TIN NỔI BẬT

 • 5 cách giúp tiếp thị nội dung hiệu quả với khách hàng mục tiêu

  Để nội dung bài viết tối ưu hoá với các công cụ tìm kiếm, bạn cần nghiên cứu về các từ khoá (keyword). Về cơ bản, từ khóa là bất cứ điều gì mà khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trên mạng.

  Cuộc chơi trên nền tảng số

  Trong khi các doanh nghiệp nước ngoài có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính để triển khai các chiến dịch truyền thông và thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam mới bắt đầu dành một phần ngân sách cho việc này.

  Louis Vuitton, Hermès và câu chuyện marketing hàng hiệu đích thực

  Ngày nay, người ta luôn tìm kiếm authenticity - hiểu nôm na là bản sắc/nguyên bản - từ nghệ thuật đến kinh doanh. Khi các nhãn hàng mới mọc ra ngày càng nhiều, khách hàng sẽ bị thu hút và muốn gắn bó với những gì đích thực, trong sản phẩm, thương hiệu và trong câu chuyện nghệ thuật.

  John Hegarty: Đừng chạy theo đồng tiền, hãy theo đuổi cơ hội

  Với kinh nghiệm làm việc hơn 50 năm trong ngành quảng cáo, John Hegarty nói rằng, bài học đầu tiên của ông trên đường lập nghiệp chính là: Đừng chạy theo đồng tiền mà hãy theo đuổi cơ hội.

  3 bí quyết thành công cho bất kỳ chiến dịch marketing nào của doanh nghiệp

  Một chiến dịch marketing phải được thiết kế thật lôi cuốn mới có thể thu hút được sự chú ý và làm chúng ta không bị nhầm lẫn với hàng ngàn mẫu quảng cáo mỗi ngày vẫn đập vào mắt trong lúc chúng ta lái xe, đi xe buýt, xem tivi, mua sắm, tuy cập mạng, đọc báo hay nghe đài.

  Trợ lý giọng nói - nền tảng tiếp thị mới

  Các nhà chiến lược và nhà phát triển sáng tạo giờ đây cần suy nghĩ về chuyện làm quảng cáo khác ra sao trên các nền tảng giọng nói, nơi ngôn từ đóng vai trò trung tâm thay vì hình ảnh.

  Marketing dựa vào con người

  Một người Mỹ có thể nghe hoặc thấy từ 4.000 - 10.000 quảng cáo mỗi ngày. Nghe có vẻ như rất nhiều nhưng đó là sự thật, khi ngày nay quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi, mọi không gian và thời gian. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng đã bắt đầu khó tính hơn khi tiếp nhận những quảng cáo, họ có chọn lọc và có nhiều quyền lựa chọn hơn.

  Sales & Branding thời không Facebook, Google

  Nếu một ngày đẹp trời nào đó Facebook, Google chào Việt Nam lên đường, điều gì sẽ xảy ra với hoạt động marketing & bán hàng? Không chỉ ở nội địa, mà cả khách hàng ở Singapore, ở Úc hay ở châu Phi?

  Bán hàng liên kết: Cách kiếm tiền hay cho người nổi tiếng trên mạng

  Tiếp thị liên kết là một thứ mà hầu như tất cả người sở hữu trang web nên có hiểu biết cơ bản trong thế giới số ngày nay. Ngay cả khi bạn không sử dụng tiếp thị liên kết trong chiến lược kiếm tiền, có thể bạn sẽ muốn vào một thời điểm nào đó.

  800 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận chung kết World Cup

  Theo đó, giá mỗi suất chiếu (spot) 30 giây quảng cáo TVC trong trận chung kết là 800 triệu đồng. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm với spot 10 giây, giá 400 triệu đồng. Giá quảng cáo trong phần bình luận chung kết và lễ bế mạc rẻ hơn đôi chút, với 750 triệu đồng cho spot 30 giây và 450 triệu đồng cho spot 15 giây.

  15 xu hướng digital marketing tiếp tục dẫn đầu trong tương lai

  Cùng với sự phát triển của các thiết bị điện tử và sự tích hợp của AR vào mạng xã hội, các nhãn hàng sẽ dùng AR để giao tiếp với khách hàng. Ví dụ, dựa trên hệ thống định vị, nhãn hàng sẽ chạy nội dung AR đến người dùng tại đúng một thời điểm và đúng một vị trí nào đó.

  ′Tiếp thị sẽ không bao giờ được thực hiện bởi robot′

  “Tiếp thị sẽ không bao giờ được thực hiện bởi robot. Bản năng, cảm xúc, tất cả những gì mà các nhà tiếp thị như chúng tôi luôn nói đến, là điều quan trọng hơn bao giờ hết”, John Travis, Phó chủ tịch tiếp thị thương hiệu của Adobe, nói với CNBC.

  FMCG chi ngàn tỷ đồng cho quảng cáo

  Quy tắc bất thành văn trong ngành này đó là: "sản phẩm nào lâu lâu không thấy mặt đồng nghĩa với việc đã chết", cuộc đua tranh trong lĩnh vực quảng cáo cũng khốc liệt không kém cuộc đua phát triển điểm bán, kênh phân phối,...

  3 cách giúp gia tăng mức độ hiệu quả của quảng cáo Facebook

  Hơn bao giờ hết, quảng cáo hiện đại phải thiết kế riêng từng thông điệp để thu hút sự chú ý của người đọc. Hiểu về các mức độ nhận thức của người xem sẽ là nền tảng vững chắc cho nhà quảng cáo.

  10 thủ thuật thúc đẩy khách mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ

  Dưới đây là loạt chiến lược được xem là sáng tạo và ấn tượng được các cửa hàng bán lẻ đưa ra để "dụ" khách hàng mua nhiều và nhanh hơn.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?