• 6 xu hướng tiếp thị qua email cần tính đến

  Năm 2016, với một loạt cách tiếp cận mới qua thiết kế email và tự động hoá, có thể sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với tiếp thị qua email.

  Các thương hiệu nên tạm dừng dùng hình ảnh Hồ Ngọc Hà để quảng bá?

  Nếu đại sứ thương hiệu mắc lỗi thì thương hiệu cũng bị công chúng coi là ủng hộ lỗi lầm ấy. Trong trường hợp này, các nhãn hàng nên im lặng và dừng việc dùng hình ảnh của ca sĩ này để quảng bá thương hiệu trong thời điểm hiện tại.

  Facebook lấn lướt thương mại điện tử B2C

  Mạng xã hội Facebook đang đe dọa đến hoạt động kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam, nhiều trang thương mại điện tử đã phải đóng cửa vì không cạnh tranh được với Facebook.

  Xu hướng marketing mới: Content curation

  Nội dung tự sáng tác nếu được duy trì đều đặn trong khoảng thời gian dài sẽ rất hữu ích cho các nỗ lực marketing của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất và thực sự cần thiết cho mọi tổ chức.

  Nhẩn nha... thương hiệu

  Chỉ cần click chuột vi tính thì sẽ nhận được nhiều định nghĩa "lòng thòng" với biết bao thuật ngữ kinh tế về thương hiệu.

  Những chiến lược marketing nên áp dụng trên Facebook trong 2016

  Hiển thị nội dung bằng video, trả tiền cho công cụ quảng cáo nào để đạt hiệu quả cao nhất... đều là những chiến lược marketing mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu để các quảng cáo trên Facebook thật đáng "đồng tiền bát gạo".

  Quảng cáo ấn tượng nhất 2015

  Chiến dịch quảng bá “Thông điệp gửi tới vũ trụ” của Hyundai đã đạt giải thưởng “Quảng cáo ô tô của năm One Show” ở hạng mục video trực tuyến. Đây là giải thưởng mới nhất và nổi tiếng nhất dành cho các quảng cáo và video sáng tạo nhất.

  7 xu hướng tiếp thị nội dung trong 2016

  Lĩnh vực tiếp thị nội dung chưa bao giờ nhàm chán. Những phương thức mới để kết nối với khách hàng, xu hướng mới trong cạnh tranh, cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng… xuất hiện liên tục. Và nhà tiếp thị nội dung giỏi nhất không phải là người có khả năng lặp đi lặp lại một chiến lược hiệu quả mà là người có thể thích nghi tốt với những xu hướng tiếp thị và công nghệ mới.

  Các xu thế xây dựng thương hiệu không thể bỏ qua cho năm 2016

  Những xu hướng thực sự có ảnh hưởng đến khả năng thành công của các doanh nghiệp trong tương lai nói chung.

  Năm 2017, quảng cáo kỹ thuật số châu Á vượt mặt truyền hình

  Trong một báo cáo mới nhất của công ty Media Partners Asia (MPA), các nhà phân tích đưa ra con số ước tính rằng ngành quảng cáo tại châu Á sẽ tiếp tục đà tăng trưởng 5 - 6% vào năm tới.

  Năm 2016, tiếp thị qua mạng xã hội thế nào?

  Dưới đây là năm nỗ lực hàng đầu mà các chuyên gia tiếp thị sẽ sử dụng trong năm tới qua mạng xã hội để tạo ra một tác động và nối kết tốt hơn với các khách hàng.

  Quà tặng doanh nghiệp - Vật phẩm quảng cáo

  Vật phẩm quảng cáo là những sản phẩm hữu ích và/hoặc có tính biểu tượng được sử dụng biểu tượng, là quà tặng và vật phẩm ưu đãi. Nói tóm lại, bất kỳ sản phẩm nào có thể được dùng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đều có thể coi là vật phẩm quảng cáo.

  Tại sao 2016 sẽ là năm của khách hàng

  Năm của khách hàng. Năm 2016, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ thiên về mô hình điều hành bị ám ảnh bởi khách hàng. Trong khi các công ty chậm chân sẽ bị đẩy tới trước mất định hướng vì thất bại trong các ưu tiên kỹ thuật số và các hoạt động rời rạc.

  5 bài học PR từ "chiếc cốc đỏ" của Starbucks

  Starbucks, một trong những tập đoàn lớn và nổi tiếng nhất thế giới lại một lần nữa hứng chịu sự chỉ trích của khách hàng, đặc biệt là trên mạng xã hội, sau chiến dịch PR nhân mùa Giáng sinh 2015.

  Mua sắm thông minh - xu hướng tiêu dùng hiện đại

  Con người ngày càng nhận thức rõ mong muốn và nhu cầu của mình, và phần lớn những nhu cầu này đều dẫn đến một vấn đề chung là sống trọn vẹn hơn.

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"