Cập nhật:  01/10/2014  10:53:23(GMT+7)  In bài này

Ecurie25 Super Club


 

Ý tưởng về một câu lạc bộ siêu xe thật đơn giản. Bởi chi phí vận hành và khấu hao cao cũng như thật khó để sở hữu một siêu xe giá cắt cổ và đặc biệt các chủ sở hữu siêu xe thường không sử dụng quá 30 ngày trong một năm, rất ít người có thể sở hữu hoặc lái thử một siêu xe. Thay vào đó, nếu là thành viên của câu lạc bộ này, trả một khoản phí thành viên hàng năm nhất định, bạn có cơ hội để lái hàng loạt những chiếc xe kỳ lạ nhất trên thế giới như : Ferrari, Lamborghini, Aston Martin...mà không phải gặp bất kỳ sự phức tạo nào kể trên. Bạn cũng hưởng được những lợi ích từ việc tham gia các sự kiện xã hội, chia sẻ các kinh nghiệm lái xe với các thành viên khác.

 

 

Trong thời điểm kinh tế không thuận lợi, việc trở gia nhập thành viên câu lạc bộ là một giải pháp tài chính tốt cân bằng với hình ảnh cá nhân và sự linh hoạt.

 

Được thành lập vào năm 2005, Ecurie25 là mạng lưới lớn nhất và lâu đời nhất về câu lạc bộ siêu xe trên thế giới. Chúng tôi có mộ hình kinh doanh được chứng minh là sáng tạo và độc quyền.

 

Ecurie15 cung cấp cho các chủ doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, những người đam mê và am hiểu ngành ô tô cao cấp một cơ hội kinh doanh tuyệt vời, môi trường năng động với mạng lưới khách hàng hấp dẫn , trẻ trung và đầy yêu đời.

 

Ngày nay mạng lưới của Ecurie25 trải dài khắp Hoa kỳ, Vương quốc Anh, Úc và đang liên tục mở tộng ra các nước khác, đặc biệt là châu Á. Chúng tôi thật sự là một đề án toàn cầu.

 

 

Cơ hội nhượng quyền này chỉ thật sự dành cho các doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô cao cấp.

 

Cơ hội nhượng quyền tại Việt Nam: Độc quyền (Master)

 

Vietnam Franchise World