Cập nhật:  05/03/2012  03:36:05(GMT+7)  In bài này

Sandler Training


Chúng tôi làm gì?

Sandler là một trong những công ty tư vấn, đào tạo, bán hàng và quản lý lớn nhất thế giới, trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, với mạng lưới hơn 225 văn phòng đại diện tại 26 quốc gia trên khắp thế giới, Sandler đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu những kiến thức, kinh nghiệm đa dạng trong quản lý và phát triển kinh doanh được kiểm chứng trên toàn cầu và sự am hiểu địa phương.

 

Hơn 40 năm qua, Sandler đã ứng dụng hiệu quả các giải pháp tư vấn, đào tạo về chiến lược, quản lý và đặc biệt là Hệ thống bán hàng Sandler® (Sandler Selling System®) cho hơn 90% doanh nghiệp trong danh sách 500 công ty hàng đầu Hoa Kỳ (Fortune 500) và hàng chục ngàn doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề đa dạng trên khắp thế giới.

 

Những gì Sandler có thể đem lại cho đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu?

Khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu không chỉ đơn thuần tiếp cận các công nghệ trong quản lý, cơ hội thương mại do mạng lưới hàng chục ngàn khách hàng trên khắp thế giới đem lại, mà còn cả những công nghệ, sở hữu trí tuệ được chia sẻ từ các đối tác chiến lược của chúng tôi như: Microsoft, Salesforce, BNI (Business Network International), Extended DISC North America, Wingnut HR Solutions, …

 

Chúng tôi hỗ trợ thường trực và lâu dài đối với các đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu trong suốt quá trình phát triển. Vài hình thức hỗ trợ điển hình:

» Tư vấn xây dựng và triển khai mô hình kinh doanh Sandler phù hợp từng khu vực/vùng miền.

» Hỗ trợ vốn đầu tư từ các định chế tài chính, ngân hàng.

» Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự

» Chia sẻ danh mục khách hàng và các cơ hội thương mại.

 

Sandler tại Việt Nam

Sandler gia nhập thị trường Việt Nam vào 2006. Từ đó, Sandler tiếp tục ứng dụng thành công các giải pháp tư vấn và đào tạo:

» Hệ thống bán hàng

» Quy trình chăm sóc khách hàng

» Quy trình quản lý nhân sự

» Quy trình quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tư nhân quy mô vừa và nhỏ trong nước, cũng như các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam.

 

Nét đặc trưng

Sandler chú trọng đem đến cho khách hàng “sự cải tiến và thay đổi bền vững”, chứ không phải những “giải pháp tình thế” mang tính cổ động mà các dạng sự kiện hội thảo, tư vấn và đào tạo ngắn ngày thường mang đến. Để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình, Sandler cung cấp các giải pháp mang tính “trau dồi”, kết hợp sử dụng quy trình tư vấn, đào tạo chất lượng và công cụ đánh giá khoa học để tìm hiểu, phân tích và tư vấn riêng cho từng trường hợp của khách hàng.

 

Một số thành tựu

Sandler hiện là cố vấn cho các hiệp hội/tổ chức thương mại tại nhiều nước trên thế giới. Sandler là khách mời thường xuyên của các tạp chí, kênh truyền hình đầu ngành (Training Magazine, Selling Power, Inc. Magazine, MSNBC...). Tạp chí uy tín Entrepreneur của Hoa Kỳ đã 9 lần bình chọn Sandler là công ty đào tạo hàng đầu kể từ năm 1994, trong đó có 4 năm liên tiếp: 2006 - 2007 - 2008 - 2009.

 

Năm 2010, cuốn sách “The Sandler Rules: 49 Timeless Selling Principles and How to Apply Them”, tạm dịch là “Quy Tắc Sandler: 49 quy tắc bán hàng vượt thời gian và làm thế nào để áp dụng chúng”, do Sandler biên soạn đã lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo Phố Wall (Wall Street Journal Bestseller) và Tạp chí BusinessWeek (BusinessWeek Best Seller), và chiếm vị trí hàng đầu về thể loại sách bán chạy nhất trên website thương mại điện tử hàng đầu thế giới, Amazon.com (Amazon.com Top Sales Book).