Cập nhật:  27/03/2012  06:10:53(GMT+7)  In bài này

Fatburger


 

Năm 1952, Lovie Yancey tạo ra một cái gì đó rất độc đáo, một văn hóa, một hiện tượng. Cô ấy đã tạo ra cái bánh hamburger lớn nhất, tươi ngon nhất mà bạn chưa từng thấy. Vì thế cô đặt cho nó một cái tên ấn tượng Fatburger.

 

Nửa thế kỷ sau đó, trong lúc những người khác đi tìm kiếm hương vị cho mình, thì chúng tôi vẫn làm bánh mì kẹp thịt theo cách cô ấy đã làm. Làm từ thịt bào tươi, chỉ nướng khi được đặt hàng, chỉ làm theo cách bạn muốn.

 

Điều duy nhất Lovie yêu nhiều như tình yêu với bánh mì kẹp thịt của cô ấy là âm nhạc. Tại Fatburger, bạn được thưởng thức nhiều loại âm nhạc chưa bao giờ lỗi thời, từ rock & Roll, R&B, Hip Hop đến các tác phầm linh hồn của nhạc cổ điển, khiến bạn dính liền với chiếc ghế đủ lâu để thưởng thức hết cái bánh mì tươi ngon của mình. Tất cả phục vụ đều luôn tươi cười, có thái độ lịch thiệp như từ năm 1952.

 

Sự yêu thích và nhu cầu loại hamburger này tăng cáo kinh ngạc, vì thế vào năm 1980 quyết định cung cấp cơ hội nhượng quyền Fatburger ra thị trường. Từ 1990 Fatburger đã vươn ra chinh phục thị trường thế giới

 

Năm thành lập: 1952

 

Quốc gia gốc: USA

 

Số lượng cửa hàng : 112

 

Phí nhượng quyền: Công bố sau

 

Royalty : 6% của doanh số

 

 Quỹ Marketing : 2%

 

Thời gian nhượng quyền 1 cửa hàng : Tùy theo khu vực

 

Kích thước mỗi cửa hàng: từ 50m2 - 120m2

 

Cơ hội tại Việt Nam: Độc quyền (Master)


Vietnam Franchise World