• Nhiều việc làm thêm cho sinh viên

  Nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã kết nối với các công ty, doanh nghiệp tìm nguồn việc làm giới thiệu cho sinh viên nhân dịp năm học mới để giúp sinh viên kiếm tiền trang trải việc học.

  Grab sắp thử nghiệm dịch vụ taxi bay ở Indonesia

  Công ty ứng dụng gọi xe Grab đang chuẩn bị thử nghiệm một dịch vụ mới nhằm giúp hành khách thoát khỏi cảnh tắc đường tại một trong những thành phố có mức độ kẹt xe nghiêm trọng nhất Đông Nam Á.

  Doanh nghiệp cần gì ở sinh viên?

  Lần đầu tiên, tại tọa đàm “Cơ hội khởi nghiệp từ ghế nhà trường”, các chủ doanh nghiệp (DN) đã thẳng thắn nói về yêu cầu tuyển dụng đối với sinh viên (SV) ra trường. Điều DN cần nhất ở SV chính là việc hiểu rõ mục đích nghề nghiệp mà mình chọn lựa.

  Giá vé máy bay sẽ tăng ra sao?

  Sau khi lộ trình tăng giá dịch vụ tại sân bay được công bố (từ 1/10), một số đại lý đã đòi tăng giá vé máy bay, có đại lý tăng giá thêm khoảng 500 nghìn đồng/vé. Trong khi đó, cơ quan chức năng hàng không cho hay, giá vé có tăng nhưng chỉ vài chục nghìn đồng/vé, đồng thời cảnh báo khách cần tránh bị các đại lý lợi dụng tăng giá.

  Tăng giá đồng loạt nhiều dịch vụ hàng không

  Từ ngày 1/10 tới đây, giá hầu hết các loại dịch vụ hàng không đều tăng để bù đắp chi phí và lấy vốn tái đầu tư.

  Chuyện gì đang xảy ra trên thị trường ô tô Việt Nam?

  Những thông tin giảm giá ô tô vẫn tiếp tục xuất hiện. Một khi thông tin giảm giá không còn là bất ngờ, nhưng lại khiến người tiêu dùng hoang mang, các đại lý hốt hoảng và thị trường dường như trở lên “loạn”. Chưa bao giờ thị trường ô tô Việt Nam lại có “trào lưu” giảm giá một cách “điên cuồng” như vậy. Điều gì đang xảy ra?

  98% dân Việt chưa có xe: Vừa mơ ô tô vừa lo cấm đường

  So sánh với 2 nước mạnh nhất là Thái Lan và Indonesia thì sản lượng ô tô Việt Nam thấp hơn 4-5 lần, quy mô thị trường rất nhỏ bé. Nhiều ý kiến cho rằng, đa số người dân chưa có ô tô, nhưng nhà quản lý sợ ô tô nhiều quá hây tắc đường nên tìm đủ cách hạn chế, như vậy công nghiệp ô tô sao phát triển được?

  Cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam khai trương ngày 9/9

  Cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam của hãng thời trang Thuỵ Điển H&M sẽ chính thức khai trương tại Vincom Center Đồng Khởi, quận 1 TP.HCM vào ngày 9/9 tới đây.

  Đồ chơi mùa Trung Thu: "Đến hẹn" lại lo chất lượng

  Dù còn gần hai tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng hiện đồ chơi Trung thu dành cho trẻ em đã bắt đầu được bày bán ở nhiều con phố của Hà Nội. "Đến hẹn lại lên", dịp tết Trung thu, nhiều người tiêu dùng lại lo ngại về chất lượng sản phẩm đồ chơi đang được bày bán trên thị trường.

  DN công nghệ thông tin "khát" nhân lực

  Viết phần mềm của công nghệ thông tin được đánh giá là một ngành có giá trị xuất khẩu trên đầu người cao nhất. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề thiếu kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng cao vẫn đang là thách thức lớn.

  Bất động sản nghỉ dưỡng không còn khái niệm mùa vụ

  Sự phát triển và thay đổi liên lục về thói quen lẫn thị hiếu của các nhóm du khách theo hướng mở rộng và đa dạng hóa hơn được đánh giá sẽ tác động mạnh tới hoạt động khai thác lưu trú của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

  Sau điều chỉnh, bảng giá đất TPHCM vẫn thấp hơn thực tế

  Quyết định 30/2017 điều chỉnh, bổ sung bảng giá đất tại 15 quận, huyện trên địa bàn TPHCM vẫn đưa ra mức giá đất tại nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố thấp hơn nhiều lần so với thực tế.

  Sắp diễn ra ngày Hội việc làm công nghệ lớn nhất năm 2017

  Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks và trang tuyển dụng dành riêng cho ứng viên và doanh nghiệp thuộc cộng đồng công nghệ TopItworks vừa công bố sự kiện việc làm công nghệ với quy mô lớn nhất Việt Nam mang tên “Tech Expo 2017 – Vùng đất tương lai” sẽ diễn ra vào ngày 12/08 tại Hà Nội và 26/8 tại TP. Hồ Chí Minh.

  Người Việt dần phải xa "giấc mơ" mua xe giá rẻ!

  Năm 2018, thuế nhập khẩu xe hơi nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam bằng 0%; Thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đối với xe có tỷ lệ nội địa hóa cao được kiến nghị giảm, người dân lại kỳ vọng về một tương lai gần mua được xe giá rẻ. Tuy nhiên, với những diễn biến chính sách gần đây, kỳ vọng trên có thể sẽ chỉ là giấc mơ xa vời.

  Nhu cầu tuyển dụng nửa đầu năm 2017 tăng 20%

  Nhu cầu tuyển dụng nửa đầu năm 2017 tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng nguồn cung nhân lực chỉ tăng thêm 14% so với cùng kỳ.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?