Cập nhật:  07/03/2012  01:07:12(GMT+7)  In bài này

Manny’s Place


 

 

Manny’s Place nổi tiếng trên thế giới như một chuỗi nhà hàng hải sản chất lượng cao và văn hóa thanh lịch. Sản phẩm đặc sắc của Manny’s Place là các món bánh làm từ ghẹ biển, bạn không thể tìm được ở những nơi khác ngoài Manny’s Place.

 

Thưởng thức buổi ăn tối tại Manny’s Place, bạn sẽ được phục vụ từ món khai vị như súp, xà lách đến bữa ăn chính và tráng miệng đều mang hương vị của đại dương, bạn sẽ có một trải nghiệm không thể quên được.

 

 

Manny’s Place cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng bận rộn nhưng chất lượng vẫn luôn tươi, ngon và hấp dẫn. Ngoài ra Manny’s Place còn cung cấp các giải pháp sản phẩm chế biến sẳn, khách hàng có thể thưởng thức sau khi cho vào lò nướng hay microwave trong vài phút.

 

 

Hệ thống cung cấp và giữ đông cho phép Manny’s Place phục vụ những buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị mang đậm chất đại dương với tiêu chuẩn quốc tế.

 

Mô hình kinh doanh của Manny Place rất linh hoạt: Nhà hàng lớn, cửa hàng Food court, Kiosk hay sản xuất cung cấp cho các chuỗi bán lẻ.

 

Manny’s Place đã thành công tại châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông, đây là một mô hình kinh doanh tiềm năng và năng động cho các doanh nhân đam mê ngành ẩm thực.

 

Năm thành lập: 2000

 

Quốc gia gốc: USA

 

Số lượng cửa hàng : 30

 

Phí nhượng quyền: Từ 25,000 USD trở lên

 

Royalty : Thương lượng

 

Quỹ Marketing : N/A

 

Quỹ quản lý: 5% của doanh số

 

Thời gian nhượng quyền một cửa hàng đơn(Single Unit): 5 năm (+5 năm mới)

 

 

Thời gian nhượng quyền độc quyền : 10 năm (+10 năm mới)

 

Kích thước mỗi cửa hàng: từ 80m2 trở lên

 

Cơ hội tại Việt Nam: Cửa hàng đơn (Single Unit) hay Độc quyền (Master)

 

Vietnam Franchise World