Cập nhật:  05/03/2012  12:25:12(GMT+7)  In bài này

Yoshinoya


Thực phẩm của Yoshinoya là sự kết hợp của hai nền  văn hóa. Đó là ẩm thực theo truyền thống Nhật Bản và phương pháp phục vụ theo kiểu thức ăn nhanh của Mỹ

Yoshinoya là chuỗi nhà hàng lâu đời và nổi tiếng của Nhật với hơn 100 nhà hàng khắp thế giới

Yoshinoya nổi tiếng trên một thế kỷ, là nhà hàng nổi tiếng về các món ăn thịt bò. Là nhà hàng đầu tiên được mở tại Nihonbashi, Tokyo do ngài Eikichi Matsuda.

Trên 100 năm qua thông điệp của nhà hàng Yoshinoya “Nhanh và Dinh Dưỡng” vẫn còn giữ mãi cho đến ngày nay. Nói một cách khách quan, Yoshinoya là nhà hàng về thức ăn nhanh có trước khi xã hội phương tây phát triển chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh ngày nay. Nhưng đối với Yoshinoya, không chỉ thức ăn nhanh mà còn ngon miệng và bổ dưỡng.

Cơ hội nhượng quyền

Theo tiêu chí “ấm cúng và mời gọi” để hấp dẫn khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc thiết kế nhà hàng.

Chọn lựa vị trí nhà hàng: không ai biết cộng đồng bạn hơn  bạn, vì thế bạn sẽ chọn vị trí cho nhà hàng nhượng quyền. Chúng tôi cung cấp sự hướng dẫn. Khi bạn chọn địa điểm xong, gởi cho chúng tôi để xem xét.

Hỗ trợ liên quan đến tài chính: mặc dù Yoshinoya không trực tiếp cung cấp tài chính như một công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đối tác để hỗ trợ bạn về mặt tài chính.

Huấn luyện chuyên sâu: mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh từ ngày đầu tiên. Chúng tôi sẽ huấn luyện bạn một tuần chuyên sâu tại văn phòng chính Torrance, California, sáu tuần tại nhà hàng của bạn và mười hai tuần cho người quản lý.

Hỗ trợ ban đầu: trong tuần đầu tiên của việc mở nhà hàng, chuyên viên chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn tại nhà hàng của bạn về phương pháp điều hành và dịch vụ khách hàng.

Hỗ trợ nhà hàng: chuyên viên có kinh nghiệm của Yoshinoya sẽ thường xuyên thăm viếng nhà hàng của bạn, đánh giá và đưa ra lời khuyên về việc điều hành, lợi nhuận và cải tiến tiếp thị.

Chi phí cho một nhà hàng Yoshinoya?

Tổng chi phí từ 537.000 đến 1.354.000 đôla Mỹ bao gồm chi phí nhượng quyền, xây dựng, trang thiết bị, quảng cáo ban đầu, chi phí cho ba tháng đầu tiên. Tùy thuộc vào vị trí và không gian của nhà hàng, chi phí có thể thay đổi.

Phí nhượng quyền ban đầu và phí Royalty?

Phí nhượng quyền ban đầu: 27.500 đôla Mỹ

Phí Royalty: 4%/tháng

Thời gian nhượng quyền?

Thời hạn là 10 năm với 2 kỳ, mỗi kỳ 5 năm.