• Số liệu bất ngờ về hành vi người dùng trong thế giới số

  Với hầu hết mọi người ngày nay, kỹ thuật số là một phần tất yếu và thậm chí chi phối cuộc sống hàng ngày của họ. Hiểu được thói quen và sự quan tâm của người tiêu dùng trong không gian số sẽ giúp các chuyên gia tiếp thị có nhiều sức mạnh hơn trong các chiến dịch tiếp thị số của chính mình.

  3 bài học gắn kết khách hàng trên mạng xã hội

  Mạng xã hội hiện nay đang được sử dụng rộng rãi như một công cụ giúp các doanh nghiệp gắn kết với khách hàng. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không biết tận dụng những mạng xã hội này đúng cách, có thể nói, bạn đã tiêu tốn thời gian một cách vô ích.

  Cách quảng cáo thành công trên Facebook/Youtube

  Là một hãng truyền thông lớn trên thế giới, Zion & Zion đã đưa ra những lời khuyên hữu ích tới các nhà làm marketing để ứng phó với bùng phát biến đổi của các mạng xã hội. Trước khi đi cụ thể vào “chiến thuật” để “đánh thắng” trên từng mặt trận mạng xã hội, Zion & Zion có những chỉ dẫn chung sau đây áp dụng cho tất cả các mạng xã hội.

  Rủi ro của chiến thuật hạ giá

  Để tăng doanh số, các thương hiệu này buộc phải kích thích tiêu dùng bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt. "Tuy nhiên, sử dụng chương trình khuyến mãi quá thường xuyên trong một thị trường trì trệ là rất nguy hiểm", chuyên gia của Citibank cảnh báo.

  Xu hướng truyền thông tiếp thị "hot" nhất 2015

  Các doanh nghiệp giờ đây đang phải thay đổi chiến lược truyền thông – tiếp thị của họ để có thể với tới nhiều khách hàng hơn, truyền tải được thông điệp tốt hơn, gắn kết hơn với người tiêu dùng… hơn là sử dụng quảng cáo theo kiểu cũ. Các xu hướng được dự đoán là “hot” nhất năm 2015 từ các ý kiến chuyên gia.

  Giờ "đắt khách" mạng xã hội

  Facebook, Twitter, Google +, LinkedIn, mỗi mạng xã hội lại có một nhóm đối tượng sử dụng riêng với những thói quen tiêu dùng khác nhau. Hãy cùng các chuyên gia của SurePayroll tìm hiểu làm thế nào để có thể đắt khách nhất trên thế giới marketing ngày càng có uy lực này.

  Tiếp thị số: màu mỡ và hoang sơ

  Từ khi có internet, nhiều doanh nghiệp đã tính đến chuyện tiếp thị trên môi trường “không biên giới” này. Và hiện nay, có thể nói phương thức tiếp thị qua internet hay tiếp thị số đã thành hình. Nhiều chuyên gia cho rằng, xu hướng tiếp thị số sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn vì những ưu điểm của nó so với các công cụ tiếp thị truyền thống.

  8 hình thức khuyến mãi hiệu quả

  Thẻ giảm giá (coupon) là một trong những công cụ khuyến mãi được sử dụng rộng rãi nhất. Theo nhà cung cấp dịch vụ Marketing NCH Promotional Services, các công ty ở Canada đã phát hành 2,32 tỷ thẻ giảm giá trong năm 2002. Trong số đó, 110 triệu thẻ đã được dùng đến. Những coupon như vậy đem lại nhiều lợi ích khác nhau

  Các Facebook Fanpage chuẩn bị đón bão "sụt like"

  Trên trang chủ của Facebook vừa đưa ra thông báo cho biết, mạng xã hội này sẽ tiến hành cập nhật và xóa bỏ những tài khoản ngừng hoạt động và tài khoản mang ý nghĩa tưởng niệm.

  Vì sao ít thương hiệu Việt có clip quảng cáo xúc động?

  Nhiều TVC quảng cáo khiến người xem cảm động, phát trên truyền hình thường thuộc về các công ty nước ngoài. Thương hiệu thuần Việt rất ít clip “lấy nước mắt” như vậy.

  Kiếm tiền từ sticker quảng cáo treo trên cây

  Hiện mức giá thuê là cho một tháng quảng cáo trên cây là 10.000 đồng một sticker, trong khi mọi chi phí về hạ tầng dịch vụ khác như cây xanh, thiết kế sticker, in ấn, kiểm soát chất lượng đều do phía công ty thực hiện. Anh \ như thừa nhận: “Các mảng kinh doanh khác đang nuôi sống dịch vụ sticker”. Song, vị lãnh đạo trẻ vẫn cho rằng hình thức quảng cáo thân thiện môi trường này sẽ có triển vọng trong tương lai.

  Facebook chuẩn bị công bố chiến lược di động mới

  Hiện nay, các ứng dụng Facebook cho điện thoại di động cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng phiên bản web, từ cài đặt tài khoản cho các bức ảnh và các bảng tin (news feed), và ứng dụng tin nhắn (messenger) riêng biệt kết nối người sử dụng với dịch vụ tán gẫu (chat) văn bản và giọng nói cũng như các cuộc gọi thoại miễn phí không giới hạn qua kết nối WiFi.

  7 nguyên tắc chào hàng qua điện thoại

  Chuẩn bị không bao giờ là thừa, đó là nguyên tắc bất di bất dịch của bất cứ ngành nghề nào. Dù bạn có là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại, bạn cũng không được phép bỏ qua giai đoạn này.

  Coca-Cola và chiến lược "điều hướng văn hoá"

  Một chiến lược mới gần đây đang được Coca-Cola sử dụng trên toàn cầu: Cultural leadership (điều hướng văn hóa). Đây là cấp bậc định hướng chiến lược cao nhất giúp trực tiếp tác động đến suy nghĩ và gián tiếp thay đổi hành vi của người tiêu dùng.

  Triết lý marketing của "ông lớn" Apple

  Triết lý Marketing của Apple được viết bởi chuyên gia tiếp thị Mike Markkula xoay quanh ba yếu tố chính: thấu hiểu, tập trung và áp đặt. Nguồn gốc sâu xa của triết lý Marketing của Apple bắt nguồn đầu tiên từ người đã có ảnh hưởng rất lớn lên Steve Jobs. Đó là Mike Markkula- một chuyên gia về tiếp thị bậc nhất thung lũng Silicon và cũng là cổ đông lớn nhất của Apple vào những ngày đầu gầy dựng.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?