Cập nhật:  05/03/2012  12:32:55(GMT+7)  In bài này

Kidproof


Thông tin công ty

Kidproof được thành lập vào năm 2000 bởi bà Samantha Wilson. Bà đã từng là một cảnh sát và là một chuyên gia quốc tế về an toàn gia đình và trẻ em. Là một cảnh sát, Samatha đã được nhiều chuyên gia chia sẽ những thông tin, kỹ năng và giải pháp để bảo vệ an toàn cho trẻ em. Những kỹ năng này không phải là “ tuyệt mật” nhưng ít ai có được, những người cần đến nó nhiều nhất đó là trẻ em. Vì thế bà thành lập Kidproof.

 

Bắt đầu từ một cộng đồng nhỏ ở London, Ontario Cananda, Kidproof phát triển nhanh ra quốc tế và trở thành một mạng lưới chuyên nghiệp giáo dục an toàn trẻ em ở Mỹ, Canda, Australia và Trung Quốc. Với sự mở rộng nhanh chóng, Kidproof đã cung cấp nhiều hội thảo, chương trình giáo dục và dịch vụ về an toàn trẻ em.

 

 

Cơ hội nhượng quyền

Kidproof Safety là một chương trình giáo dục an toàn trẻ em phát triển nhượng quyền nhanh nhất và duy nhất trên thế giới. Kidproof đã chuyển tải thành công các chương trình giáo dục cho nhiều gia đình, nhiều tổ chức giáo dục. Và Kidproof bắt đầu cung cấp cơ hội cho mọi người trở thành đối tác nhượng quyền độc quyền hay đối tác phát triển khu vực tại nhiều nước cũng như Việt Nam.

 

An toàn cho trẻ em là vô tận, là toàn cầu và là những công thức mà các bậc phụ huynh cần học tập.  Cho dù những đứa trẻ là mới sinh, hay tuổi chập chững, tuổi đến trường ...tất cả đều rất cần sự an toàn. An toàn cho trẻ em là ưu tiên hàng đầu cho các bậc phụ huynh đặc biệt trong thế giới luôn thay đổi như ngày nay.

 

Dịch vụ giáo dục cách thức bảo vệ an toàn cho trẻ em là nhu cầu có thực và to lớn. Là đối tác của Kidproof bạn được hỗ trợ để cung cấp nhiều giải pháp đào tạo về vấn đề này cho toàn thể cộng đồng. Đặc biệt là chương trình của Kidproof luôn mới mẽ, và vui nhộn.VFW