên.

  Marketing "đẳng cấp" như Rolex

  Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các thương hiệu dù mới nổi hay đã có tên tuổi trên thị trường đều đầu tư kỹ lưỡng vào chiến dịch marketing của mình bằng cách cố gắng tăng cường sự hiện diện mọi lúc mọi nơi.

  Google "khai tử" Flash - hồi chuông cho nhà quảng cáo

  Flash đã được hỗ trợ một phần lớn các biển quảng cáo và video trực tuyến trong vòng 20 năm qua, nhưng Google cho biết định dạng Flash làm giảm tốc độ tải trang, giảm băng thông, tăng dung lượng thiết bị tiêu thu pin và quan trọng nhất là Flash làm giảm trải nghiệm của người dùng.

  Viral video: Tiếp thị theo kiểu 5 ăn - 5 thua

  Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ người xem video trên mạng đứng hàng đầu Đông Nam Á. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội có hơn 22 triệu người truy cập mỗi ngày, các doanh nghiệp Việt Nam đang cân nhắc đến loại hình tiếp thị thông qua các viral clip hài hước trên mạng do các nhóm tự làm phim trẻ sản xuất. Liệu đây có phải là hình thức tiếp thị tiết kiệm và hiệu quả?

  "Thú vị" hay "điên rồ" khi thay đổi màu sắc của 22 logo nổi tiếng?

  Nói đến một logo thành công, chúng ta thường nhớ ngay đến tính đơn giản ý nghĩa và màu sắc của nó in đậm vào tâm trí của mình. Bất cứ sự thay đổi nào cũng đem đến sự khó chịu cho người tiêu dùng vì phá vỡ suy nghĩ quen thuộc của họ, cho dù nó mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho chính logo đó.

  Chiến tranh Việt Nam xuất hiện trong quảng cáo AXE?

  Clip quảng cáo có các hình ảnh và bối cảnh gợi nhớ các vùng đất chiến tranh lâu nay đã được thế giới biết đến như Việt Nam, Iraq, Bắc Triều Tiên, và Ukraine.

  Những sai lầm thường gặp trong quảng bá thương hiệu

  Tại sao các thương hiệu châu Á thường thích lối quảng cáo tạo sự chú ý nhiều hơn là sự chính xác có chủ đích? Hình ảnh quen thuộc chúng ta thường bắt gặp trên đường phố có lẽ là các bảng hiệu quảng cáo. Ở hầu hết các thành phố của châu Á, dù đó là Mumbai, Hà Nội hay Manila, những biển quảng cáo này thường thu hút ánh nhìn của khách hàng theo một công thức chung.

  Vai trò của bao bì trong việc gia tăng giá trị sản phẩm

  Nước rửa chén Mỹ Hảo về chất lượng không thua kém gì Sunlight, nhưng chỉ bỏ vô hai cái chai khác nhau là giá trị khác liền. Bao bì Mỹ Hảo thấy bình thường, không sáng, trong khi Sunlight thấy sang, giản dị, tinh tế, chất liệu sánh… Chính sự khác biệt về bao bì ấy đã khiến Mỹ Hảo chỉ bán chủ yếu ở nông thôn, giá 11-12 ngàn đồng, còn Sunlight bán 16-18 ngàn đồng, chiếm thị phần lớn cả thành thị và nông thôn…

  Đại tá Sanders KFC đấu với Minion McDonald′s

  Hai chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất thế giới đang có cuộc chiến quảng cáo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại thị trường Bắc Mỹ. Cả hai đang đều bất phân thắng bại, nhưng theo các chuyên gia, quảng cáo của KFc đang hiệu quả hơn nhiều.

  Blog là kênh truyền thông ít được tin tưởng nhất

  Người tiêu dùng đánh giá Facebook là kênh mà họ hầu hết tin tưởng nội dung tạo ra bởi một thương hiệu hay công ty, trong khi đó, Blog là địa chỉ kém tin tưởng nhất, theo báo cáo gần đây của tập đoán Acquity.

  Chiến thuật truyền thông mạng xã hội của Lego

  Theo Christopher, khả năng duy trì và giữ vững ngai vàng trên thị trường đồ chơi trong suốt hơn 80 năm qua của Lego chính là minh chứng rõ rệt cho chất lượng sản phẩm xuất sắc cũng như khả năng truyền cảm hứng, nuôi dưỡng trí tưởng tượng của biết bao thế hệ của nhãn hiệu đồ chơi đình đám này.

  Biến khách hàng thành tín đồ sùng bái thương hiệu

  Xây dựng được một thương hiệu với đông đảo những tín đồ trung thành, những người không tiếc lời khen ngợi thượng hiệu và sẵn sàng quảng bá nó không công là sự thèm muốn của tất cả các nhà chiến lược marketing. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra làm thế nào mới có thể xây dựng được một thương hiệu được yêu mến, được gắn bó như thế?

  Mỏ vàng của các chuyên viên thiết kế - 15 nguồn icon nổi tiếng nhất thế giới

  Nếu bạn đang tìm kiếm các icon chất lượng cao cho đồ họa web của bạn, thì đây chính là “mỏ vàng” của bạn. Hãy chắc chắn là bạn sẽ đánh dấu các trang web này, bởi vì nó chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm các biểu tượng cho thiết kế trang web, các ứng dụng web, infographics, và tuyệt vời hơn, tất cả đều miễn phí.

  Những thiết kế tuyệt vời nếu Facebook, Apple, Nike sản xuất bia

  Printsome, một công ty chuyên in áo thun quảng cáo nổi tiếng tại Anh đã tổ chức một buổi thảo luận về sáng tạo, lấy chủ đề “Nếu Facebook bán bia, thì thiết kế chai bia sẽ như thế nào để mọi người “Like” nhiều nhất. Chủ đề này được rất nhiều fan trên Facebook thảo luận sôi nổi.

  10 doanh nghiệp chi mạnh nhất cho quảng cáo ở Mỹ

  Trang Business Insider trích một báo cáo thường niên của Ad Age cho biết, 200 doanh nghiệp chi quảng cáo mạnh nhất ở Mỹ trong năm 2014 đã rót tổng cộng 137,8 tỷ USD cho hoạt động này. Trong đó, có 38 doanh nghiệp chi hơn 1 tỷ USD cho quảng cáo trong năm ngoái.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?