• Biến khách hàng thành tín đồ sùng bái thương hiệu

  Xây dựng được một thương hiệu với đông đảo những tín đồ trung thành, những người không tiếc lời khen ngợi thượng hiệu và sẵn sàng quảng bá nó không công là sự thèm muốn của tất cả các nhà chiến lược marketing. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra làm thế nào mới có thể xây dựng được một thương hiệu được yêu mến, được gắn bó như thế?

  Mỏ vàng của các chuyên viên thiết kế - 15 nguồn icon nổi tiếng nhất thế giới

  Nếu bạn đang tìm kiếm các icon chất lượng cao cho đồ họa web của bạn, thì đây chính là “mỏ vàng” của bạn. Hãy chắc chắn là bạn sẽ đánh dấu các trang web này, bởi vì nó chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm các biểu tượng cho thiết kế trang web, các ứng dụng web, infographics, và tuyệt vời hơn, tất cả đều miễn phí.

  Những thiết kế tuyệt vời nếu Facebook, Apple, Nike sản xuất bia

  Printsome, một công ty chuyên in áo thun quảng cáo nổi tiếng tại Anh đã tổ chức một buổi thảo luận về sáng tạo, lấy chủ đề “Nếu Facebook bán bia, thì thiết kế chai bia sẽ như thế nào để mọi người “Like” nhiều nhất. Chủ đề này được rất nhiều fan trên Facebook thảo luận sôi nổi.

  10 doanh nghiệp chi mạnh nhất cho quảng cáo ở Mỹ

  Trang Business Insider trích một báo cáo thường niên của Ad Age cho biết, 200 doanh nghiệp chi quảng cáo mạnh nhất ở Mỹ trong năm 2014 đã rót tổng cộng 137,8 tỷ USD cho hoạt động này. Trong đó, có 38 doanh nghiệp chi hơn 1 tỷ USD cho quảng cáo trong năm ngoái.

  Bí quyết chinh phục khách hàng "thế hệ Z"

  Thế hệ Y, trong tiếng Anh được đề cập với thuật ngữ “Millennials”, là những người được sinh ra trong giai đoạn 1982 - 1993. Ở Việt Nam, họ thường được gọi là thế hệ 8X, nửa đầu 9X. Họ chính là phân khúc khách hàng chiếm thị phần và sức mua khá lớn.

  Coca-Cola bỏ logo để khuyến khích mọi người ngừng phán xét người khác

  Những lon không gắn nhãn Coca-Cola sẽ được phân phối khắp Ramadan. Một bên lon Coca-Cola được để trống, phía khác là dải màu trắng mang tính biểu tượng của thương hiệu. Dòng chữ "Nhãn mác được dành cho lon đồ uống, không phải dành cho mọi người" được in theo chiều dọc của sản phẩm. Những sản phẩm đầu tiên được xuất phát từ chiến dịch quảng cáo của hãng thực phẩm, đồ uống này tại Ấn Độ.

  Nghiên cứu từ khóa cho chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn

  Nghiên cứu và tối ưu hóa từ khóa là không bao giờ chết. Các chuyên gia tiếp thị nội dung hiểu tầm quan trọng của từ khóa, không chỉ tối ưu hóa tìm kiếm mà còn thúc đẩy nội dung và truyền thông xã hội, nhắm lại mục tiêu và các hình thức khác của tiếp thị kỹ thuật số. Từ khóa có thể chứng minh tầm quan trọng cho sự thành công của một chiến lược tiếp thị nội dung và nghiên cứu từ khóa hiệu quả đòi hỏi phải tìm kiếm các từ khóa thích hợp.

  Ai quảng cáo, tôi cứ chặn!

  Trong ngành quảng cáo, có một câu nói là có đến phân nửa số tiền chi cho quảng cáo bị lãng phí. Vấn đề là không ai biết phần phân nửa nào đang bị lãng phí. Đi tìm câu trả lời cho vấn đề này không khó đối với ngành quảng cáo trực tuyến, vì khẩu vị và thói quen của người xem có thể được theo dõi và các mẫu quảng cáo có thể được thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng người xem đó.

  Slogan - sức mạnh của marketing

  Slogan là một phần không thể thiếu của hoạt động marketing. Một slogan hay, ý nghĩa phải truyền đạt được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ, thậm chí cả chế độ hậu mãi đến với khách hàng.

  Tại sao Tivi vẫn là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất?

  TV đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, ngoại trừ một thứ: ngôi vị quán quân trong ngành công nghiệp quảng cáo.

  Quảng cáo thời số hóa: Không còn chỗ cho cái cũ

  Với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, chúng ta có rất nhiều “đồ chơi” hơn để làm quảng cáo, cũng như cách thức để mang thông điệp đến với người xem một cách hấp dẫn và khác lạ.

  Smartphone khiến ngành công nghiệp truyền thông thay đổi

  Theo báo cáo của Ericsson, hơn hai phần ba dân số thế giới sẽ sử dụng smartphone vào năm 2020. Ước tính số người sử dụng smartphone sẽ tăng gấp đôi trong 5 năm tới, đạt con số 6,1 tỷ, được thúc đẩy cùng với sự bùng nổ của internet di động tại các thị trường mới nổi.

  5 bí quyết để tăng lượng tiếp cận tự nhiên trên Facebook

  Nội dung bạn post trên Facebook đang tiếp cận ít người đọc, lượng “like” sụt giảm trầm trọng, bạn không phải là người duy nhất bị tình trạng này. Những người thành công trên Facebook thường có bí quyết.

  75% doanh thu quảng cáo di động của Google đến từ... iPhone

  Google đang nhúng tay vào rất nhiều lĩnh vực, từ robot tới trí thông minh nhân tạo, nhưng phần lớn doanh thu của hãng này vẫn tới từ quảng cáo. 90% trong tổng số 66 tỷ USD doanh thu của Google trong năm 2014 có liên quan tới quảng cáo.

  Bphone và 6 điều cần học từ Xiaomi

  Sự ra mắt đình đám của Bphone và những phát biểu khác người của vị CEO BKAV đã tạo ra một hiện tượng truyền thông trong những ngày qua. Nó làm nhiều người liên tưởng đến hiện tượng Xiaomi, một thương hiệu điện thoại thông minh của Trung Quốc đang cố cạnh tranh với Iphone và Samsung.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?