• 4 bí quyết khởi nghiệp thành công của Guy Kawasaki

  1. Thấm nhuần ý nghĩa kinh doanh. Trong suy nghĩ của tôi, các công ty lớn đều có những lý do sâu xa để tồn tại hơn là chỉ kiếm tiền. Ví dụ, Apple làm chủ về thiết kế, Google làm chủ về thông tin và eBay làm chủ về thương mại. \\\"Dù mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra thu nhập nhưng ý nghĩa đầu tiên luôn là tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn\\\".

  5 trách nhiệm cốt lõi của một nhà lãnh đạo

  Trách nhiệm của một lãnh đạo là gì? Đây là điều mà tất cả mọi người trong công ty ở bất kỳ cấp bậc từ nhân viên đến giám đốc điều hành đều muốn biết.

  7 bí mật Steve Jobs để lại cho Tim Cook và mọi người.

  Đây là 7 nguyên tắc để bạn thành công hơn, sáng tạo hơn và sống một cuộc sống nhiều cảm hứng hơn. Nếu các doanh nhân đang tìm phương thức phát triển thương hiệu họ hoàn toàn không thể bỏ qua bí quyết này của Steve Jobs

  Khởi nghiệp: Cần tạo ra câu thần chú.

  Một câu nói ngắn gọn được nhắc đi nhắc lại khi cầu nguyện, khi ngồi thiền, khi niệm chú, giống như câu thần chú của một vị thánh, một lời khấn mầu nhiệm hay một chữ, một phần của Kinh Thánh chứa đựng những quyền năng bí ẩn.

  Jack Ma: Doanh nghiệp nhỏ mới đẹp, nên phục vụ nhân viên, đừng bao giờ tin cổ đông.

  Jack Ma, người sáng lập Alibaba cho rằng thời của những tập đoàn lớn đã qua, đây là cơ hội tuyệt vời của nhưng công ty nhỏ. Hãy dựa vào nhân viên và đừng bao giờ tin các cổ đông của bạn.

  Bí quyết học hỏi và sáng tạo hiệu quả

  Việc học không bao giờ kết thúc và luôn đem lại cho bạn những kết quả xứng đáng. Thế giới đang thay đổi và ý tưởng mới xuất hiện mỗi ngày, kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn sẽ giúp cho bạn luôn hiện diện và sinh động trong nghề nghiệp

  Muốn thành công: Đừng nghe những lời khuyến khích

  “Đừng để những người khác, ngay cả những người bạn tôn trọng, những người bạn tin tưởng nói với bạn rằng ‘Bạn không thể thực hiện thực hiện được nó’ bởi vì họ thường nói với bạn những gì họ nghĩ bạn làm được và chỉ là không cần những lời khuyến khích như vậy”.

  3 "mật chú" khởi nghiệp của Sir Richard Branson

  Trong một phỏng vấn ngắn của thời báo Wall Street Journal, Richard Branson đã tặng cho bạn đọc của tạp chí này ba “mật chú” để khởi nghiệp thành công.

  Công thức "đánh bại Amazon" của CEO Rakuten

  Khẩu hiệu “Đánh bại Amazon” viết bằng tiếng Nhật có lẽ chỉ là một câu nói đùa. Nhưng bất kể là thị trường Nhật hay là quốc tế.Hiroshi Mikitani lập ra một công thức thành công gồm 92 điều cho Rakuten

  Những triết lý cốt lõi trong các bộ óc khởi nghiệp châu Á

  Một trong những tiêu chí đánh giá mức độ thành công là phải say mê công việc kinh doanh đó, ít nhất khoảng 50 năm tới. Công việc kinh doanh đó phải là độc nhất vô nhị và trong vòng 10 năm phải trở thành số 1 trong lĩnh vực kinh doanh đó.

  Michael Bloomberg: Tỷ phú thị trưởng

  Giải thích cho hành động “không bình thường” này, ông nói: “Thị trưởng New York là vị trí danh dự đứng hàng thứ tư thế giới, chỉ sau Tổng thống Mỹ, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc và Giám đốc Ngân hàng thế giới”.

  Ông hoàng thời trang Ralph Lauren

  Trong danh sách 5 người giàu nhất trong giới nghệ thuật mà “Forbes” công bố cách đây 2 năm, nhà tạo mẫu Ralph Lauren đứng thứ 4 với khối tài sản 1.4 tỷ USD. Danh tiếng và tiền bạc đủ đầy, nhưng không nhiều người biết được là để có ngày nay, Lauren từng có giấc mơ kiểu Mỹ khi còn là cậu bé nghèo khó.

  10 lời khuyên quý từ Bill Gates

  Trước khi về hưu, ông đã dành thời gian quý báu của mình để đưa ra 10 lời khuyên cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Chúng tôi giới thiệu và mời bạn tham khảo những lời khuyên của người đàn ông giàu nhất thế giới này, vì có thể một ngày nào đó, bạn cũng sẽ trở thành một Bill Gates thứ 2.

  Sức mạnh bí ẩn của đam mê

  Niềm đam mê có sức mạnh như thế nào khi bạn khởi nghiệp và kinh doanh? Sau đây là những chia sẻ nổi tiếng của Richard St. John, tác giả cuốn sách “8 bí mật của thành công”

  Bài học lãnh đạo từ tướng bốn sao Stanley McChrystal

  Ông là vị tướng nổi tiếng với tài lãnh đạo, những binh đoàn của ông luôn là đội quân thiện chiến và có tinh thần đồng đội cao.

  Trang: 1 2

Ông chủ Alibaba: "Nhỏ mới đẹp"