Cập nhật:  10/01/2012  07:30:53(GMT+7)  In bài này

Chokdee Dim Sum


Dim Sum là loại thức ăn kiểu snack truyền thống của người Quảng Đông, Trung Quốc. Ngày nay Dim Sum đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì hương vị đặc biệt của nó.

Dim Sum thường ăn khi thưởng thức trà. Trước đây Dim Sum được ăn trước buổi trưa, khoảng 10h – 11h sáng. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy Dim Sum bất cứ thời gian nào trong ngày. Nếu bạn muốn ăn snack vào giữa khuya, bạn rất dễ dàng tìm thấy Dim Sum tại Hong Kong.

Đối với người Trung Quốc, Dim Sum có nghĩa là hạnh phúc. Dim Sum được trình bày trong rổ tre. Dim Sum có thể chiên hay hấp. Nó có thể được làm với hải sản, thịt, bột mì, thịt tôm viên. Như văn hóa của người Trung Quốc, Dim Sum thường được thưởng thức cùng với trà. Ngày xưa, người ta thường ăn Dim Sum để giết thời gian. Ăn Dim Sum, uống trà và đọc báo. Người ta thường ra ngoài ăn Dim Sum với bạn bè hay cùng với gia đình. Mọi người ăn Dim Sum có nghĩa là họ đã biết về Trung Hoa. Tuy nhiên món ăn này được phục vụ rất nhanh chóng và món ăn này rất nóng sốt.

Thông thường Dim Sum là món ăn tươi, nóng và được dùng kèm với nhiều loại sốt. Các loại sốt như: tương ớt, sốt XO, nước tương, sốt Thượng Hải.

Cơ hội nhượng quyền

Nhà hàng Chokdee Dim Sum là một loại hình kinh doanh nhượng quyền khi  Bộ Thương Mại hỗ trợ năm 2003. Chokdee Dim Sum đã được chọn để tham gia chương trình huấn luyện và phát triển nhượng quyền. Cùng năm đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn về nhượng quyền quốc tế Chokdee được thành lập và rồi hệ thống nhượng quyền Chokdee Dim Sum ra đời với mục tiêu phát triển các sản phẩm của Chokdee Dim Sum và mở rộng việc kinh doanh thông qua hình thức nhượng quyền. Công ty Chokdee Dim Sum ngày nay đã trở nên nổi tiếng và ngày càng phát triển. Nhiều chi nhánh đã ra đời, được sự chú ý của công luận và nhận sự cạnh tranh từ các đối thủ kinh doanh.

Huấn luyện

Công ty Chokdee Dim Sum đã trang bị các trang thiết bị huấn luyện và truyền đạt kiến thức về sản phẩm, các vấn đề liên quan cho khách hàng. Chúng tôi nhấn mạnh về việc huấn luyện liên quan đến việc quản lý kinh doanh để giúp bạn phát triển và thành công. Thêm vào đó, chương trình huấn luyện cũng đảm bảo tính chất lượng cho tất cả các chi nhánh theo tiêu chuẩn quốc tế và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.